Updated : Jan 08, 2020 in Giải Trí✅

Vụ án bí ẩn – Tập 2 FULL | Phim Thám Tử, hình sự Singapore lồng tiếng🎬 XEM TRỌN BỘ:

Thời gian phát sóng: 13h thứ 2 – thứ 7 trên HTV7
Số tập: 23 x 45’
Nước sản xuất: Singapore
Diễn viên: Chen Hanwei, Rebecca Lim, Desmond Tan, Yusuke Fukuchi…

“Vụ án bí ẩn” mang đến cái nhìn sâu về nghề thám tử qua cuộc truy tìm tội phạm. Phim khắc họa rõ nét cuộc sống cùng tâm tư, tình cảm của những con người can trường quyết tâm đòi công bằng cho xã hội. Dù có lúc lý trí không thể kiểm soát tình cảm, sai lầm làm chệch cán cân công lý, song những thám tử trẻ vẫn làm nên biểu tượng nghị lực khi vượt qua mọi tổn thương để đi đến cùng lẽ sống và lý tưởng cuộc đời.

Phim khắc họa thành công chân dung của các thám tử phòng chống tội phạm. Nhân vật Bạch Khánh Hùng (Chen Hanwei), Hoàng Lộ Dương (Rebecca Lim), Hồng Tuấn Viên (Desmond Tan) và Lam Hải Phong (Yusuke Fukuchi ) trong “Vụ Án Bí ẩn” rất gần gũi đời thường. Các nhân vật chính diện, phản diện trong phim đều có màu sắc riêng.

Phim lý giải con đường dẫn đến tội ác của những kẻ sống ngoài vòng pháp luật. Cao trào là cuộc đấu trí đầy kịch tính và tình yêu tay ba đan xen giữa các thám tử trẻ.

Nội dung tóm tắt
“Không có tội ác nào không có nguyên do, không có tội ác nào không bị trừng trị” là điều “Hội Thần Thám tuyên án” CCI do thám tử cao cấp Bạch Khánh Hùng (Chen Hanwei) thành lập tâm niệm. Hoạt động của CCI là dùng thám tử riêng giúp người được ủy thác điều tra tuyên án. Họ ngày đêm đấu tranh tìm ra hung thủ và nhanh chóng thực thi pháp luật. Hội tạo lòng tin với nạn nhân, giúp người thân của họ cảm thấy an lòng bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Xã hội phát triển, luật còn nhiều kẽ hở, tội phạm gia tăng với tính chất, mức độ ngày càng tinh vi, nguy hiểm khiến Bạch Khánh Hùng cảm thấy bản thân quá đơn độc. Anh quyết định “chiêu mộ” thêm những cấp dưới cũ là Hoàng Lộ Dương (Rebecca Lim), Hồng Tuấn Viên (Desmond Tan) và Lam Hải Phong (Yusuke Fukuchi ). Vô tình “bộ tứ không hoàn hảo” – bởi mỗi người một hoàn cảnh, bất đắc dĩ cùng nhau đi chung con thuyền nghĩa hiệp. Cá tính khác nhau, Hùng – Dương – Viên – Phong xảy ra nhiều xung đột, va chạm, bất đồng quan điểm. Tuy nhiên, có lúc khác biệt đó lại giúp “bộ tứ” hoàn thiện mình hơn. Xen lẫn với những tình tiết phá án li kì, “Vụ án bí ẩn” là câu chuyện gia đình, tình yêu, tình bạn đầy cảm động.

Thời gian phát sóng: 13h thứ 2 – thứ 7 trên HTV7, từ 19/03
Số tập: 23 x 45’
Nước sản xuất: Singapore
Diễn viên: Chen Hanwei, Rebecca Lim, Desmond Tan, Yusuke Fukuchi…

SUBSCRIBE MORE FULL FILM
✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

Nguồn: https://dungquatiz.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

45 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *