Updated : Jul 12, 2021 in Uncategorized

Xem hướng nhà tuổi Quý Hợi chuẩn xác nhất

Cùng chúng tôi xem hướng nhà tuổi Quý Hợi chuẩn chỉnh nhất qua bài viết sau đây:

Thông báo về gia chủ tuổi Quý Hợi

Năm sinh dương lịch: năm 1983

Năm sinh âm lịch: năm Quý Hợi ( năm con Lợn)

Quẻ mệnh:

Nam:Cấn ( ứng sở hữu Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh;

Nữ: Đoài ( ứng mang Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

Ngũ hành: Nước giữa biển ( hay đấy là Đại hải Thuỷ)

Thông tin tư vi trọn đời về gia chủ tuổi Quý Hợi

Về cuộc đời người tuổi Quý Hợi được nói chung qua những câu thơ sau đây:

Quý Hợi, cung Cấn mạng này,

Mạng Thủy nước biển đổ tràn vào sông.

Số gái sinh thuận Thu Đông,

nhàn hạ nhàn nhã ít người nào sánh bằng.

Xuân Hạ lại lỗi số nàng,

Giàu nghèo đều cực thân nàng hẩm hiu.

Tưởng đâu chết hụt, oan gia,

Cũng nhờ mệnh to khỏi mang tàn tật.

mang chồng lại cũng như thường,

Vì đâu nên nỗi duyên số cay đắng.

Anh em xung khắc khó hòa,

Ở gần gây gỗ đi xa tủi buồn.

miệng hay đề cập về lòng lại hiền,

Biết người ko phúc của tiền cũng đưa.

đứng tuổi lộc trời sở hữu thừa,

tới khi hậu vận hưởng phần sang giàu.

Người tuổi Quý Hợi với thiên can có chữ Quý nên là những người rất thiện lương, thường thông minh sáng láng trong công viết; biết tự nắm bắt được đa dạng cơ hội, đường công danh cũng dễ thành hơn. Có thực chất vốn lương thiện lại yêu quý mọi người, thời trang ngay thẳng, luôn cố gắng có ý chí phấn đấu cao trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng sở hữu thể thay đổi để thuận tiện thích ứng. Ấy là lý do mà người tuổi này rất cấp trên tin cậy giao cho việc lớn.

Tuổi Quý Hợi cũng với các thời kỳ đầu đời có vận số hơi vững mạnh, sở hữu thể gọi là tương đối phải chăng, cuộc sống lại thiên về sự bình lặng và thư nhàn. Ngoài ra phải đến độ tuổi tầm trong khoảng 25 đến 35, cuộc sống mới khởi đầu xảy ra những biến cố, đảo lộn nhất mực. Ví như là người sinh vào Thu Đông thì mang số phận rất tích cực, cuộc sống có tiếng tăm, cũng như cả cuộc thế ít xảy ra biến cố, thăng trầm cũng được Trời Phật che chở. Giả dụ sinh vào Xuân Hạ, số mệnh sẽ rơi vào phổ biến nghịch cảnh, công danh sự nghiệp tài lộc khó mà bền vững, con đường tơ duyên có phổ thông dang dở, rối ren nên khó mà “an cư” để “lạc nghiệp” được.

Bước vào tuổi trung vận vẫn phải trải qua tương đối phổ thông bôn ba đây đó, bươn chải từ Đông sang Đoài, vật chất đủ đầy nhưng tinh thần lại khó mà bình yên ổn được.Tuy nhiên tới khi bước vào Hậu vận cuộc đời sẽ vững mạnh đúng quỹ đạo, ổn định, gia đình cũng như sự nghiệp cực kỳ vững vàng. Người tuổi Quý Hợi 1983 càng lớn tuổi, lại càng có cuộc sống khá nhái và nâng cao hơn.

Hướng nhà tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi là người ứng với mệnh Thủy trong thuật Ngũ hành. Cũng là người cầm tinh con Heo ở trong 12 con giáp, nên sở hữu tâm tính hơi hiền hậu ít nhắc. Không những thế, tính cách thức này cũng khiến cho họ trong cuộc sống sở hữu khi phải chịu phần thiệt hơn.

Cuộc sống kế bên sự ổn định, tăng trưởng nhàn nhã cũng xảy ra những biến cố khăng khăng. Vậy để hạn chế những điềm xấu ấy bằng quy luật của thuật phong thủy, ngày sau đây Movic sẽ gửi đến Cả nhà về hướng nhà tuổi Quý Hợi:

>>> Trải nghiệm ngay: bói bài tây

Hướng nào là xung khắc và tương xứng có tuổi Quý Hợi 1983

Nam tuổi quý Hợi 1983 hợp hướng nào

Nam sở hữu nữ mạng của tuổi Quý Hợi sẽ với các hướng nhà hợp khắc hoàn toàn khác nhau. Movic sẽ tư vấn cho bạn nam sinh năm 1983 hợp hướng nào? Những hướng nhà thấp được sắp xếp lần lượt từ rẻ phổ biến tới phải chăng ít hơn.

Hướng Bình Giải

Tây Bắc Thiên y Gặp được đa dạng may mắn, phúc lộc trong cuộc sống, vào những lúc cạnh tranh sẽ luôn nhận được sự viện trợ từ mọi người tiếp giáp với, sở hữu quý nhân độ trì.

Đông Bắc Phục vị Nhận được sự trợ giúp của người nhà, gia đình và thậm chí là cả những người lạ; nên công việc tiến hơi thuận tiện sở hữu sự nghiệp ổn định và tăng trưởng.

Tây Diên niên mang sự ổn định vững mạnh cả về con đường công danh, sự nghiệp, lẫn ái tình gia đình, con dòng chăm ngoan học giỏi.

Tây Nam sức sống làm cho ăn tương đối thành công có cuộc sống khấm tương đối, sớm thành đạt trong cuộc sống và phát triển thành phú quý, giàu sang, gia đình ấm cúng.

Hướng nhà xấu nên giảm thiểu sở hữu tuổi Quý Hợi nam mạng

Việc xem hướng nhà tuổi Quý Hợi khắc, nên giảm thiểu để không phạm phải những điều cấm kỵ cũng khôn cùng quan yếu. Vậy ngày sau đây Movic sẽ liệt kê cho những gia chủ hướng nhà xấu với nam mạng 1983 được sắp đặt lần lượt theo quy trình tăng dần trong khoảng xấu ít tới xấu rộng rãi hơn:

Hướng Bình Giải

Hướng Bắc Ngũ quỷ Đây là một trong các hướng xếp vào những hướng thấp xấu với gia chủ tuổi Quý Hợi, xây nhà vào hướng này gia chủ sẽ bệnh tật triền miên, sự nghiệp suy bại, con loại thậm chí sẽ phá tan sản nghiệp của gia đình.

Hướng Đông Lục sát Đây là hướng xấu, gia chủ vướng vào kiện cáo miên man, phổ thông thị phi vạ miệng, gia đạo xung đột bất hoà.

Hướng Nam Họa hại Đây là hướng xấu, gia chủ gặp phải phổ biến bệnh tật liên hồi, xảy ra phổ biến các bất hòa, gia đạo có nguy cơ suy bại vì con loại.

Hướng Đông Nam Tuyệt mệnh Hướng xấu, gia đình mắc bệnh tật, thị phi, họa kiện cáo, phổ biến vận rủi ập đến có cuộc sống gia đình.

những hướng hợp nhất cho gia chủ là nữ tuổi 1983

Đối có nữ tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nào? Đây hẳn là nghi vấn mà đa dạng gia chủ tự đặt ra. Vậy những hướng được liệt kê ở dưới bảng sau đây sẽ lần lượt từ hướng rẻ phổ biến giảm dần đến những hướng tốt ít hơn:

Trải nghiệm:

Hướng Bình Giải

Tây Bắc sinh khí khiến ăn vững mạnh, khấm hơi, gia chủ sớm thành đạt và trở thành sung túc với đa dạng phú quý, sang giàu

Đông Bắc Diên niên Củng cố thêm nữa những mối quan hệ phải chăng ở trong gia đình và bên ngoài thị trấn hội, tình duyên dễ dàng, gia đình đầm ấm.

Hướng Tây Phục vị Củng cố hơn nữa nguồn sức mạnh ý thức để vực dậy và bước qua mọi cạnh tranh với đến phổ quát sự tiến bộ và lớn mạnh của bản thân, may mắn trong những cuộc thi cử, công việc thăng tiến.

Hướng Tây Nam Thiên y Gặp được đa dạng điều may mắn, tốt lành ở trong cuộc sống. May mắn và sự viện trợ sẽ luôn tới vào những vấn đề nhất, con cháu giỏi giang, thành đạt.

Hướng xấu mà gia chủ Quý Hợi nên tránh

kế bên câu hỏi của tuổi Quý Hợi 1983 nữ hợp hướng nào? Sau đây Movic sẽ gửi đến quý bạn các hướng mà gia chủ là nữ Quý Hợi nên hạn chế để ko phạm vào điều cấm kỵ ảnh hưởng đến phúc khí, vận may trong cuộc sống:

Hướng Bình Giải

Hướng Bắc Hoạ hại Mọi sự trong cuộc sống lúc làm cho đều với nguy cơ cao nhận lại là thất bại, gặp phổ quát trắc trở, sóng gió, cũng như phổ biến những rối rắm mang nguy cơ ập đến

Hướng Đông Tuyệt mệnh Thường xuyên phải chịu ốm đau bệnh tật, thậm chí có nguy cơ nạt dọa cả tới tính mạng con người

Hướng Nam Ngũ quỷ Mất đi của cải, tài sao, gia chủ bị nạt dọa thất nghiệp, mất đi nguồn thu để duy trì sự ổn định của cả gia đình, trong khoảng đấy gia đình dễ xảy ra phổ quát lục sục.

Hướng Đông Nam Lục sát Gặp tương đối là rộng rãi rối rắm can hệ tới vấn đề tình cảm, thậm chí mang thể gặp tai nạn hiểm nguy trực tiếp tới tính mạng.

Nguồn xem: lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *