tu-vi-tuoi-quy-mao-nam-2022

Updated : Jan 11, 2022 in Tử Vi Số

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nữ mạng

Chào đón năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Quỹ Mão có nhiều thay đổi nhờ sự trợ giúp của sao may mắn “Thanh Long”. Vận trình về tài chính, sự nghiệp trong năm đều tốt. Vậy về mặt sức khỏe của Quý Mão năm nay có tốt không? Cùng tìm hiểu chi tiết về tử vi tuổi Quỹ Mão năm 2022 qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nữ mạng

Đối với những người sinh năm 1963, trong năm 2022, những người này không chịu ảnh hưởng bởi Thái Tuế và hung tinh quá xấu trong năm nay cản trở tài lộc.

Tuy nhiên, do các hung tinh lần lượt đi vào cung sinh mệnh của người tuổi Mão trong những năm Nhâm Dần 2022. Điều này làm ảnh hưởng một phần đến vận số của người tuổi Mão nên vận trình tài lộc chung của người tuổi Mão trong năm nay có phần thăng trầm.

Trong số đó, sự nghiệp, nhân duyên và tài vận có thể được thúc đẩy bởi “Thái Dương” và “Thanh Long” và thể hiện khía cạnh lạc quan của cuộc sống. Nhưng về mặt sức khỏe và tình cảm, bản mệnh sẽ bị “Thiên Không”, “Hàm Trì” cản trở.

Sự nghiệp tuổi Quý Mão  

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nữ mạng cho hay những người này sẽ bước sang tuổi 59. Dù còn một khoảng thời gian nữa mới nghỉ hưu nhưng vì tham vọng của bản thân, hầu hết các bậc cao niên cầm tinh con mèo dường như vẫn chưa muốn nghỉ ngơi và phát triển sự nghiệp. 

Vì vậy, người tuổi Quý Mão cũng sẽ thể hiện một công việc rất chăm chỉ trong năm nay. Cũng như việc những người này tích cực mở rộng khả năng và kết nối của mình trên mọi phương diện. 

Đồng thời, với sự trợ giúp của cát tinh Thái Dương, những người cầm tinh con mèo sẽ thể hiện một mặt rất khởi sắc trong công việc. Sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến rất nhanh. Hiệu quả công việc cũng được nâng lên rất nhiều, có thể góp phần vào sự phát triển của công ty. . 

Khá nhiều đóng góp là đến từ những người sinh năm 1963. Vì vậy, khả năng cao trong năm Dần, những người tuổi Quý Mão sẽ được thăng chức. Nếu bạn có thể thể hiện tốt thì năm sau bạn có thể không phải lo lắng khi nghỉ hưu.

Thậm chí nếu bạn rời khỏi vị trí của mình, bạn có thể sẽ được thuê lại như một người cố vấn với mức lương cao một lần nữa.

Tài vận tuổi Mão năm 2022

Theo Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nữ mạng về mặt tài lộc thì những người này có vận trình rất tốt. Với sự trợ giúp của sao may mắn “Thanh Long”, hầu hết những người tuổi 59 cầm tinh con mèo đều có thu nhập khá ổn định trong năm Dần.

Bản mệnh không chỉ duy trì được nguồn thu nhập bình thường mà thậm chí bạn còn có thể thường xuyên thu được nhiều của cải nhờ việc quản lý tài chính một cách khoa học. 

Vì vậy, người tuổi Quý Mão năm nay dù giàu sang hay bình dân, bạn phải nắm bắt cơ hội để kiếm nhiều tiền hơn và phấn đấu làm giàu trong năm nay.

Tình cảm năm 2022 tuổi Quý Mão

Theo Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nữ mạng thì vận trình tình cảm của những quý cô 59 tuổi trong năm Dần không được lý tưởng cho lắm. Mặc dù sự nghiệp, tài lộc và các mối quan hệ của người tuổi Quý Mão đều tốt trong năm nay nhưng về mặt tình cảm thì bạn sẽ bị sa sút. 

Đặc biệt dưới ảnh hưởng của “Hàm Trì”, mối quan hệ của người tuổi Mão giảm sút nghiêm trọng. Bạn có thể phớt lờ người nhà vì bận rộn với sự nghiệp, điều này khiến đối phương không hài lòng về bạn. Mối quan hệ giữa vợ chồng cũng dễ xuất hiện mâu thuẫn, tranh chấp. 

Không chỉ vậy, một số người tuổi Mão còn sẽ bị đào hoa sát hại do ảnh hưởng của “Hàm Trì”, điều này khiến gia đình của các quý cô dễ lâm vào cảnh lục đục ngoại tình. Vì vậy, trong năm Dần, người tuổi Quý Mão nên cẩn thận trước sức mạnh của hung tinh và càng phải đề cao cảnh giác. Bản mệnh đừng để sao hung tinh này phá hoại hôn nhân và các mối nhân duyên của mình.

Sức khỏe nữ mạng tuổi Mão năm 2022

Vận trình sức khỏe theo Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nữ mạng của những người cầm tinh con mèo cũng rất ảm đạm. Do ảnh hưởng của các hung tinh chiếu mệnh nên thể chất của người tuổi Quý Mão năm nay không được tốt lắm. 

Chẳng hạn như ốm đau, cảm lạnh hay phải chạy đến bệnh viện là một trong những chuyện “cơm bữa” nhất của người tuổi Mão cao niên trong năm Dần. Vì vậy, bạn phải chăm sóc cơ thể của mình thật tốt trong năm 2022. 

Đồng thời, cũng giống như những người tuổi Quý Mão nhìn chung bận rộn với sự nghiệp nên cũng nên chú ý nghỉ ngơi trong năm Nhâm Dần. Không nên làm việc quá sức trong mọi việc. 

Dù sao thân thể là vốn liếng của cách mạng, bạn nên cũng nên chú ý đến quy luật cuộc sống khi đang chiến đấu. Đừng tạo cho mình áp lực quá lớn, nếu không sẽ dễ gây tổn hại đến sức khỏe.

>> Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nam mạng

Hung cát năm 2022

Tổng thể đường tài lộc của người tuổi Quý Mão 1963 có nhiều xáo trộn. Về mặt tươi sáng, nhờ những phúc lành do “Thanh Long” và “Thái Dương” mang lại, người tuổi Mão đã có những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp, tài lộc và các mối quan hệ cá nhân trong năm nay. Nhờ vậy bản mệnh có thể đạt được những bước tiến nhảy vọt. 

Và vì sự nghiệp thăng hoa, tài lộc nên chất lượng cuộc sống của bạn cũng được cải thiện rất nhiều. Người tuổi Quý Mão có thể nhận được nhiều hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, hạnh phúc kiểu này khó duy trì được lâu. Bởi vì bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo về tình cảm và sức khỏe do “Hàm Trì” và “Thiên Không” bị phá hoại. Điều này sẽ khiến Tài lộc của bạn sa sút do ảnh hưởng của hai phương diện này. 

Vì vậy, người cầm tinh con mèo nên cẩn thận tránh ảnh hưởng của “Hàm Trì” và “Thiên Không” trong năm Nhâm Dần. Đừng để hai sao hung tinh này gây nguy hiểm cho việc phát tài phát lộc.

Trên đây là những chia sẻ tổng hợp về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 202 Nhâm Dần của dungquatiz.com. Chúc bạn năm mới có thật nhiều may mắn và thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *