Tuổi Tỵ kỵ màu gì 2021? màu nâu hung hiểm, bị kẻ tà đạo lừa lọc

Updated : Oct 22, 2020 in Giải Trí✅

Tuổi Tỵ kỵ màu gì 2021? màu nâu hung hiểm, bị kẻ tà đạo lừa lọc

Vào năm 2021, tuổi Tỵ có vận thế cả một năm rất chất lượng, vừa không xung khắc với địa chi năm, vừa có không ít cát tinh chiếu cố, vạn sự đều hanh thông thuận lợi.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021

Phi vào năm 2021, tuổi Tỵ có vận thế cả năm rất tốt, vừa không xung khắc với địa chi năm, vừa có rất nhiều cát tinh chiếu cố, vạn sự đều hanh khô thông tiện nghi.

trong thời hạn tới, cát tinh của bản mệnh có Quốc Ấn, Thiên Đức & Phúc Tinh. Quốc Ấn chủ giữ ấn tín, thay mặt cho quyền lực, có công dụng đối với sự lên chức trong sự nghiệp và tài vận.

Theo tử vi tuổi Tỵ năm 2021 Sao Thiên Đức là Giải Thần, giúp giải hạn hung tinh, là quý nhân giúp cho tuổi Tỵ gặp dữ hóa lành. hơn thế nữa còn rất có thể khiến cho bạn tránh được những mối nhân duyên xấu. Sao Phúc Tinh có khả năng như cái tên gọi, đó là đem về bình yên hạnh phúc cho tất cả những người tuổi Tỵ, khiến cho bạn có bổ sung thêm nhiều thú vui trong cuộc sống thường ngày.

Hung tinh thì gồm có Ngũ Quỷ và Thiên Khốc, Ngũ Quỷ đại diện cho vận thế hung hiểm, tiểu nhân quấy nhiễu, gây nên nhiều tổn thương về mặt thân thể. trong những lúc đó, sao Thiên Khốc ảnh hưởng tác động tiêu cực đến sức đề kháng lòng tin của chủ nhà, để cho tuổi Tỵ lòng buồn bực không yên, nếu không phải là đăm chiêu ủ dột thì cũng gặp chuyện đau lòng rơi nước mắt.

Vận thế cả năm nhìn bao quát cát vận lớn hơn hung vận, chỉ việc để ý dự phòng các sao xấu, nắm chắc vận may của mình, chắc chắn năm nay sẽ thu hoạch lớn.

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

Tuổi Tỵ kỵ màu gì 2021

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng tương tự đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống. Việc tin & làm theo phong thủy nhiều khi lại chính là văn hóa truyền thống của nhiều người, nhiều vùng nhằm mục tiêu tránh đi những điều xui rủi, thâu tóm thời cơ đào bới các điều may mắn, may mắn tốt lành. Mỗi cung tuổi có những chú ý khác biệt trong tử vi, cũng như cách chọn màu sắc, cách bày diễn trang trí căn nhà cá biệt.

Tuổi Tỵ kỵ màu gì 2021? Giống với tuổi Thìn, tuổi Tỵ cũng tượng trưng cho kết cục vận mệnh cả đời của một người, hoặc sẽ sống tại hạnh phúc hân hoan, hoặc sẽ chìm nội địa mắt. tất cả đều là do cách sống của bạn làm cho. hôm nay tất cả chúng ta sẽ cùng hướng đến xem, màu sắc kiêng kỵ năm 2021 của tuổi Thìn là gì nhé!

Màu đen

là một trong sắc tố kiêng kỵ của tuổi Tỵ năm 2021, màu đen khiến cho con phố học tập của tuổi Tỵ có thể trở nên rất kém cỏi, khó mà nắm chắc kiến thức và kỹ năng chỉ trong một ngắn ngày. Việc học hành mặc dầu nỗ lực hết sức nhưng vẫn đang còn nguy hại thi trượt không hề nhỏ.

Con giáp này nên tránh xa black color, đừng nên mặc áo quần có màu này, trong nhà hay đi học đi chơi cũng thế. như thế mới giúp cho sự học hành tiến triển tốt hơn, chưa tới mức đội sổ.

Màu xám

Màu xám so với tuổi Tỵ cũng thế, nó kéo theo bệnh tật rầy rà tác động ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn đơn giản dễ dàng sinh bệnh, cần đi bệnh viện nhiều hơn, vừa khiến tổn hao tài vận, lại còn dễ lây thêm bệnh khác.

Nhất định tuổi Tỵ phải tránh xa màu xám, ốp điện thoại thông minh cho tới găng đeo tay hay thắt sườn lưng cũng đừng chọn màu này. Trong công sở làm việc đừng nên dùng đệm hay chén trà màu xám, còn nếu không sẽ tăng lên điềm rủi ro đến với sự nghiệp.

Màu nâu

Ngoài ra, gray clolor chính là màu có ảnh hưởng tác động lớn số 1 đến sự nghiệp, để cho những rắc rối cứ tìm về bạn quấy quả không thôi. đặc biệt là với những sinh viên vừa mới ra trường sẽ rất khó tìm được công việc đống ý trong khoảng thời gian ngắn. Nếu không cẩn thận, tuổi Tỵ còn có thể bị các “doanh nhân” đa cấp lường gạt, lâm vào vòng xoáy lừa lọc.

bởi thế, bạn nhất định cần kiêng kỵ màu nâu, chớ nên nhuộm tóc nâu, đi giày gray clolor hay mặc quần có màu này. Trong cuộc sống đời thường, nếu muốn trang trí nhà cửa cũng đừng dùng màu này, kẻo cuộc sống lẫn công danh và sự nghiệp vướng thêm nhiều khó khăn.

Trên đó là nội dung bài viết về Tuổi Tỵ kỵ màu gì 2021. mong muốn bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích, chúc các bạn sẽ có 1 năm 2021 tiện lợi, bình an hơn. Hãy theo dõi thêm nhiều nội dung bài viết mới bổ ích tại folder 12 con giáp của Tuviso nhé!

Nguồn: Tu vi so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *