Updated : Jan 21, 2021 in Uncategorized

Tuổi Mão sinh năm bao nhiêu? Hợp tuổi nào nhất?

Người sinh năm Mão Âm lịch còn được gọi là năm con Mèo. Trong 12 con giáp tuổi Mão đứng thứ 4 sau tuổi Dần (con hổ) và trước tuổi Thìn (con rồng). Trong thực tế mèo là thú nuôi thân thiện tại các gia đình ở Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Loài vật này đặc điểm nhanh nhẹn, đúng đắn và tương đối khó gằn. Người sinh các năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023 tóm tinh con Mèo có các đặc điểm chung của loài vật này.

Theo đánh giá buốt chung người sinh năm Mão xoàng mang khả năng thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Nhờ các đặc điểm tốt như kiên nhẫn, nghiêm túc, sáng suốt và nhanh chóng người tuổi Mão mang thể sống và thích nghi với hầu hết môi trường. Điều đó được xem là lấy từ các đặc điểm tốt của loài mèo với trình độ rình mồi và bắt mồi đáng nể. Người tuổi Mão sống chậm rãi và kiên định, họ không nôn nóng cũng như để cảm tính là ảnh hưởng đến công việc. Nhờ vậy mà những người tuổi Mão kém cỏi ko hay nhảy việc cũng như sở hữu tính ràng buộc lâu dài.

Với chuyện yêu quý, làm đám cưới người tuổi Mão tầm thường dùng thái độ trân trọng, nghiêm túc. Đối với công việc cũng vậy họ xoàng xĩnh tiêu dùng hết tâm huyết cũng như năng lực của mình vào việc được giao. Một giảm thiểu của người tuổi Mão là họ khá để tâm đến tiểu tiết hướng đến sự xuất sắc và cầu toàn. Ví như tính theo tiết khí (khởi vòng Trường sinh) thì Mão ứng với cung Lâm Quan. Người sinh năm này tầm thường khá nhạy cảm, tóm cầm vấn đề nhanh chóng, sống tình cảm và sáng suốt.

>>> Đừng bỏ qua: Tử vi tuổi Tý năm 2021: Tại đây

Người tuổi Mão sinh vào năm nào?

Khác với các nước phương Tây chỉ sở hữu năm sinh dương lịch, các nước phương Đông tiêu dùng cả năm sinh Âm lịch theo lịch Mặt trăng. Dựa theo phương pháp tính năm sinh Âm lịch và thứ tự con giáp người ta chi các năm sinh thành nhiều hàng canh khác nhau. Bí quyết tính hàng canh năm sinh như sau: Người sở hữu năm sinh có số cuối là 0 là Canh, số 1 là hành Bính, số 2 là hành Nhâm, số 3 là là Qúy, số 4 là Giáp, số 5 là Ất, số 6 Bính, số 7 là Đinh, số 8 là Mậu, số 9 Kỷ. Dựa theo bí quyết tính này người tuổi Mão sinh vào các năm như sau:

Người tuổi Mão sinh vào năm nào?

Sinh năm: Kỷ Mão 1939 -1999 – thuộc mệnh Thổ
Sinh năm: Tân Mão 1951 – 2011 – thuộc mệnh Mộc
Sinh năm: Quý Mão 1963 – 2023 – thuộc mệnh Kim
Sinh năm: Ất Mão 1975 – thuộc mệnh Thủy
Sinh năm: Đinh Mão 1987 – Thuộc mệnh Hỏa

Người sinh năm Mão hợp với các tuổi nào?

Hẳn bà ta sở hữu câu “có thờ sở hữu thiêng, sở hữu kiêng mang lành”. Câu nói này thường được áp dụng trong các nếu như chọn tuổi làm đám cưới, chọn tuổi sinh con, chọn tuổi khiến cho ăn,… Người sinh năm Mão khi sở hữu dự định lựa chọn tuổi hợp có thể căn cứ vào Lục hợp hoặc Tam hợp để tăng may mắn cũng như thuận lợi trong cuộc sống và kinh doanh. Cụ thể Nam- Nữ tuổi Mão nên lựa chọn các tuổi sau đây:

Lục hợp: Nữ tuổi Mão – Nam tuổi Tuất
Tam hợp: Nữ tuổi Mão – Nam tuổi Mùi
Tam hợp: Nữ tuổi Mão – Nam tuổi Hợi
Lục hợp: Nam tuổi Mão – Nữ tuổi Tuất
Tam hợp: Nam tuổi Mão – Nữ tuổi Hợi
Tam hợp: Nam tuổi Mão – Nữ tuổi Mùi

Người sinh năm Mão kỵ các tuổi nào?

Cộng với các tuổi hợp người sinh năm Mão nên lưu ý hạn chế các tuổi kỵ nhằm đem đến điềm lành, hạn chế xui xẻo và điềm xấu. Theo đó những người sinh năm Mão bắt buộc giảm thiểu kết hợp, sinh con vào các tuổi nằm trong Tứ hành xung của mình. Cụ thể nên hạn chế các tuổi trong tứ hành xung là ““Tý – Ngọ, Mão – Dậu”.

Người sinh năm Mão (con mèo) đại kỵ, đại xung, đại khắc với người sinh năm Dậu (con gà)
Người sinh năm Mão (con mèo) xung khắc với người sinh năm Tý (con chuột)
Người sinh năm Mão (con mèo) xung khắc với người sinh năm Ngọ (con ngựa)
Chúng tôi vừa đưa đến quý vị và các bạn câu trả lời cho thắc mắc tuổi Mão là con gì qua nội dung bài viết trên đây. Hi vọng với những thông tin hữu ích ở trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tuổi Mão.

Nguồn: https://tuviso.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *