Updated : Jun 11, 2021 in Uncategorized

Tử vi năm 2022 của tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng bắt gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được hậu quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992
Năm sinh: Năm 1992 Nhâm Thân.

Mệnh: Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm)

Cầm Tinh: Con khỉ, xuất tướng tinh con dê.

Năm xem: Nhâm Dần 2022.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

nắm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng năm 2022

Sao Thái Âm: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1992 Nhâm Thân, 31 tuổi gặp Sao Thái Âm. Sao Thái Âm hay còn gọi là Thái Âm tinh quân là vị thần trông coi Mặt Trăng. Sao Thái Âm thuộc chòm sao Bắc Đẩu tinh (tính Âm Thủy) tên thường gọi là Nguyệt. Sao Thái Âm là cát tinh trong chòm trung thiên Đẩu, hóa khí là phú (giàu) và tài bạch, chủ cung điền trạch. Tiền tài của sao Thái Âm được do tích lũy dần, một đời tiền bạc ổn thỏa.

Thuộc tính âm dương của sao Thái Âm là âm Thủy, là tinh túy của nước. Sao Thái Âm tầm thường mang đến cho người cô gái sự điều hòa, luôn vui vẻ, hạnh phúc, mang tiền tài và được thỏa mãn những ước mơ của mình. Phụ nữ mà đang thai nghén mà được Thái Âm chiếu mạng, nếu sinh con giá thì sẽ nết na, thùy mị, nghiêm trang, duyên dáng và sau này sẽ thành một thiếu nữ kiều diễm, sở hữu thể trở nên một trang quốc sắc thiên hương. Còn ví như sinh con trai thì đây sẽ là một gã đàn ông đa cảm, ít nói, hiền lành, ham mê các môn khoa học và sau này sở hữu thể trở nên nhà triết học, tu sỹ hay nhà toán học.

Nếu nam giới được Thái Âm chiếu mạng thì sẽ được bạn bè là nữ giới giúp đỡ, đặc trưng là về tiền bạc, thế buộc phải sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh. Với những người chưa lập gia đình thì có thể gặp gỡ được tình duyên kỳ ngộ hoặc sẽ lập gia đình trong năm này. Người có sao này được kiết tinh, khiến ăn phát đạt, tất cả chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên, những người gặp năm sở hữu sao Thái Âm chiếu mệnh thì tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới.

>>Trải nghiệm thêm:

Vận hạn tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng năm 2022

Hạn Tam Kheo: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1992 Nhâm Thân, 31 tuổi gặp Hạn Tam Kheo. Gia chủ gặp gỡ cần hạn Tam Kheo buộc phải đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay lo lắng, buồn lo cho người thân yêu. Quý bạn ko bắt buộc tụ họp ở những nơi đông người. Nên tránh khiêu khích và luôn nhẫn nhịn. Quý bạn cũng nên để phong yêu quý tích về tay, chân và ngăn ngừa, cầm gìn củi lửa.

Hạn Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1992 Nhâm Thân, 31 tuổi bắt gặp hạn Tam Tai. Khái niệm xoàng trải nghiệm năm Tam tai là năm xấu, năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối dễ hồi phục nhất. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định, ko tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người bắt gặp họa kém gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – cha, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp gỡ hạn tam tai.

Thái Tuế: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1992 Nhâm Thân, 31 tuổi bắt gặp năm Dần bị xung Thái Tuế khiến cho những công chuyện to lớn buộc phải thật kỹ lưỡng. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế sở hữu thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1992 Nhâm Thân, 31 tuổi ko phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1992 Nhâm Thân, 31 tuổi ko phạm Hoang Ốc, mà được Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai. Làm cho nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến, tiền tài dồi dào.

Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng năm 2022

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Thân nữ mạng, quý cô xinh đẹp, tánh tình hiền hoà, tâm hồn đoan trang, biết tôn trọng lễ nghĩa cũng như mang lòng hiếu thảo với cha phụ mẫu. Trên đường tình duyên sở hữu sự bế tắc, nên chịu buồn rầu đơn độc trong năm nay may được quý nhơn cứu vãn để thoát khỏi tất cả hoạn nạn tai ách, tuổi Thân thành công, nhất là trên lĩnh vực ngoại giao thương mại, lại còn biết để dành tiền bạc để dành cho mai sau, một đời ko bao giờ thiếu hụt bần cộng. Đồng thời được hưởng điền trạch rộng rãi lớn. Sơ niên gặp gỡ đa dạng tai ách, trung niên thành quả học vấn bằng cấp thấp, công việc khiến cho được ổn định, hậu vận được giàu quý phái phú quý và tạo phước đức cập trường thọ chi mạng.

Nguồn: Tử vi 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *