Updated : Feb 17, 2021 in Uncategorized

Tuổi Tý có hợp với tuổi Mùi không? Giải đáp từ chuyên gia

Những người tuổi Tý và tuổi Mùi có hợp nhau trong công tác làm ăn hay ái tình hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng Phân tích trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình ái hôn nhân, kết bạn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề hết sức quan yếu.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, các người hùn hạp sở hữu tuổi hợp làm cho ăn sở hữu mình. Lúc quý bạn chọn lọc được người có tuổi hợp khiến cho ăn sở hữu mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông trơn tru và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu như hài hòa với các người ko hợp tuổi làm ăn sẽ làm cho công việc gặp phải cạnh tranh, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tơ duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được phổ biến người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ dòng tiện dụng, khiến ăn phát đạt. Ngược lại, nếu như xem tuổi vợ chồng ko hòa hợp, hôn nhân dễ vỡ lẽ hoặc vợ chồng gặp vấn đề về tiền nong, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Tý cụ thể gồm những tuổi: Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996 và Mậu Tý 2008. Cụ thể:

Người tuổi Canh Tý 1960 thường gọi là Lương Thượng Chi Thử, tức Chuột trên xà. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Người tuổi Nhâm Tý 1972 thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Người tuổi Giáp Tý 1984 thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Người tuổi Bính Tý 1996 thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – tức thị nước khe suối.


Người tuổi Mậu Tý 2008 thường gọi là Thương Nội Chi Thử, tức Chuột trong kho. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – tức thị Lửa sấm sét.

Người tuổi Mùi cụ thể gồm những tuổi: Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003 và Ất Mùi 2015. Cụ thể:

Người tuổi Đinh Mùi 1967 thường gọi là Thất Quần Chi Dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 thường gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – tức thị lửa trên trời.

Người tuổi Tân Mùi 1991 thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê sở hữu lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – tức là đất ven tuyến phố.

Người tuổi Quý Mùi 2003 thường gọi là Quần Nội Chi Dương, tức Dê trong đàn. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – tức thị Gỗ cây dương liễu.

Người tuổi Ất Mùi 2015 thường gọi là Kính Trọng Chi Dương, tức Dê được quý mến. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – tức thị Vàng trong cát.

Vậy, người tuổi Tý và Mùi có hợp sở hữu nhau trong công việc làm ăn, các con phố tơ duyên hay không? Mời bạn cùng Phân tích trong bài viết dưới đây.

>>>Xem ngay: Sao chiếu mệnh 2021 chuẩn nhất của 12 con giáp

1. Tuổi Tý và tuổi Mùi sở hữu hợp nhau về mặt công tác, sự nghiệp, buôn bán không?

Sở hữu sự nhạy bén trong kinh doanh, bản chất hoạt bát tạo cho người tuổi Tý luôn ở vị trí tiền tuyến, cùng với đó là con giáp tuổi Mùi – trợ thủ chuyên cần siêng năng, cẩn thận và rất thông minh làm cho hậu phương luôn kiên cố, trợ giúp rất to cho con giáp tuổi Tý sở hữu thể phát huy hết khả năng của mình. Ví như 2 con giáp tuổi này hợp tác làm ăn thì cứng cáp sẽ thành công, mọi việc diễn ra tiện lợi.

Ngoài ra, giữa người tuổi Tý và tuổi Ngọ thỉnh thoảng xảy ra những tranh chấp nhỏ bởi tính cách thường ghét ghen nhau, người này bày mưu ứng phó người kia. Chính do vậy nếu như mang hợp tác thì 2 con giáp này cũng nên chú ý suy tính cho thật kỹ.

2. Tuổi Tý và tuổi Mùi mang hợp nhau về mặt tình duyên, hôn nhân không?

Dù khác nhau về tính phương pháp nhưng nếu như người tuổi Tý và tuổi Mùi là một cặp thì lại tương đối hòa hợp. Người tuổi Tý hướng ngoại và rất thích giao lưu kết duyên, con giáp này rất nồng nhiệt và đằm thắm trong tình ái nên là tâm điểm chú ý lôi kéo người tuổi Mùi.

Thật hoàn hảo giả dụ con giáp tuổi Tý thích đối phương của mình là dòng người dành cho gia đình, con giáp tuổi Mùi là như vậy, luôn quan tâm và chăm sóc gia đình 1 bí quyết chăm chút nên rất được tuổi Tý để ý đến. Sau một ngày khiến cho việc bao tay mệt mỏi thì con giáp tuổi Tý với thể lấy lại cảm giác bình im và thoải mái lúc ở cạnh con giáp tuổi Mùi.

Sở hữu đôi khi cặp đôi con giáp này xảy ra các bất hòa, gây cảm giác chán nản, người tuổi Tý thấy buồn chán, tẻ nhạt có sự bằng lặng trong lối sống của người tuổi Mùi và người tuổi Mùi cũng thấy mệt mỏi về thực chất thích náo nhiệt, phóng túng của con giáp tuổi Tý.

Nhưng mọi chuyện sẽ trở lại như cũ, 2 con giáp này mua được tiếng nói chung lúc cả 2 cộng ngồi lại tâm tình và lắng nghe nhau bày tỏ.

3. Tuổi Tý và tuổi Mùi có hợp nhau về mặt tính cách không?

Con giáp tuổi Tý đa phần là những người luôn chứa chan sức sống, thích hoạt động theo ý mình, họ khó mà ngồi yên một chỗ. Con giáp này có suy nghĩ, hoạt động là tăng trưởng bởi thị trấn hội này xoành xoạch và đang tăng trưởng nên người tuổi Tý rất thích tham gia các hoạt động đội ngũ mỗi lúc có thời kì rảnh. Chính vì thế mà con giáp này quen biết tất cả người ở mọi tầng lớp khác nhau và là thành viên thân thiết của rộng rãi hội, lực lượng.

Con giáp tuổi Mùi thì ngược lại, con giáp này sống hơi nội tâm và thích không gian lặng yên nên xét về tính bí quyết thì hai con giáp tuổi Tý và tuổi Mùi sở hữu sự đối nghịch rõ rệt.

Tuy giữa 2 con giáp tuổi Mùi và tuổi Tý ko có điểm chung nào lớn nhưng 1 lúc đã đi sâu vào mối quan hệ thì sẽ với phổ biến điều bất thần xảy ra về sự hợp nhau giữa 2 người tuổi này.

Thông tin trong bài viết chỉ sở hữu thuộc tính tham khảo!

Nguồn: tử vi hôm nay của 12 con giáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *