tu-vi-tuoi-mau-thin-nam-2022

Updated : Jan 12, 2022 in Tử Vi Số

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng

Bước sang năm Nhâm Dần, tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022, ngoài tài lộc về sự nghiệp thì vận may ở các phương diện khác trong năm nay vô cùng ảm đạm. Vì vậy, bạn phải dành nhiều thời gian và sức lực hơn trong công việc và cố gắng làm cho tốt, về tiền bạc, tình cảm, sức khỏe càng phải đề cao, nỗ lực để hóa giải tai họa.

Tổng quan về tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

  • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
  • Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường
  • Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
  • Vận hạn: Hạn Thiên La
  • Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt
  • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc
tu-vi-tuoi-mau-thin-nam-2022-nu-mang

Vận trình sự nghiệp năm 2022 tuổi Mậu Thìn

Về sự nghiệp, nữ tuổi Thìn 1988 sẽ có thể thúc đẩy tài vận ở nơi làm việc vào năm 2022. Bạn có thể nhận được rất nhiều cơ hội, và bản thân nữ tuổi Thìn rất có năng lực và tinh tế, chỉ cần có cơ hội, bạn nhất định sẽ nắm chắc và hoàn thành nó một cách xuất sắc.

Trong năm Nhâm Dần, bạn có thể được cấp trên ghi nhận thông qua thành tích xuất sắc, và bạn cũng có thể được thăng chức thành công.

Tuy nhiên, thành công rực rỡ trong công việc cũng sẽ kéo theo nhiều rắc rối như thường xuyên phải đi công tác xa, nhiệm vụ trách nhiệm trở nên vất vả hơn, việc này cũng khó khăn và tốn nhiều công sức hơn, cần chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Tử vi nữ tuổi Thìn năm 2022, tài lộc dồi dào

Về tài lộc, nữ tuổi Thìn 1988 sẽ gây tổn thất tài chính nghiêm trọng vào năm 2022. Trong năm Nhâm Dần, mặc dù thu nhập từ tài lộc tích cực nhưng vẫn khá lạc quan, không những thu nhập từ của cải có phần khan hiếm mà thậm chí còn bị tổn thất nghiêm trọng do thất bại trong đầu tư và quản lý tài chính.

Hơn nữa, dù giàu hay không, nữ Mậu Thìn đều có yêu cầu rất cao về chất lượng cuộc sống, tiêu tiền xa hoa và rất dễ gặp khủng hoảng kinh tế. Vì vậy, trong năm nay, cần phải đảm bảo thu nhập từ lương ổn định, mặt khác về đầu tư tài chính, không nên quá kỳ vọng, ham muốn mà nên tiết kiệm chi tiêu.

Tình cảm nữ tuổi Thìn 1988 năm 2022

Theo tử vi tuổi Thìn năm 2022, những người sinh năm 1988 sẽ mang bệnh tật từ sao xấu “trăng tà” vào năm 2022.

Phụ nữ độc thân đang bị bệnh tật hoành hành và bạn không còn suy nghĩ gì về việc thoát khỏi cảnh độc thân và rất khó để gặp được những người thân thiết với mình.

Nữ Mậu Thìn đã có đối tượng có thể tiến tới hôn nhân nhưng việc chuẩn bị cho đám cưới khiến hai bạn bất đồng và có thể sẽ chia tay vì điều này. Nếu chia tay vì chuyện như thế này thì thực ra bạn cũng không cần phải buồn, nhìn thấy bộ mặt thật của người kia trước hôn nhân là một điều may mắn.

Người đã kết hôn năm nay có nhiều mâu thuẫn, vợ chồng phải cân nhắc, thấu hiểu lẫn nhau.

Sức khỏe tài lộc năm 2022 nữ Mậu Thìn

Về phương diện sức khỏe, nữ tuổi Thìn 1988 sẽ gặp bệnh tật nặng và tai nạn khủng khiếp do sao hung tinh “Sangmen” vào năm 2022.

Trong năm Nhâm Dần, nữ Mậu Thìn có thể trạng kém, cơ bản là ốm đau từ đầu năm đến cuối năm, có thể phải nhập viện để phẫu thuật. Nữ tuổi Thìn phải nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe thể chất, cũng phải chú ý giữ gìn, chế độ ăn uống bình thường phải lành mạnh và bổ dưỡng, nếu thể trạng kém, bạn cũng có thể uống một số thuốc bắc.

Bạn phải có lịch sinh hoạt đều đặn, ngoài ra có thể lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm cao cấp, giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ. Ngoài ra, bạn phải tiếp tục tập thể dục, để không ngừng nâng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch.

Đối với nữ tuổi Thìn, cần đặc biệt chú ý đến an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông. Bạn có thể treo một dây may mắn trên xe để cầu thượng lộ bình an trong những chuyến đi.

>> Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng

Sao hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch (Kim Tinh)

Giải Nghĩa: Sao Thái Bạch chiếu mạng công việc kinh doanh làm ăn của những người tuổi 1988 Mậu Thìn nữ mạng chủ về xung quanh có kẻ tiểu nhân phá hoại. Tiền bạc trong năm hao tán nhiều, thậm chí còn trắng tay. Bên cạnh đó đề phòng việc liên quan đến quan sự. Những tháng xấu cần chú ý là tháng 2, tháng 5 hoặc tháng 8 Âm lịch. Màu trắng là màu kỵ nhất với người mệnh Mộc.

Tử vi nữ Mậu Thìn năm 2022 gặp hạn gì?

Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu)

Giải nghĩa: Gặp hạn này trong năm người nữ tuổi Mậu Thìn dễ bị đau ốm, ngoài ra khó tránh bệnh tình liên quan đến quỷ ma quấy phá.

Hạn theo tuổi năm 2022: Hạn Tam Tai chủ về trong năm vợ chồng không được hòa thuận. Các công việc ảnh hưởng bởi những khó khăn trở ngại. Nếu gặp hạn này mà làm nhà thì sự nghiệp ảnh hưởng xấu đi.

Qua bài chia sẻ về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng, hy vọng quý độc giả nói chung và người tuổi Thìn nói riêng có thể hình dung được về tình hình của mình trong năm tới và có được những quyết định chính xác cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *