tu-vi-tuoi-ky-mao-nam-2022

Updated : Jan 11, 2022 in Tử Vi Số

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2022 nữ mạng

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, những cô gái bước sang tuổi 23 trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ gặp nhiều may mắn nhưng đồng thời cũng có những tình huống éo le diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Vậy tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 diễn ra như thế nào?

Tổng quan về tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng

Nam và nữ mạng năm 1999 tuổi Kỷ Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

  • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất
  • Địa chi: Mão gặp Dần: Bình thường
  • Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
  • Vận hạn: Hạn Diêm Vương
  • Vận niên: Hổ Nhập Nội
  • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Bước sang năm 2022, nữ Kỷ Mão 1999 sẽ 23 tuổi, năm nay do có sao hung tinh chiếu mệnh nên tổng thể tài lộc vô cùng ảm đạm. Bạn phải chuẩn bị tâm lý để đối phó với những khó khăn, và bạn cũng phải giỏi phân tích và giải quyết vấn đề từ các góc độ khác nhau và bạn không được quá cứng nhắc.

Nữ tuổi Mão khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn không cần phải tự mình gánh hết gánh nặng, ngược lại cô gái tuổi Mão phải tận dụng hết các mối liên hệ của mình để con đường trở nên dễ dàng hơn.

Xem chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022

Vận trình sự nghiệp năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng về sự nghiệp sẽ dễ gặp xui xẻo, tranh chấp giữa đúng và sai. Ở nơi làm việc, cô nàng tuổi Mão nên kiểm soát bản thân, tập trung vào những việc mình có trong tay, đừng tọc mạch và đừng phán xét người khác, nếu không sẽ gây ra những rắc rối không đáng có.

Trong năm Nhâm Dần, nếu bạn biết vận may sự nghiệp của mình không lý tưởng, bạn nên làm việc chăm chỉ hơn. Hãy phấn đấu để lại ấn tượng tốt hơn với sếp, để không rơi vào nguy cơ thất nghiệp và khủng hoảng. Ngoài ra, cô nàng tuổi Mão phải tiếp tục trau dồi kỹ năng làm việc để có thể sống sót sau mọi trận chiến.

Vận số tài lộc của tuổi Mão năm 2022

Về tài lộc, nữ tuổi Mão sinh 1999 sẽ có sao “chiếu mệnh” là sao chết vào năm 2022, sẽ mang lại vượng khí, khó tụ tài lộc. Về chi tiêu hàng ngày, cô nàng tuổi Mão nên tiết chế và không nên hống hách.

Đặc biệt là về khoản ăn mặc bên ngoài, không cần tốn quá nhiều tiền như quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm. Đồng thời, về mặt thu nhập, cô nàng tuổi Mão nên học cách tự tìm kiếm và mở kênh, chú ý thêm một số tin tức tài chính, hỏi han bạn bè kinh doanh xung quanh để có thêm kinh nghiệm.

Tóm lại, bạn phải tìm được một công việc bên lề phù hợp với mình để có thể đạt được nhiều thu nhập hơn.

Tình cảm tuổi Kỷ Mão năm 2022

Về mặt tình cảm, cô nàng tuổi Mão 1999 sẽ mang hoa đào tàn rơi vào ngôi sao dữ dằn “Xianchi” vào năm 2022. Quý bạn độc thân, năm nay rất có thể bị người yêu cũ lôi kéo, cố gắng đừng vướng vào họ, nếu không sẽ gây họa phụ. Và khi từ chối đối phương, bạn phải khéo léo, nếu không có thể gây ra sự trả đũa.

Những bạn đã kết hôn dễ gặp phải mọi cám dỗ từ thế giới bên ngoài trong năm Nhâm Dần, họ là những người trưởng thành, hấp dẫn hoặc đẹp trai và năng động.

Theo tử vi tuổi Mão năm 2022, cô gái tuổi Mão rất khó kiểm soát bản thân, rất có thể phản bội bạn đời, hậu quả còn rất nghiêm trọng.

Vận số sức khỏe tuổi Kỷ Mão năm 2022

Về sức khỏe, nữ tuổi Mão sinh năm 1999 sẽ giảm vận khí và tài lộc trong năm 2022. Trong năm Nhâm Dần, mặc dù bạn sẽ không mắc phải những chứng bệnh lớn và cũng không gặp phải những tai nạn đổ máu kinh khủng, nhưng nếu bạn không chú ý đến việc giữ gìn thân thể, những bệnh tật nhỏ và tai họa sẽ lần lượt xảy ra.

Các cô gái tuổi Mão phải có các biện pháp phòng ngừa an toàn và đề phòng khủng hoảng. Ví dụ như không ở ngoài quá lâu vào ban đêm, không nên ra vào quán bar, hộp đêm một mình. Nếu không, bạn có thể gặp phải kẻ xấu, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng .

Đối với nữ tuổi Mão, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông.

>> Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng

Mỗi năm các con giáp đều chịu ảnh hưởng bởi các chòm sao chiếu mệnh nên có sự thay đổi về tài vận, tình cảm và sự nghiệp. Nhưng hy vọng dù có gặp mọi vấn đề, bạn vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và nụ cười mỗi ngày nhé. Trên đây là tổng hợp về tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 mà dungquatiz.com tổng hợp lại. Chúc quý độc giả một năm mới an lành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *