Updated : Jan 21, 2021 in Uncategorized

Tuổi mão hợp với tuổi nào nhất năm 2021?

Người tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão hợp với tuổi gì trong hôn nhân và làm ăn, hợp với màu gì, nghề gì, hướng nào, cây hoa gì theo phong thủy, hợp số điện thoại nào năm 2019?


Từ xưa tới nay việc xem tuổi hợp khiến ăn, kết hôn, chọn nghề nghiệp, hướng hay màu sắc… Theo phong thủy luôn được coi trọng. Mục đích của việc này là để hầu hết việc được tiến hành thuận lợi hơn, phát tài phát lộc…Vậy tuổi Mão hợp với tuổi nào trong hôn nhân và khiến ăn, nghề gì, màu gì, hướng nào, cây gì, số điện thoại nào,… mời bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo để sở hữu những lựa chọn phù hợp với bản thân mình nhé.

1. Tuổi Mão hợp với những tuổi nào trong làm cho ăn?
Người tuổi Mão thành lập đã sở hữu tính hiếu động và hoạt bát cực kỳ. Tuy nhiên những người tuổi này khó mang thể tự mình gây dựng sự nghiệp. Tuy họ siêu giỏi giao tiếp và lạc quan nhưng buôn bán tự do và yêu quý trường vốn ko hề đơn thuần. Hơn thế nữa, lúc kinh doanh, buôn bán thì trải nghiệm tuổi khiến cho ăn cực kỳ quan trọng. Do vậy việc đọc tuổi Mão hợp với tuổi nào trong khiến ăn để mua được người luôn giám sát và điều khiển lối đi cho mình.

– Người tuổi Mão và người tuổi Dần: mang thể hợp tác, hai bên biết tán dương nhau, mèo có thể giúp hổ khiến cho rộng rãi việc lớn, song mèo phải để ý bởi hổ cực kỳ nóng tính.

– Người tuổi Mão và người tuổi Mão: Hợp tác hơi vui vẻ, đặc biệt là mở shop bán đồ chơi cổ hoặc văn phòng luật sư, sự nghiệp sẽ sáng sủa lạn.

– Người tuổi Mão và tuổi Thìn: Hợp tác khá thấp, mèo sẽ nghe theo ý tưởng của rồng, đồng thời cũng sẽ đóng góp phổ biến ý kiến cho rồng.

– Người tuổi Mão và tuổi Tỵ: mang thể hợp tác, nếu muốn thành công nhất thiết phải “nói ít làm nhiều”.

– Người tuổi Mão và tuổi Ngọ: nên hợp tác, ngựa là động vật sức lực dồi dào. Mặc dù ngựa có thể quan tâm bản thân, song mèo vẫn tầm thường mang trò đùa nghịch ngợm, điêu này gây tổn thất cho ngựa.

– Người tuổi Mão và tuổi Mùi: Hợp tác rất thành công, mèo có thể khiến dê khiến việc hăng say, còn mèo lại tầm thường đưa ra lựa chọn thông minh nhất ỷ lại khả năng cầm cầm thời gian nhanh nhạy của mình, sự nghiệp nhất định sẽ phát triển thịnh vượng.

– Người tuổi Mão và tuổi Dậu: sở hữu thể hợp tác, song hợp tác nên dựa theo tất cả hành vi và động cơ của mèo.

– Người tuổi Mão và tuổi Tuất: Là sự hợp tác thấp nhất, sự đúng đắn và khách quan của mèo cực kỳ có ích đối với chó, mà chó lại siêu trung thành vói mèo, bởi thế hợp tác khá vui vẻ.

– Người tuổi Mão và tuổi Hợi: Hợp tác thành công, tài lộc của người tuổi Hợi hơi thấp, mà sự thông minh, lanh lợi của mèo sẽ “chắp thêm cánh” cho lợn, hợp tác đương nhiên thu được lợi to.

2. Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Vậy trong tình yêu, tuổi Mão hợp với tuổi gì, nên thành hôn với tuổi nào để sở hữu mẫu kết viên mãn hãy tham khảo dưới đây nhé:

Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Tuất => Lục hợp

Trong 12 con giáp, tuổi Mão hợp với tuổi Tuất nhất. Hai con giáp này đều là những người yêu cuộc sống, biết tận hưởng và sở hữu những mục tiêu theo đuổi tương tự nhau. Họ đều mang khiếu thôn giao, luôn xác định được mục tiêu rõ, cũng siêu độc lập tự chủ. Trong hôn nhân, họ luôn yêu quý nhau chân thành, có thể chia sẻ với nhau toàn bộ suy nghĩ, song cũng siêu khéo léo dành cho đối phương những khoảng trời riêng.

Đàn hắn tuổi này là người hiểu rộng rãi biết đa dạng, khoan dung bát ngát lượng, còn đàn bà tuổi Mão lại dịu dàng, lãng mạn, biết phương pháp quan tâm người khác. Đôi bên cộng thu hút lẫn nhau, sự hấp dẫn ko bao giờ chấm dứt. Trong cuộc sống gia đình, họ vô tư thể hiện bắt mắt của riêng mình, không gò bó hay chỉ trích đối phương, cùng nhau tạo ko khí gia đình đầm ấm, vui vẻ.

Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Mùi => Tam hợp

Tuổi Mão và tuổi Mùi là một cặp đôi trời sinh. Họ luôn ngưỡng mộ lẫn nhau, tạo cho đối phương niềm vui trong cuộc sống, biết cách lưu ý và quan tâm bạn đời. Về tính cách, hai người này cũng vô cùng hòa hợp, cuộc sống gia đình hạnh phúc hạnh phúc dài lâu.

Người chồng có trái tim sôi nổi, tận tình, xử lý công việc nhẹ nhàng nhưng cũng không thường phần quyết đoán, thông minh và lý trí. Người thê tử lại đằm thắm dịu dàng, cực kì cẩn thận với những người họ yêu đương. Cả hai cực kỳ thấu hiểu và thông cảm cho nhau, khéo léo cầm lửa cho tình yêu đôi lứa, chung vai sát cánh đối diện với đa số cạnh tranh trong đời.

Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Hợi => Tam hợp

Hai con giáp này vô cùng ưng ý về đối phương, cả hai đều có tinh thần cống hiến thoải mái, mang thể bao dung và bỏ qua cho nhau những khiếm khuyết nhỏ, cũng sẵn sàng hy sinh vì hạnh phúc của người kia. Họ mang cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Đàn hắn tuổi Hợi phóng khoáng, độ lượng, cô gái tuổi Mèo sáng suốt, hoạt bát. Đây quả thực là sự kết hợp xuất sắc giữa thục nữ và quân tử. Người chồng luôn bị thu hút bởi nét yêu kiều, thanh nhã của thê tử, còn người thê tử luôn mang cảm giác an toàn nhờ sự chân thành, khoan dung của chồng. Trong cuộc sống, họ giúp đỡ lẫn nhau, cộng phấn đấu vì gia đình và mục tiêu chung.

Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Tuất => Lục hợp

xem tử vi cho thấy hai con giáp này là một cặp đôi giàu trí tuệ. Cả hai đều là người hiểu biết và thấu hiểu người khác, luôn hỗ trợ cho đối phương trong hầu hết hầu hết chuyện, cũng nguyện dốc hết sức mình để thỏa mãn đối phương.

Đàn ông tuổi này có tài năng lĩnh ngộ cao, nhạy bén, ưa tư duy, mang thể thời gian nhanh nhìn thấu bản chất vấn đề và giải quyết một bí quyết nhanh chóng gọn, triệt để. Cô gái tuổi này hiền thục, dịu dàng, mang tài năng phán đoán logic cực kỳ thấp. Nam tuổi Mão và nữ tuổi Tuất là cặp đôi có thể bổ trợ cho nhau trong cuộc sống. Người chồng vô cùng buộc phải sự hỗ trợ và khích lệ của bà xã. Còn người thê tử lại luôn say đắm vì sự đúng đắn và nho nhã của ông xã. Hôn nhân giữa họ đầm ấm, viên mãn, hạnh phúc dài lâu.

Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Hợi => Tam hợp

Hai người này trường hợp kết đôi thì sẽ gặp đa số thuận lợi trong cuộc sống sau này. Nam tuổi Mão và nữ tuổi Hợi đều là người tha hồ, phóng khoáng, ko hay chấp nhặt, biết khích lệ và cổ vũ đối phương. Họ có thể đem đến cho nhau cảm giác thư thái, tự do, không chút gò bó.

>>>Xem thêm:

1997 mệnh gì
1977 mệnh gì

Người tuổi Mão hợp với tuổi nào? Đàn hắn tuổi Mão tài trí hơn người, giỏi giang thành đạt. Còn cô gái tuổi Hợi hiền lành, thoả thích, lại cực kỳ mực chung thủy. Người ông xã thỏa mãn với cảm giác được bà xã dựa vào, thích thú với việc quan tâm thê tử, còn người bà xã thì bị quyến rũ bởi nét thâm trầm mà ko kém cỏi phần lịch lãm của ông xã, luôn coi trọng ông xã hơn hết thảy hầu hết thứ trên đời.

Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Mùi => Tam hợp

Đây là cặp đôi hòa hợp với nhau về hầu hết mặt. Đôi bên đều là người lãng mạn, sở hữu tính cách thân quen, dễ kề, biết phương pháp xóa tan những cảm xúc tiêu cực của đối phương. Cuộc sống gia đình sẽ mang đến cho họ cảm giác vui vẻ và thỏa mãn đến rất bất ngờ.

Đàn gã tuổi Mão bị hút hồn bởi nét dịu dàng, lương thiện của cô nàng tuổi Mùi, còn cô nàng tuổi Mùi lại khâm phục trí tuệ và lòng quả cảm của đàn ông tuổi Mão. Tình thương vô bờ bến của người thê tử làm cho chồng thêm tự tin và hãnh diện, ngược lại, người ông xã cũng luôn lắng nghe, chia sẻ với thê tử những nỗi niềm trong cuộc sống. Hai người sẽ có một cuộc hôn nhân tuyệt vời và bền vững.

3. Tuổi Mão hợp với màu gì?

Trong phong thủy, màu sắc sở hữu vai trò quan trọng trong việc cân bằng âm dương của mỗi người. Bởi vậy việc trải nghiệm màu hợp tuổi để tìm xe, sơn nhà, hay chọn màu y phục, trang sức, đá phong thủy là việc phải khiến cho để kích tài lộc, tương trợ bản mệnh. Việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cũng mang đến phổ biến may mắn, tài lộc dành cho người tuổi Sửu.

Tuổi Tân Mão (1951) hợp với đen, xanh dương và xanh lá cây
Tuổi Quý Mão (1963) hợp với màu vàng, nâu và trắng
Tuổi Ất Mão (1975) hợp với màu trắng, đen và xanh dương
Tuổi Đinh Mão (1987) hợp với màu đỏ, cam, tím và xanh lá cây
Tuổi Kỷ Mão (1999) hợp với màu đỏ, cam, tím, vàng và nâu

4. Người tuổi Mão hợp nghề gì đem lại thành công, sự nghiệp phát đạt

Người tuổi Mão ko phù hợp với những công việc lao động chân tay nặng nhọc. Và họ cũng ko ưa thích với những công việc cần đầu tư đa dạng thời gian, công sức. Ngược lại, họ hoàn toàn có thể phát huy được tài năng của mình trong những công việc văn phòng hay công việc sở hữu tính chất nghiệp vụ.

Đồng thời, do tính bí quyết ôn hòa, thích để tất cả chuyện diễn biến tự dưng, không ham tranh cãi và cũng không muốn đấu tranh với người khác nhằm mục đích thu được tiện lợi cho bản thân bắt buộc họ cũng ko yêu thích với những công việc buộc phải bù đầu suy nghĩ giữa thế nào là đúng, thế nào là sai, thế nào mới là chính nghĩa, công lý.

Vì siêu nhạy bén với nghệ thuật, lại kém cỏi nhìn nhận đa số việc dưới con mắt cảm tính bắt buộc người tuổi Mão vô cùng ưa thích với những ngành nghề như văn học, mỹ thuật, kiến trúc, âm nhạc,… Họ có thể phát huy hết năng lực trong các lĩnh vực này để đạt được những thành tích rất rẻ.

Họ cũng mang thể đảm nhận được những công việc đòi hỏi sự quan sát tỉ mỉ, cẩn thận và nên thận như: tư vấn, cố vấn doanh nghiệp, biên dịch,…

Suy nghĩ trong sáng sủa và các mối quan hệ thôn hội toàn vẹn cũng là ưu thế của người tuổi Mão trong công việc. Họ có các mối quan hệ xóm hội nhiều với đa dạng bạn bè nhân sĩ, tri thức hoặc người thành đạt chốn quan trường. Do vậy, họ cũng siêu ưa thích với những công việc liên quan đa dạng tới giao tiếp xóm hội như lễ tân, tiếp thị,…

Ngoài ra, người tuổi Mão cũng sở hữu thể thử sức mình để khiến một hoạch định kế hoạch, xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, lúc cầm tay vào lĩnh vực này, họ nhất thiết họ buộc phải sở hữu được một người bạn thân ở kế bên giúp đỡ, đưa ra những mưu lược khôn ngoan thì mới mong được thành công.

5. Tuổi Mão hợp với hướng nào?

Những người tuổi Mão lúc muốn tậu nhà nên chọn hướng nhà như thế nào là tốt, ko bắt buộc ai cũng mang đủ những kiến thức về phong thủy để mang thể tự lựa chọn hướng nhà rẻ cho mình. Sau đây là những thông tin căn bản về cách chọn hướng nhà của tuổi Mão.

Tuổi Tân Mão (1951) hợp với hướng:

– Hướng Bắc: đem đến cho gia chủ vạn sự như ý như tài lộc, tiền tài, địa vị, danh tiếng.

– Hướng Nam: mang lại sự khỏe mạnh, kéo dài tuổi thọ cho thành viên trong gia đình.

– Hướng Đông: mang lại hòa khí cho các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu suôn sẻ, lâu bền.

– Hướng Đông Nam: mang đến sự bình ổn trong tinh thần, giúp tinh thần luôn tha hồ xong xuôi mọi việc, gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công việc và học tập.

Tuổi Quý Mão (1963) hợp với hướng:

– Hướng Đông Nam: nhà hướng này được trải nghiệm là hướng tốt trong hầu hết việc như tiền tài, nhân phẩm và tài lộc.

– Hướng Nam: hướng giúp tình cảm gia đình, tình yêu không lục đục, hòa thuận.

– Hướng Đông: hướng giúp cải thiện sức khỏe, mang đến tuổi thọ cho người thân lớn tuổi của gia chủ.

– Hướng Bắc: hướng này giúp đa số gia chủ tuổi Quý Mão luôn có tinh thần, năng lượng làm cho việc và luôn gặp gỡ may mắn trong học tập.

Tuổi Ất Mão (1975) hợp với hướng:

– Hướng Tây Bắc: hầu hết việc làm ăn thuận lợi, phát tài, phát lộc, công việc thăng quan tiến chức.

– Hướng Đông Bắc: hướng phù hợp với gia đình, giúp gia đình hòa thuận, đầm ấm, tình yêu bền lâu.

– Hướng Tây Nam: hướng mang đến sức khỏe, tuổi thọ cho gia chủ.

– Hướng Tây: hướng đem lại đa dạng sức mạnh về tinh thần, may mắn trong công việc và học tập cho các thành viên trong gia đình.

Tuổi Đinh Mão (1987) hợp với hướng:

– Hướng Bắc: hướng của tài lộc, danh tiếng, phát tài, thăng quan tiến chức trong công việc.

– Hướng Đông: hướng của gia đình, giúp tình cảm gia đình và tình yêu thêm khắng khít, lâu dài.

– Hướng Nam: hướng của sức khỏe, giúp gia đình khỏe mạnh, sống khỏe sống lâu.

– Hướng Đông Nam: hướng của sức mạnh tinh thần, giúp bạn luôn sở hữu tinh thần khiến cho việc, tiến bộ và may mắn trong học tập.

Tuổi Kỷ Mão (1999) hợp với hướng:

– Hướng Nam: hướng giúp các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu luôn luôn hòa thuận, êm ả ko xáo trộn.

– Hướng Đông Nam: hướng mang đến cho gia chủ vạn sự như ý như: tài lộc, tiền bạc, danh tiếng.

– Hướng Bắc: hướng đem lại tinh thần sảng khoái, may mắn cho các thành viên trong gia đình từ công việc đến học tập.

– Hướng Đông: hướng đem đến sức khỏe cho người trẻ, tuổi thọ cho người lớn tuổi trong nhà.

*Thông tin chỉ sở hữu ở trên có tính chất tham khảo.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-ngay/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *