tu-vi-nam-2022-tuoi-giap-thin

Updated : Jan 11, 2022 in Tử Vi Số

Tử vi năm 2022 tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng

Phụ nữ Giáp Thìn 1964 có nghị lực mạnh mẽ và bản lĩnh vững vàng. Năm 2022, bản mệnh chịu ảnh hưởng bởi sao Thổ Tú và hạn Diêm Vương? Vậy tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 sẽ có những thay đổi ra sao? Mời các quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú – Bán cát bán hung.
 • Mệnh: Phú Đăng Hỏa – Hỏa khắc Kim: Không tốt.
 • Địa chi tuổi: Tuổi Thìn với tuổi Dần: Bình hòa.
 • Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Nhâm tương sinh, rất tốt.

Những người sinh trong khoảng thời gian từ 13/02/1964 đến 01/02/1965 Dương lịch sẽ thuộc tuổi Giáp Thìn. Ngũ hành nạp âm bản mệnh của người tuổi này là Phú Đăng Hỏa, tức nghĩa là Lửa đèn lớn. Tâm hồn nhiệt tình, tràn đầy năng lượng tích cực chính là đặc trưng của bản mệnh Hỏa. Nữ mạng Giáp Thìn 1964 ứng với cung Càn, thuộc Tây tứ mệnh trong bát trạch phong thủy. Nếu tính cả tuổi mụ, quý bà sẽ bước sang tuổi 59 trong năm 2022.

Theo Âm lịch, Nhâm Dần, với kết nạp âm là Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc chính là đại diện cho năm 2022. Vận trình tử vi tuổi Thìn năm 2022 sẽ liên quan tới mối quan hệ giữa Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm của tuổi với năm Nhâm Dần.

Xét về Thiên can, Giáp và Nhâm lần lượt thuộc về các ngũ hành là Mộc và Thủy. Theo quy tắc ngũ hành tương sinh, Thủy tương sinh với Mộc nên Giáp hòa hợp với Nhâm, may mắn. Trái lại, ngũ hành nạp âm của Nhâm Dần và Giáp Thìn là xung khắc với nhau vì Hỏa khắc Kim, không cát lành. Trong 12 con giáp, tuổi Thìn có mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần, sự tốt đẹp ở mức trung bình.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng sẽ nửa hung nửa cát, cơ hội đi kèm với thử thách. Thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào nghị lực của bản mệnh. Càng nỗ lực bao nhiêu thì thành quả được hưởng càng vinh quang bấy nhiêu.

tu-vi-tuoi-giap-thin-nam-2022-nu-mang

Luận giải tử vi 2022 tuổi Giáp Thìn

Sau đây là những luận giải chi tiết về vận số của phụ nữ Giáp Thìn trong năm Nhâm Dần trên các phương diện: Sự nghiệp, gia đình, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của người nữ Giáp Thìn ở mức tương đối ổn định trong năm Nhâm Dần 2022. Tuy rằng không có thành tựu rực rỡ nhưng cũng không gặp phải biến cố lớn. Những khó khăn trong công việc đều nhanh chóng được giải quyết nhờ vào tài năng và bản lĩnh của mệnh chủ.

Trong mắt đồng nghiệp, phụ nữ Giáp Thìn là người hướng ngoại, luôn chủ động và quyết đoán. Chính vì thế, người tuổi này có thể đạt được chức vị cao khi vẫn còn khá trẻ tuổi. Năm 2022, quý bà tuổi Giáp Thìn đã đi vào độ chín của sự nghiệp, đây là lúc hưởng thành quả của những năm tuổi trẻ cố gắng phấn đấu.

Tình duyên

Hạnh phúc hôn nhân của người nữ Giáp Thìn nhìn chung khá yên ấm, hòa thuận. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải kiềm chế sự nóng nảy của bản thân để tránh được những cuộc cãi vã giữa hai vợ chồng. Bên cạnh đó, hãy dành nhiều thời gian để tâm sự với con cái nhiều hơn để hâm nóng tình cảm gia đình.

Khi trở thành bà chủ gia đình, phụ nữ Giáp Thìn luôn cố gắng vun vén để giữ lửa yêu thương trong mái ấm nhỏ của mình. Dù hiếm khi dành cho chồng con những lời lẽ ngọt ngào, nhưng người tuổi này vẫn thể hiện tình cảm bằng những hành động chân thành. Vậy nên, con cái luôn dành sự kính trọng đối với bản mệnh.

Tài lộc

Tình hình tài chính của người nữ Giáp Thìn có dấu hiệu chững lại trong năm Nhâm Dần 2022. Sự nghiệp không có nhiều chuyển biến lớn nên mức lương thưởng vẫn giữ nguyên. Bên cạnh đó, đây cũng không phải là thời điểm thuận lợi để mệnh chủ đầu tư mạo hiểm hay góp vốn làm ăn để đa dạng hóa nguồn thu nhập. Những cơ hội làm ăn càng béo bở thì lại càng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Một kế hoạch quản lý tiền bạc chặt chẽ là điều cực kỳ cần thiết đối với phụ nữ Giáp Thìn trong năm Nhâm Dần. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng không nên tùy tiện cho người khác vay mượn tiền.

Sức khoẻ

Tình trạng sức khỏe của người nữ Giáp Thìn ở mức bình thường trong năm Nhâm Dần 2022. Nếu trước đây những người tuổi này đã từng bị bệnh thì nên chủ động đi khám thường xuyên để tránh bệnh cũ tái phát. Việc ăn uống hằng ngày phải điều độ và đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng.

Để có một tâm hồn an nhiên, thanh tịnh, người nữ Giáp Thìn cần bớt lo nghĩ quá nhiều cho công việc. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn để giải tỏa bớt áp lực cuộc sống.

>> Xem thêm: Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng

Xem sao hạn của tuổi Giáp Thìn nữ mạng trong năm 2022

Sao chiếu mệnh và hạn tuổi của người nữ Giáp Thìn 1964 có thể gây ra những điều phiền toái gì? Mời các quý bạn tham khảo thông tin sau đây.

Sao chiếu mệnh

Sao Thổ Tú có mối liên hệ mật thiết với vận trình số mệnh của người nữ Giáp Thìn trong năm 2022

(Sao Thổ Tú có mối liên hệ mật thiết với vận trình số mệnh của người nữ Giáp Thìn trong năm 2022)

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, Thổ Tú sẽ trở thành sao chiếu mệnh của nữ mạng Giáp Thìn. Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, đây là hung tinh, chủ yếu liên quan đến những vận xui trong sự nghiệp. Những khó khăn vào thời điểm này chính là bài học quý giá về ý chí kiên cường dành cho bản mệnh.

Do chịu ảnh hưởng của sao Thổ Tú, công việc làm ăn của phụ nữ Giáp Thìn dễ gặp phải trở ngại nhưng chỉ cần biết cách hóa giải thì mọi chuyện đều được giải quyết vẹn toàn. Lúc ban đầu, sự nghiệp sẽ có những chuyển biến không đúng theo dự định. Nếu bản mệnh giữ được nhiệt huyết thì càng về sau, công việc càng thuận buồm xuôi gió và dễ đạt được kết quả tốt đẹp.

Hạn tuổi

Phụ nữ Giáp Thìn không cần phải quả bất an về hạn Diêm Vương trong năm 2022

Trong năm Nhâm Dần 2022, hạn Diêm Vương sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của phụ nữ Giáp Thìn. Hạn tuổi này tác động đến nữ mạng nhiều hơn là nam mạng. Khi gặp phải hạn Diêm Vương bản mệnh dễ vướng phải chuyện thị phi, tai tiếng. Qúy bạn không cần phải quá lo lắng vì những rắc rối này hiếm khi gây ra xáo trộn lớn trong cuộc sống.

Ngoài ra, hạn Diêm Vương có thể đem đến may mắn cho những người khỏe mạnh. Bản mệnh được hưởng cuộc sống bình an, yên vui bên con cháu. Nếu những người có bệnh trong người từ trước thì nên cẩn thận chăm lo sức khỏe mình nhiều hơn.

 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm.

Hóa giải sao hạn

Hướng thiện để tu tâm tích đức có thể giúp phụ nữ Giáp Thìn tránh được hung họa

(Hướng thiện để tu tâm tích đức có thể giúp phụ nữ Giáp Thìn tránh được hung họa)

Chỉ cần tâm lý vững vàng thì con người ta có thể vượt qua mọi hung họa của sao chiếu mệnh và hạn tuổi gây ra. Chính vì thế phụ nữ Giáp Thìn không cần quá lo lắng mà hãy kiên cường thì mọi chuyện đều tai qua nạn khỏi. Đối với những mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã hội do hạn Diêm Vương gây ra, có thể đề phòng bằng cách thể hiện thái độ hòa nhã, ôn nhu với mọi người.

Những trở ngại trong công việc liên quan đến sao Thổ Tú cũng có thể tránh được nếu người nữ Giáp Thìn đề cao cảnh giác trong các giao dịch làm ăn. Ngoài ra, nên làm việc thiện, tu tâm tích đức để giảm trừ vận hạn. “Ở hiền thì gặp lành”, người có tâm hồn thánh thiện, nhiệt tình giúp đỡ những người khó khăn sẽ dễ dàng tránh được điều xui xẻo.

Ngoài ra, người nữ tuổi Giáp Thìn cũng có thể thành tâm làm lễ cúng sao Thổ Tú để xua đuổi điềm dữ và thu hút vận may trong năm 2022. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Thổ Tú tại bài viết: Cúng sao giải hạn.

>> Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Thìn

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nữ mạng tuổi Giáp Thìn

 • Con số may mắn: Số 2, số 4 và số 6.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông (sinh khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (phục vị).
 • Tuổi xông đất: Kỷ Hợi (1959), Mậu Thân (1968), Kỷ Dậu (1969), Đinh Tỵ (1977),..
 • Hợp đá quý: Thạch anh tóc đỏ, sapphire hồng hoặc cam, rubby,..
 • Màu may mắn: Đỏ, cam, hồng, xanh lá cây.
 • Hoa: Hoa mẫu đơn, phong lan, cúc họa mi,.

Năm Nhâm Dần 2022 của phụ nữ Giáp Thìn vừa có may mắn nhưng cũng không thiếu các thử thách. Ý chí kiên cường sẽ giúp bản mệnh vượt lên nghịch cảnh để đạt được thành công trên con đường công danh, tài lộc. Mong rằng bài chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn đọc có thêm thông tin hữu ích về tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *