Updated : Dec 23, 2020 in Uncategorized

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989 chuẩn xác nhất

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng để biết năm Tân Sửu bản mệnh phạm sao hạn gì và cách hóa giải sao hạn.

Trong ý niệm, hàng năm mọi người đều có 1 ngôi sao chiếu mệnh. Đó hoàn toàn có thể là cát tinh, có thể là hung tinh hoặc trung tinh, nhưng có chung đặc điểm đều là những ngôi sao sáng có thật trong vũ trụ.

Hệ thống cửu diệu bao gồm 9 ngôi sao sáng, cứ 9 năm lại luân phiên quay về 1 lần, bao gồm:

Sao Cát tinh gồm: Sao Thái Dương (Nhật diệu), Sao Thái Âm (Nguyệt diệu), Sao Mộc Đức (Mộc diệu)

Sao Trung tinh gồm: Sao Thủy Đức (Thủy Diệu), Sao Thổ Tú (Thổ diệu), Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa diệu)

Sao Hung tinh gồm: Sao Thái Bạch (Kim diệu), Sao La Hầu, Sao Kế Đô.

& 9 sao chiếu mệnh năm 2021 ứng với 8 niên hạn trong thời gian là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng & hạn Diêm Vương.

Sao chiếu mệnh luân chuyển làm theo học thuyết ngũ hành mà tập tục lâu lăm quan niệm mỗi năm sẽ ứng với cùng một Nguyên Nhân chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ gặp được thuận tiện hoặc trắc trở. Sao hạn đi kèm theo ứng với nó là hạn tốt hay xấu của 1 người trong thời hạn.

Nếu gặp sao chiếu mệnh tốt thì năm đó được xuôi chèo mát mái. Nếu sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta phải cúng sao giải hạn để được an lành.

Vậy, trong năm 2021 người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh?

Theo tử vi ngày này, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong những năm 2021 là 33 tuổi bị sao Vân Hán chiếu mạng, hạn Thiên La và vận niên Xà Hãm Tỉnh.

1. Sao Vân Hán tốt hay xấu?

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một trong những hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn thận. Các mối họa sao Vân Hán có thể đưa tới cho mệnh chủ như:

– Công việc làm ăn mọi việc đều trung bình

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.

– Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không đảm bảo về thai sản đặc biệt là trong tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– Gia đình không yên tâm, điền sản bất vượng, tự phải cảnh giác.

– Có thể trở nên thủ cực, bảo đảm nền nếp cũ, khá bảo thủ & không ưa đổi mới. Vì các Tại Sao đó mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên xích míc, cãi cự.

Về căn bản thì sao Vân Hớn cũng rất lành nên phần lớn cũng không ảnh hưởng lớn trong những việc cũng tương tự sức khỏe. Có điều vào một số trong những thời điểm quan trọng trong thời điểm cũng nên để ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn khẩu ca để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết rất có thể xẩy ra đặc biệt là tháng tư & tháng 8 âm lịch.

2. Hạn Thiên La tốt hay xấu?

Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để mái ấm gia đình ấm áp. Đừng nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo ngại mọi điều.

Hạn Thiên La khi gặp phải tâm lý sẽ không an tâm, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một cách chi tiết thì bệnh này theo tuvingaynay.com đa số về góc độ ý thức, trí não, tư tưởng, đương số rất có thể gặp các chứng trầm cảm, lo lắng thái quá, cảm giác chưa được yên tâm, an toàn và tin cậy, thường nóng ruột, lòng tin thiếu tập kết, hồi hộp, nhiều người có thể mất ngủ về tối, thường mơ thấy ác mộng.

Có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, cãi cọ, gia đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cãi cự, ghen tuông, lời qua tiếng lại… khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả hai cần nhẫn nhịn, hiểu rõ sâu xa nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La là 1 trong những khối hệ thống tám hạn luân phiên theo năm so với những tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức đề kháng và tư tưởng của đương số không được không chuyển biến.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Đánh giá về sao Thiên La, trong môn phong thủy Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng theo với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và pháp luật, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mỗi người phải vâng lệnh, chấp hành.

So với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt mặt thường sẽ bắt gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu nhầm, cãi cự, bị dân cư mạng cộng đồng lên án, phê phán đả kích khỏe mạnh, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu những mức án xử phạt theo pháp luật của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

3. Vận niên Xà Hãm Tỉnh tốt hay xấu?

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt mặt dưới giếng. Trong năm này bản mệnh cần đề phòng bị tai nạn đáng tiếc, đi xe phải chú ý cẩn thận, chớ nên đi cùng xe với người có hạn giống hệt như mình. Nếu bản mệnh biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng đều có thể làm xong, nhược bằng rối rít vội vàng được xem là dục tốc bất đạt.

Công việc kinh doanh công việc làm ăn trong năm này bản mệnh nên không thay đổi như cũ, hạn chế chuyển đổi. Bên cạnh đó năm nay bản mệnh kiêng đi xa.

Sự nghiệp không có gì mới, trong năm này bản mệnh chỉ nên theo phía cũ, nên phụ thuộc vào sự trợ giúp của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Nguồn: tuviso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *