Updated : Sep 28, 2019 in Công Nghệ✅

Vụ Án Bí Ẩn – Hai mẹ con mất tích trong thang máy ở Đài LoanVụ Án Bí Ẩn – Hai mẹ con mất tích trong thang máy ở Đài Loan

Trong camera, sau khi bước vào thang máy, người phụ nữ càng tỏ ra sốt ruột hơn. Ngay khi cửa thang máy đóng lại, cô ta làm ra những hành động vô cùng kì quái, cô ta bắt đầu cởi chiếc áo khoác đỏ mình đang mặc ra, cũng giục con gái cởi áo khoác đỏ hồng quăng xuống đất, thậm chí cả hai mẹ con còn cởi cả giày. Tiếp theo, cô ta kéo con gái mình ra khỏi thang máy và biến mất khỏi camera.
Đoạn phim trong camera làm viên quản lý hết cả hồn, ông lập tức báo cảnh sát. Sau khi xem xong, cảnh sát cho rằng khả năng người phụ nữ dẫn con đi tự sát rất cao, nên lập tức tuần tra xung quanh toà nhà, kiểm tra xem có người nhảy lầu không.
Nhưng kì quái là đội cảnh sát mấy chục người lục soát bảy tám lần khu vực quanh toà nhà mà vẫn không tìm được dấu vết nhảy lầu. Có lẽ hai mẹ con đã rơi xuống góc khuất nào đó rồi? Ngay khi trời vừa sáng, cảnh sát lại bắt đầu phân bố người đi tìm thậm chí còn đi sang toà nhà gần đó kiểm tra, nhưng vẫn không có bất kì dấu vết gì.
Hay là người mẹ đã hối hận và lén dẫn con mình về?
Nghĩ vậy cảnh sát bắt đầu kiểm tra tất cả camera chung quanh toà nhà, nhưng không hề nhìn thấy hai mẹ con ra khỏi toà nhà Viên Lâm.
Vậy có phải người mẹ bỏ ý định nhảy lầu, dẫn con mình cắt cổ tay hay thắt cổ, rồi thi thể nằm ở góc nào đó của toà nhà. Cảnh sát lại bắt đầu một cuộc tìm kiếm khác, họ kiểm tra từng ngóc ngách, gõ cửa hỏi thăm từng nhà, cả đường ống nước các thứ cũng không bỏ qua, nhưng vẫn không tìm được tung tích hai mẹ con.
Đúng nghĩa sống không thấy người, chết không thấy xác.
Sau quá trình tìm kiếm không có kết quả, cảnh sát bắt tay vào việc tìm hiểu thân phận người phụ nữ họ Lưu này, sau vài ngày đăng tin tìm người trên TV và báo chí, một người đàn ông tự xưng là chồng của người phụ nữ họ Lưu liên lạc với cảnh sát. Theo báo cáo điều tra, quan hệ giữa người phụ nữ họ Lưu và chồng không tốt, họ đã ở riêng hơn 1 năm. Cả hai có 4 đứa con, đều do người phụ nữ họ Lưu nuôi dưỡng, người chồng chỉ cung cấp phí nuôi dưỡng.
Người chồng làm thuê, có thu nhập không ổn định, thường xuyên không chi trả nổi phí nuôi dưỡng, dẫn đến cuộc sống của 5 mẹ con khá khó khăn…

👉cảm ơn mọi người đã xem video !
👉 LIKE VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM VIDEO MỚI NHẤT NHÉ !

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Công nghệ: https://dungquatiz.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *