tu-vi-tuoi-binh-thin-nam-2022-nu-mang

Updated : Jan 11, 2022 in Tử Vi Số

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2022 nữ mạng

Bước sang năm 2022, nữ Bính Thìn 1976 đã 46 tuổi, vận khí tương khắc vào năm Nhâm Dần. Cần phải điều chỉnh kịp thời tùy theo tình hình cụ thể, để thuận lợi và tránh bất lợi, giúp cuộc sống của mình được thoải mái và thư thái hơn. Cùng xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng và sao chiếu hạn qua bài luận dưới đây nhé.

Tổng quan tuổi Bính Thìn trong năm 2022

Nữ mạng năm 1976 tuổi Bính Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thiên Thượng Chi Long, tức Rồng Trên Trời. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.

  • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim (Thổ bị thiệt): Không tốt
  • Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường
  • Thiên can: Bính gặp Nhâm: Tương Xung: Không tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi.
  • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): Hạn mất của, hao tài, bất an.
  • Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt
  • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tu
  • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu. Năm này bản mệnh có thể kết hôn, cưới hỏi.

Vận trình sự nghiệp năm 2022

Về sự nghiệp, nữ Bính Thìn 1976 sẽ mang lại nhiều may mắn với sao may mắn “Quốc ấn” trong năm 2022. Các bạn tự kinh doanh có thể tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh của công ty và cũng có thể chiêu mộ được nhiều nhân tài ưu tú.

Trong công việc quản lý và điều hành công ty hàng ngày, nữ tuổi Thìn nên áp dụng các biện pháp quản lý nhân văn, đối xử với cấp dưới không quá khắt khe, dễ dẫn đến tâm lý nổi loạn, đồng thời sẽ thu hút những kẻ xấu tính và trả thù.

Đối với hầu hết nhân viên văn phòng bình thường, vận may nghề nghiệp trong những năm Nhâm Dần rất mạnh, chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ và nghiêm túc thực hiện mọi dự án mà bạn chịu trách nhiệm, bạn có thể đạt được kết quả tốt.

tu-vi-tuoi-binh-thin-nam-2022

Tài lộc vào năm 2022 tuổi Bính Thìn

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng về mặt tài lộc bị sao “Cái đuôi báo” chiếu sẽ mang lại một số thiệt hại về tài chính, nhưng nó sẽ không phải là vấn đề lớn. Tiền lương của bạn vẫn khá hậu hĩnh, có thể hơn rất nhiều so với các đồng nghiệp của bạn.

Về công việc kinh doanh bên lề, nữ tuổi Thìn đặc biệt tài giỏi, có năng lực, có tầm nhìn xa trông rộng, dù là đầu tư, quản lý tài chính hay hợp tác dự án khác, bạn đều thu được lợi ích đáng kể.

Tuy nhiên, điều cần nhắc lại là năm nay tuy có nhiều thu nhập nhưng nên tiết chế chi tiêu và đừng quá tự phụ. Đồng thời cắt liên lạc với bạn bè, điều này có thể giảm bớt một số chi phí.

Tình cảm nữ Bính Thìn năm 2022

Theo tình cảm tuổi Thìn năm 2022, nữ Bính Thìn 1976 sẽ gây ra một số rắc rối nhỏ khó chịu trong năm 2022. Đôi khi cảm thấy không khỏe, bạn có thể mất bình tĩnh với chồng, cuộc sống hôn nhân rơi vào bế tắc.

May mắn thay, nữ tuổi Thìn là người có cá tính đặc biệt mạnh mẽ, cho nên với tư cách là chồng đã ở bên cô ấy nhiều năm, cô ấy cũng hiểu rất rõ phương diện này.

Nhìn chung, trong năm Nhâm Dần, cuộc sống hôn nhân của nữ Bính Thìn vẫn rất tốt đẹp. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là bạn không nên dành hết thời gian và sức lực cho công việc trong các ngày trong tuần mà hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Sức khỏe tài lộc nữ Bính Thìn

Về sức khỏe, nữ Bính Thìn 1976 sẽ còn khủng khiếp trong năm 2022. Năm nay bạn bận rộn với công việc, thường xuyên phải thức khuya làm thêm giờ, thỉnh thoảng phải đi khắp nơi để điều hành công việc, khiến tâm trạng rất căng thẳng và vô cùng tồi tệ. Nếu trạng thái này tiếp diễn trong một thời gian dài, chắc chắn sẽ có những rắc rối khác nhau về thể chất.

Trong năm Nhâm Dần, nữ tuổi Thìn nên chú ý giữ gìn cơ thể khi làm việc chăm chỉ. Duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh và đều đặn vào các ngày trong tuần, đi ngủ sớm vào buổi tối và ăn sáng đúng giờ. Ngoài ra, hãy cố gắng dành thời gian mỗi ngày để tập thể dục, để có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Đối với nữ tuổi Thìn, cần đặc biệt chú ý đến an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật giao thông.

>> Xem thêm: Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Thìn năm 2022

Sao chiếu mệnh: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Giải Nghĩa: Người tuổi 1976 nữ mạng sao Vân Hớn chiếu mạng công việc làm ăn ổn định, trung bình. Đề phòng thương tật hay ốm đau có thể xảy ra. Chú ý gặp tai hình, hoặc thưa kết bất lợi vào tháng xấu là tháng 2, tháng 8 Âm lịch. Vật nuôi khó nuôi, gia đạo khó được yên bình.

>> Xem thêm: Sao Vân Hớn năm 2022 và cách giải hạn sao Vân Hớn

Tử vi nữ Bính Thìn năm 2022 gặp hạn gì?

Hạn theo năm 2022: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Hạn này trong năm cẩn thận về tinh thần bất an còn tiền bạc thì hao tán. Không nên cho người khác ngủ nhờ và mua đồ chú ý cần có hóa đơn đầy đủ.

Hạn Tam Tai: chủ về tình cảm của vợ chồng cũng như công việc đều bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu đi. Còn nếu làm nhà thì công danh sự nghiệp thăng tiến gặp nhiều trở ngại.

Hoang ốc: Ngũ Thọ Tử: Hạn này chủ về vợ chồng trong nhà kém hòa thuận, nảy sinh nhiều chuyện mâu thuẫn và bất đồng.

Trên đây là luận giải về tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022. Chúc bạn đọc tìm hiểu được những thông tin của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *