Tuổi Thìn kỵ màu gì 2021? Tránh sự nghiệp bạc nghĩa, tiền đồ xám xịt

Updated : Oct 15, 2020 in Giải Trí✅

Tuổi Thìn kỵ màu gì 2021? Tránh sự nghiệp bạc nghĩa, tiền đồ xám xịt

Tuổi Thìn kỵ màu gì 2021? Bị phá Thái tuế ảnh hưởng, vận mệnh năm 2021 tuổi Thìn không được ổn định, đặc biệt là tài vận & sức đề kháng. Cát tinh chiếu mệnh cho bạn chỉ có một sao Thái Âm, hung tinh có sao Quán Tác & Câu Thần, rất có thể thấy rằng đen đủi sẽ nhiều hơn thế nữa là màu đỏ may mắn.

>> Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Thìn năm 2021

Tử vi tuổi thìn năm 2021 dự báo trong thời hạn 2021, tuổi Thìn sẽ không còn gặp phải hiện tượng lạ Bước sang năm 2020, người tuổi Thìn có địa chi tuổi Tương Phá với địa chi năm Tân Sửu, thuộc loại Phá Thái tuế trong những năm tới. Đây cũng là một dạng phạm Thái tuế, do vận khí xung khắc từ thời điểm năm Sửu mà ra. mặc dầu không trở nên tác động ảnh hưởng nghiêm trọng, song vận thế tuổi Thìn cũng sẽ không giành được thành quả nâng tầm. vì thế, công tác giải hạn phạm Thái tuế vẫn cần được xem trọng.

Bị phá Thái tuế tác động, vận mệnh năm 2021 tuổi Thìn chưa được không thay đổi, nhất là tài vận & sức khỏe đều khá trắc trở. trong một năm tới, cát tinh chiếu mệnh cho bạn chỉ có một sao Thái Âm, hung tinh có sao Quán Tác & Câu Thần, rất có thể thấy rằng xui xẻo sẽ nhiều hơn thế là màu đỏ lộc may.

Sao Thái Âm chủ âm thịnh dương suy, năm nay tuổi Thìn có hy vọng được nữ quý nhân trợ lực, chỉ việc nắm chắc chiến lược của bản thân thì công danh sự nghiệp và chuyện yêu đương sẽ có được cơ hội tiến triển. bên cạnh đó, sao Quán Tác với Câu Thần, một chiếc tác động bất lợi tới tài vận, một chiếc hung hại cho sức đề kháng.

Tuổi Thìn cũng biến thành gặp rất nhiều chuyện rủi ro, thân thể dễ bị bệnh tật đột ngột, vì thế mà chuyện tiền bạc cũng trở nên tác động ảnh hưởng gián tiếp. Đối với người phạm Thái tuế, năm nay sẽ khó tránh được vận khí cản trở, khiến bạn cần phải lo ngại suy nghĩ nhiều. công danh sự nghiệp với tài vận đều mù mờ, mọi việc không thuận.

Tuổi Thìn kỵ màu gì 2021

Người phương Đông từ xưa tới thời điểm này vẫn luôn ý niệm tương tự như tôn vinh về tầm quan trọng của 12 con giáp trong cuộc sống đời thường. Việc tin và tuân theo phong thủy nhiều khi lại chính là văn hóa của đa số chúng ta, nhiều vùng nhằm mục tiêu tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội tìm hiểu những điều lộc may, may mắn tốt lành. Mỗi cung tuổi có những xem xét không giống nhau trong phong thủy, cũng tương tự cách chọn sắc tố, cách trang trí nhà cửa riêng lẻ.

Tuổi Thìn kỵ màu gì 2021? công danh và sự nghiệp tuổi Thìn năm 2020 cách tân và phát triển không thuận, đối với người có khát vọng trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong sự nghiệp như bạn, đây rất có thể gọi là một trong những “đòn chí mạng”. Người này có thể tự chủ thiết kế và xây dựng công danh và sự nghiệp, yếu tố hoàn cảnh công tác cũng không thực sự tốt hay quá xấu. tuy nhiên lại sở hữu nguy cơ cao bị công ty đối tác hoặc nhân viên liên hợp lại lừa gạt, vì vậy mà Tỷ Lệ không may tương đối lớn.

Tuổi Thìn kỵ màu gì 2021? Để tuổi Thìn có thêm lộc may, xua đuổi hung vận, thời điểm ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng hướng đến xem, sắc tố kiêng kỵ năm 2021 của tuổi Thìn là gì nhé!

Màu bạc

nếu khách hàng là nhân viên cơ quan chính phủ hay Chính phủ, cũng đừng chính vì vậy mà cho là ổn định. Bởi với thực trạng phá Thái tuế năm 2021, tùy thời đều hoàn toàn có thể gặp phải chuyện rắc rối khôn lường, bị cho về vườn hoặc bị xử phạt.

Màu bạc được xem là màu kiêng kỵ của tuổi Thìn trong năm mới, nếu như muốn công việc dễ chịu và thoải mái hơn, bạn nên cất hết những vật phẩm có màu bạc. Nếu có đi mua trang sức đẹp cũng không nên chọn chất liệu là bạc. Mặc quần áo, mua giày,… Cũng nên tránh màu này đi, nếu như không sẽ tự mình mang về vận rủi.

Trong văn phòng thao tác làm việc, bạn cũng chớ nên bài trí màu sắc này, nếu như không tiền lương đãi ngộ có thể càng lúc càng giảm. Hoặc áp lực nặng nề công việc cũng trở nên nặng nề hơn, tóm lại vận công danh và sự nghiệp sẽ xuống dốc trầm trọng.

Màu xám

Vì đã trở nên Quán Tác hung tinh tác động ảnh hưởng mạnh bạo, tuổi Thìn năm 2021 sẽ chịu tổn thất một khoản tiền kha khá lớn. việc chọn mua bán giao thương có thể bị lỗ lã, việc buôn bán tay trái không mang lại hiệu quả. Kết phương kết bạn kinh doanh thì có thể tin tưởng nhầm người, hoàn toàn có thể làm cho mình táng gia bại sản.

không chỉ có vậy, người tuổi Thìn lại có đặc thù cách tiêu tiền như nước, dù tiền có hay là không cũng không thay đổi được xem này, cực tốt bạn nên lên chiến lược tiết kiệm ngân sách ngay trong lúc còn kịp. Màu xám đó là màu xui xẻo của tuổi Thìn trong những năm mới mẻ này, làm cho tiền tài trở thành vấn đề khiến họ phải đau đầu nhức óc.

chính vì như vậy trong những năm tốt nhất không nên diện màu xám, cũng đừng đeo phụ kiện có màu này. Trong văn phòng, xe cộ cũng bỏ hết những đồ dùng màu xám, như vậy mới giúp cho bạn rời xa nguy cơ tiềm ẩn hao tiền tốn của.

Trên đây là bài viết về Tuổi Thìn kỵ màu gì 2021. mong muốn bạn đọc có được rất nhiều thông báo hữu dụng, chúc các bạn sẽ có 1 năm 2021 tiện nghi, bình an hơn. Hãy theo dõi thêm nhiều bài viết mới bổ ích tại thư mục 12 con giáp của Tuviso nhé!

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *