Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 nam mạng chi tiết cụ thể chính xác

Updated : Oct 12, 2020 in Giải Trí✅

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 nam mạng chi tiết cụ thể chính xác

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2021 – Canh Ngọ 1990 nam mạng. Về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, tức tuổi con Chiến Mã. Thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Chiến Mã ở trong nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt

Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Xấu

Thiên can: Canh gặp Tân: Tương hợp: Tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Vận hạn: Hạn Toán Tận

Vận niên: Mã Trúng Đao

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim nhiều năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu & đó là một trong những cát tinh, chủ về phong phú. Sao Thái Dương là 1 trong những cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên đàn ông.

Sao Thái Dương đó là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.

các tác động khi sao Thái Dương chiếu mệnh:

– làm ăn được đại phát, gặp màu đỏ lộc may trong việc kinh doanh. Nhiều người kinh doanh hoàn toàn có thể tạo hình thành Brand Name khét tiếng, chuyên sâu Tấm hình của Doanh Nghiệp.

– trong những năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường sẽ có thời cơ thăng tiến, danh vọng, đáng tin cậy, danh xưng hiển hách lẫy lừng.

– quá trình thuận tiện đặc biệt là trong thời điểm tháng 6 & tháng 10 Âm lịch là hai tháng đại cát.

– so với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học tập lanh lợi, sáng suốt, thường sẽ có thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.

– Vì bản chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. nếu mà làm ăn mờ ám thì tình trạng trái lại, giống như sao Thái Bạch, là quỷ ác hao tốn của cải.

Nhiều quan điểm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam nhi, chưa phù hợp với phụ nữ, tuy nhiên với bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, nữ giới cũng gặp màu đỏ may mắn, dẫu thế không bằng đàn ông.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Hạn Toán Tận chủ về tiền tài, cảnh giác hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường nếu mang theo không ít may mắn tài lộc, trang sức quý đắt giá dễ gặp cướp, có thể dẫn tới vong mạng. Nếu khai quật lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn đáng tiếc, vậy cũng không nên.

Muốn đào bới hạn Toán Tận tốt hay xấu như thế nào, chúng ta không còn bỏ qua 1 câu thơ diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

như vậy, hạn Toán Tận rất kỵ so với nam giới, các tai nạn ngoài ý muốn xảy ra thường là dạng tai nạn thương tâm đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu hoàn toàn có thể nguy nan tính mạng của con người. Theo tuvingaynay.com các dạng tai nạn bất thần này rất có thể nói đến như tai nạn thương tâm giao thông vận tải, tai nạn ngoài ý muốn sông nước, tai nạn thương tâm lao động, máy móc, thương tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ…

theo những tài liệu rất đáng tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn này được ghi chép như sau: “Hạn Toán tận thường bị hao tốn gia sản lớn, hoàn toàn có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn bất thần như tai nạn đáng tiếc giao thông, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại…”

địa thế căn cứ vào đặc thù của hạn này ta hoàn toàn có thể đánh giá và nhận định hạn này là một hạn lớn, thiệt hại nặng nề về tài sản, tiền tài, sức đề kháng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai nạn đáng tiếc bất ngờ có thể xảy ra. So với các hạn khác thường chỉ hao tốn tiền, hoặc có hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.

với những người trong thời gian gặp hạn Toán Tận thì nên tiến hành theo các điều sau:

Thứ nhất: tuyệt đối hoàn hảo không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường, mặc dù cho là đi làm ăn, đi dạo, đi Du Lịch hay bất cứ đâu. như thế không chỉ tránh khỏi hạn cướp bóc, giảm hao tài, mà còn không bị nguy nan tới sức đề kháng cũng như tính mạng của mình và mỗi người trong mái ấm gia đình.

Thứ hai: Trong làm ăn thì tuyệt đối không triển khai những việc tương quan đến lâm sản, tốt nhất có thể là chớ nên chung vốn công việc làm ăn. Kẻo sẽ bị tai nạn đáng tiếc, cũng trở nên bị tiêu tốn may mắn tài lộc, sức khỏe.

Thứ ba: Luôn luôn cẩn trọng trước mọi việc, vì năm nay sẽ có tai ương ùa đến bất thần. không nên xem thường bất kể nguy hại nào cả.

Thứ tư: Không uống rượu bia khi nhập cuộc giao thông vận tải hoặc làm các việc làm tương quan tới máy móc nguy nan. Nếu công việc của các bạn thuộc nghành nguy khốn thì nên cần đề phòng tai nạn lao động, nên sử dụng bảo lãnh lao động & cảnh giác khi tham gia giao thông vận tải.

Thứ năm: có hạn đến các nơi rừng thiêng nước độc cũng chính là 1 cách giải hạn Toán Tận. hạn chế ra khỏi nhà lúc mưa năng thất thường, đề phòng bị cảm mạo, hay bệnh tật, trúng gió.

ngoài các cách hóa giải Toán Tận kể trên, những người gặp hạn này nên tu nhân, tích đức, rèn dũa đạo đức, phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện. Nếu có ĐK nên ủng hộ, quyên góp, giúp đỡ những người dân có thực trạng gian nan.

chuyên cần, chu đáo trong việc lễ bái ông bà tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, khỏe khoắn. Vì trong cuộc sống đời thường, sức khỏe vô hình dung từ thế giới tâm linh rất chi là rất linh thiêng, mạnh mẽ. các việc trên sẽ được ông bà tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở độ trì đảm bảo sự bình an & mang lại màu đỏ lộc may. Đây cúng là cách giải hạn Toán Tận rất được chú tâm quan trọng.

>> Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng

Vận niên năm 2021 của tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa bị thương. Nếu trong năm bản mệnh gặp vận đó mà chưa chắc chắn kiềm chế thì dễ gặp thất bại, bản mệnh cực tốt là mũ ni che tai, chớ nên đối đầu và cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.

những năm gặp vận niên này bản mệnh đừng nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc buôn bán nên giữ nguyên như trước, có hạn đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng trong thời gian 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi phong thủy thời buổi này, trong những năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều khó khăn, sức khỏe bị tác động.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị đồng đội bán đứng, chuyện hợp tác và ký kết công việc làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay anh em, người thân mật gặp bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất cao lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh những năm làm chuyện gì cũng trở thành ngăn cản, dễ bị đối đầu và cạnh tranh, vận trình nhiều dịch chuyển.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại đột ngột, rất có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tiền tài hay sức đề kháng, tình duyên, bạn bè, tình thân, những quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cảnh giác kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân & người nhà sức đề kháng có vấn đề…

như vậy, trong thời hạn 2020 thì tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng trong thời gian 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm thường xuyên đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. và trong 1 đời người như thế cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm tiếp tục gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào khoảng thời gian Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Canh Ngọ, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

như thế trong những năm 2021, tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng trong thời gian 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một trong những khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn cần tránh khi cưới hỏi & làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho bản thân. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi chứng kiến tận mắt làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: đây là hạn Kim Lâu rất có thể mang đến đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu có thể đem đến đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: đấy là hạn Kim Lâu rất có thể hại cho gia súc & nếu ai công việc làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này rất có thể đem lại chuyện tán gia bạn sản, khó nuôi vật nuôi.

Theo tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào 1 trong các bốn số trên thì phạm Kim lâu, chi tiết dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

như thế trong thời điểm 2021, tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng là 32 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng trong thời gian 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang tức là bỏ hoang, trống vắng. Ốc tức là nhà. vậy nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta nên tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ gây việc làm triển khai hay gặp trắc trở, gian truân. cuộc sống trong tương lai nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, mối quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có không ít vấn đề theo phía xấu đi.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong các số ấy có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, tiện nghi (Nhất kiết định cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi đó sẽ bổ ích, nhà cửa hưng vượng, phong phú (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, rơi vào tình thế tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng trở nên phạm, khó mà thành đã có được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong thời hạn đó. đúc rút theo phương pháp tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có được 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản dễ dàng như sau: Lấy Chữ số hàng trăm ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 & lấy số dư. tình huống số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

thông báo trong nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: Tuviso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *