Updated : Nov 28, 2019 in Du Lịch✅

VIETLIVE TV ngày 10 09 2019Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: BÀI VĂN HAY được facebook Nguyên Khải Hoàn chia sẻ và bài viết phê phán: TÀI QUÁ ĐI CHỚ! của nhà báo Ngô Trường An.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Hậu vụ cháy Rạng Đông: Dân kéo nhau khám sức khỏe, ‘cầu cứu’ lãnh đạo Của tác giả Khánh An, tiếp theo là bài: “Sao đỏ” trong trường học sẽ hủy hoại nhân cách trẻ! của nhà báo Diễm Thi, sau đó là bài: Mạng xã hội ồn ào cáo buộc mới về ông Trung Tướng Công An Nguyễn Hữu Ước của nhà báo TK và bài: ‘Chính sách hình sự đặc biệt’, một thứ tham nhũng khác của pháp luật của nhà báo Mặc Lâm.
Sau đó là mục nhân vật sự kiện với bài viết: Biểu tình chống Tàu cộng xâm lược: Quân Tàu Cộng lập tức cút khỏi Việt Nam đăng trên trang Phong Trào Biểu Tình Phản Đối Trung Cộng Xâm Lược và bài: XUỐNG ĐƯỜNG CHO BIẾT “NAM QUỐC ANH HÙNG CHI HỮU CHỦ” của tác giả Hải Lê.
và cuối cùng là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Chính trường VN nóng bỏng trước ‘đại hội trung ương 11’ Của nhà báo Phạm Chí Dũng.
Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://dungquatiz.com/category/du-lich/

47 Comments

 • Lại là một kế sách lâu dài để con em việt nam biết thành những con quỷ trong hình người để duy trì cộng sãn việt nam

 • Sao đỏ là những đứa quậy phá. Ko học hành gì hết. Nhà trường khốn nạn thế đấy lớn lên nó là những thằng máu lạnh, côn đồ

 • Sao vàng cộ đỏ đem vào trường ở hoa kỳ là chôn chặt cươc đời nhiều thế hệ tinh hoa đất nước ! người Việt lại phải trăm năm ngập chìm trong sự đoạ đày cướp bóc của lũ người cuong đảng,ngu dốt,cam tâm làm nò lệ cho ngoại bang,chỉ vì đảng mà không màng tới tô quốc ,dân tộc.

 • Không " Khủng bố " không cướp phá thì không phải Việt cộng từ bác cải cách ruộng đất bây giờ các bé ở trường học đúng là học tập theo tư tưởng của bác. ..

 • Thật tối nghiệp.cho bọn lãnh đạo cắp cao cs không hề biết nhận hố lộ và cũng không biết tham nhũng gì hết…chỉ có lòi ra cái đuôi cướp thôi.

 • Người dân nào còn ca tụng đất nước này đã thấy rỏ sự độc tài tàn ác của chế độ cs chưa nó đào tạo và sản sinh những con người từ thưở nhỏ phải biết làm tay sai cho bọn nó để sau này chúng có người để sai khiến. Thật sự tàn độc.

 • Dcs khon nan. Trong lop thi co sao do, trong xom thi co 1 vai nha chuyen dom ngo nhung nha nguoi khac, to truong dan Pho…

 • Dậy các em phân biệt giai cấp .các em hình thành thế lực không hòa đồng không bình đẳng không công bằng. Trong giáo dục trẻ hiện nay quả là nhồi vào óc những đứa trẻ liu manh một thứ quyền lực kinh khủng. Nào là sao đỏ cai trị nào là ông chủ tịch bà chủ tịch nhồi vào óc những đứa trẻ ném lỉnh liu manh thứ quyền lực cai trị phân biệt giai cấp phân biệt đối xử. Danh ông to bà lớn bị nhồi vào máu trẻ em học sinh thì làm sao xã hội bình đẳng công bằng ?

 • Đất nước có những kẻ làm cơ chế chế độ vô nhân đạo thì nước có lợi gì dân có lợi gì ? Gọi là sao đỏ nhưng thực tế nó là cai trị. Không thể có xã hội bình đẳng công bằng khi tạo lên thế lực cai trị

 • Vô nhân đạo .thu nhập được xét hoàn cảnh gia cảnh. Thuế thu nhập sẽ được xét miễn giảm dựa trên lý lịch thân nhân chung một hộ gia đình nhà có mẹ già con trẻ chỉ trông vào một lao động chính dù thu nhập cao mà phải nuôi vài cái miệng ốm yếu thì cũng vẫn nghèo. Cho nên thuế thu nhập sẽ phải xét gia cảnh hoàn cảnh

 • Sao Đỏ trong trường học…Đúng là phải phục luôn Ông BT giáo dục(Phùng Xuân Nhã)hay thứ trưởng nào nó quá Du côn…đặt luôn một chiếc Còng tay vào bọn trẻ VN…trẻ thơ VN khi bước vào Trường đã đeo cái Cùm màu đỏ(khăn hoàng đỏ)vẫn còn chưa đủ bộ dụng cụ đi đài xứ xa(gì phải gần 20 năm)cho một đời người trong ghế nhà trường…??tại sao phải là màu đó mà không là màu Vàng cho đủ bộ Cùm đỏ+Còng vàng(Cờ Đỏ sao vàng)Dân tộc tôi sau này sẽ trở thành tộc người nhân tố gian manh nên không lo là không có người lãnh đạo xuất chúng trong môi trường này…tưởng tượng mà sợ hãy nếu bọn học sinh hôm nay lớn lên ngày mai sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn bọn CSVN bây giờ nhiều lắm lắm…??

 • Chúng tôi đã nghe quốc tế thế giới nói rất nhiều về chống bạo lực gia đình bạo lực xã hội vậy chính quyền nhà cầm quyền bạo lực con người Bạo lực nhân dân thì sao ?xã hội bình đẳng công bằng .nhưng chính quyền không bình đẳng không công bằng với người dân yếu thế thì sao ?

 • Chế độ Trung Quốc là tội ác là vô nhân đạo là vi phạm đạo đức vi phạm luật pháp quốc tế. Quốc tế chống bạo lực chống áp bức luật này liên tục nhắc nhưng Trung Quốc vẫn bất chấp bạo lực con người đàn áp con người. Không thể nói luật chỉ xử dân thường .còn chính quyền nhà cầm quyền Bạo lực dân thường đàn áp dân thường thi luật pháp quốc tế lại không quan tâm

 • Đúng luật chống đàn áp dân thường .chúng tôi kêu gọi quốc tế thế giới bảo vệ người dân thường bị chế độ Trung Quốc đàn áp. Chúng tôi yêu cầu sự tôn trọng con người tôn trọng quyền chính nghĩa của con người quyền con người quyền nhân quyền .chúng tôi lên án tội ác đàn áp chúng tôi lên án chế độ Trung Quốc vô nhân đạo hành xử côn đồ bạo lực

 • Mot nen giao duc toi.vo dao duc.mot che do tan ac mat nhan tinh chi co o dang csvn.hay nhin lai
  Che do vnch ma so sanh.dung cho toi la phan dong nhe may thang bung bo cho cs.thu hoi lai cha ong cua tui may.tao dau co noi sai.

 • Hai dua nho do la con cua tui la tui dem ve cho no mot tran nen than. Thu hoc sinh do no chang hoc hanh duoc gi, nhung sau nay no se la nhan luc tot cua dang, phan phuc.

 • THẬT RA "ĐỘI SAO ĐỎ" CỦA TRƯỜNG (TRƯỚC TÔI CŨNG LÀM) LÀ LÀM VIỆC CHO CÁC ÔNG, CÁC BÀ GIÁM THỊ. => VẬY LÀ CÁC ÔNG , CÁC BÀ GIÁM THỊ LỢI DỤNG SỨC LAO ĐỘNG CỦA HỌC SINH. ĐỘI KHI CÁC "ĐỘI SAO ĐỎ" NÀY LÀM ẢNH HƯỞNG TỚI CÁC HỌC SINH KHÁC, DO CHƯA CÓ Ý THỨC XỬ SỰ CÔNG VIỆC.

 • CẢNH SÁT NHẬT ĐI DẸP ĐƯỜNG CHO NGƯỜI DÂN VIỆT ĐI BIỂU TÌNH. TRONG KHI CÔN AN CỘNG SẢN ĐÁNH NGƯỜI BIỂU TÌNH MÁU CHẢY => CỘNG SẢN QUÁ ÁC ĐỘC.

 • Người Việt khắp nơi trên thế giới, người Việt trong nước đều căm thù cộng sản, chỉ bọn lãnh đạo nhà nước, bọn bưng bô, bọn con ông cháu cha có lợi ích trong nhóm tham quan mới yêu chuộng và bảo vệ chế độ.

 • luật hình sự đặc biệt chỉ dành cho cán bộ đảng thôi nhé, biết bao nhiêu người vào tù vào khóm cũng là gia đình " có công với cm" đấy nhưng có áp dụng đâu nào. Rặt 1 đám sơn tặc núi Tây Bắc chỉ biết giết người cướp của chỉ biết gì mà vì nước vì dân khi cướp chính quyền

 • Anh quốc trao trả Hongkong cho Trung Quốc nằm 1997, Mỹ không có quyền can thiệp theo pháp luật quốc tế !

 • HI, WISH YOU ALL THE BEST THING _LIBERATE HONG KONG IS GOOD AND RIGHT FOR THE UNITED STATES OF AMERICA, DONALD TRUMP PRESIDENT TO HELP RIGHT NOW.

 • Truong học có giám thị vì sao lại lập ra các đội kiểm tra học sinh để thi đua toàn thành tích ảo môi trường giáo dục chỉ có ở các nước XHCN

 • Cộng đồng người Việt tại Nhật Bản và Mỹ hoặc các nước khác luôn nhớ về quê Hương VN …ko biết các lãnh đạo VN có hiểu lòng dân ko … nhất là những người xa quê như chúng tôi … cả nghìn năm trước trung quốc có tốt với VN bao giờ đâu ….sao cấp lãnh đạo phục tùng nó vậy…

 • Khoan hồng do hợp tác với cơ quan điều tra nên khoan hồng …còn anh Hiến chống lại bọn cướp đất và bọn tham quan cũng hợp tác với cơ quan điều tra ra đầu thú sau khi gây án mà chính quyền không khoan hồng xử tới xử lui cuối cùng cũng tử hình ! Khốn nạn thật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *