Updated : Apr 28, 2021 in Uncategorized

Xem bói bài Tarot – Trái tim của người ấy mang hướng về bạn?


Trong tình yêu, ai cũng mong muốn được người ấy mến, chung thủy và nhiệt tình hướng về mình. Mang bao giờ bạn cảm thấy lo kinh hồn người ấy sẽ phản bội, lừa dối bạn chưa? Giả dụ còn chưa chắc chắc về tình cảm của đối phương thì hãy lật ngay một lá bài Tarot để biết trái tim của người ấy sở hữu hướng về mình bạn không nhé!
Nguyên tắc bói bài

1.Lấy lại tập trung, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và trải nghiệm kết quả.

Kết quả
Lá bài số 1

Bốc được lá bài Tarot số 1 nghĩa là bạn bắt buộc nên đọc lại mối quan hệ của mình và người ấy. Trực giác của bạn ko hề sai tẹo nào, giữa hai người đang có một bức tường ngăn phương pháp khiến cả hai không những không thể hòa hợp mà còn gặp phổ biến mâu thuẫn, cãi vã. Mặc dù cực kỳ khó để quên đi tình cảm của mình nhưng bạn hãy thử một lần dứt khoát yêu cầu đối phương thay đổi, giả dụ không sẽ gặp phải sai lầm về sau.

>>Xem thêm: Coi bói ngày sinh

Đối phương luôn nói lời yêu đương, ngọt ngào làm cho trái tim của bạn thổn thức nhưng hãy nhớ rằng, bạn không phải người duy nhất. Trường hợp như họ tậu được niềm vui mới, họ sẽ nhanh chóng quên đi tình cảm dành cho bạn, toàn bộ sẽ vươn lên là nguội lanh. Tuy nhiên, tình yêu nào cũng sở hữu khi nồng cháy, lúc nhạt nhòa, điều quan trọng là bạn phải bắt buộc sáng suốt, dứt khoát để mình không bị chịu tổn yêu thương.
Lá bài số 2

Chủ nhân của lá bài Tarot số 2 chắc hẳn đang mang rộng rãi ưu phiền, lo lắng. Bởi bạn đang yêu một người rất đào hoa, xung quanh lúc nào cũng mang đa dạng vệ tinh bao vây. Bạn khi nào cũng cảm thấy lo kinh hoảng, ghen tuông mặc dù ko bộc lộ ra bên ngoài. Tuy nhiên, hãy yên tâm nhé vì bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào đối phương. Anh chàng/cô nàng của bạn là người trước sau như một, luôn tôn thờ tình yêu dành cho bạn.
Họ thẳng thắn từ chối tình cảm của các vệ tình kia để nhiệt tình chung thủy với mình bạn. Bởi họ không muốn bạn bắt buộc suy nghĩ, buồn phiền vì những chuyện bé nhỏ. Thỉnh thoảng, hai bạn sẽ mang những buổi hẹn hò ngọt ngào, lãng mạn khiến tất cả người phải ghen tỵ.

Lá bài số 3

Đọc bói bài cho thấy, giống như một kịch bản, hai bạn gặp gỡ nhau rồi lại vô tình lướt qua nhau hết lần này tới lần khác. Thế nhưng duyên số đã định, bạn và người ấy sẽ mang cơ hội gặp trong một hoàn cảnh trớ trêu. Lúc ấy, tình yêu sét đánh sẽ khiến cho bạn ko thể kiểm soát được lý trí của mình.
Tình yêu bất ngờ tới, bạn chỉ biết nghe theo lời mách bảo của trái tim mình mà ko tậu hiểu kĩ đối phương là người như thế nào. Đã có lần bạn tỏ ra e ngại về tình cảm của mình, nghi ngờ đối phương sẽ phản bội. Thế nhưng đừng quá lo lắng, bởi bạn đã sở hữu sự lựa chọn xuất sắc của mình, người ấy sẽ ko bao giờ quay lưng lại với bạn.

Lá bài số 4

Chúc mừng chủ nhân của lá bài Tarot số 4 đã tìm được người bạn đời tuyệt vời của cuộc đời mình. Bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn, lo lắng về tình cảm của mình bởi người ấy thuộc top “người chung thủy nhất hành tinh”. Mang rất nhiều người bắt buộc ghen tỵ với tình yêu của bạn đấy nhé!
Từ những cử chỉ ân nên lưu ý, quan tâm cũng đủ để thấy bạn thật may mắn lúc sở hữu được người ấy. Anh chàng/ cô nàng của bạn dường như ko bao giờ nói dối, che giấu bạn bất kì điều gì. Vì thế, hãy trân trọng và gìn cầm mối quan hệ hòa hợp, hạnh phúc này nhé.

Nguồn: Coi bói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *