Updated : Dec 01, 2020 in Uncategorized

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay chuẩn xác (1/12/2020)

Tử vi phong thủy thời điểm hôm nay 1/12/2020, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về việc làm, may mắn tài lộc, sức đề kháng, tình duyên & sự may mắn.
Sau đây là phong thủy 12 con giáp ngày 1/12/2020, chúc bạn có các kế hoạch chuẩn cho ngày thứ Ba đầu tháng. Thông báo trong nội dung bài viết mang tính chất xem thêm, chiêm nghiệm!


Tử vi thời điểm ngày hôm nay của 12 con giáp – Tuổi Dậu vượng vận đào hoa, tuổi Sửu dễ bị lừa gạt.


Tuổi Tý

Về công danh, tài lộc: tử vi phong thủy thứ 3 ngày 1/12/2020 cho thấy, công việc của tuổi Tý diễn ra khá như mong muốn. Các luận điểm gian nan trước đây được giải quyết và xử lý triệt để. Về kinh tế, bạn nên cẩn trọng trong Chi tiêu, đừng hoang phí.

Về tình cảm: chỉ ở mức trung bình, tuổi Tý nên xóa khỏi Bức Ảnh của người yêu cũ trong tâm mình.

Về sức khỏe: tương đối giảm bớt, tuổi Tý dễ đối mặt với thực trạng mất ngủ.

Giờ tốt: 7h-9h

Tuổi Sửu

Về công danh, tài lộc: công việc thời điểm hôm nay của người tuổi Sửu không được tốt, cho nên vì thế con giáp này phải rất là cảnh giác trong hôm nay. Bạn dễ dàng tin vào trong 1 điều phù phiếm nên bị người khác lừa gạt. Về kinh tế tài chính hao hụt đáng chú ý về tình thương đặt nhầm chỗ.

Về tình cảm: Người ấy có những trách móc vì bạn chưa chắc chắn suy xét kẻ thù.

Về sức khỏe: Tuổi Sửu cần chuyên cần tập thể dục thể thao nhiều hơn thế.

Giờ tốt: 7h-9h

Tuổi Dần

Về sự nghiệp, tài lộc: phong thủy ngày hôm nay cho biết thêm, vận trình công danh và sự nghiệp của tuổi Dần khá tiện lợi. Bạn là người lanh lợi, có tài năng nên thời cơ vẫn tự tìm về nên chẳng thể khước từ. Về tài chính kha khá không thay đổi có thể giá cả dễ chịu hơn.

Về tình cảm: Bạn dễ nổi nóng, cáu giận với người ấy vì các áp lực đè nén bao quanh cuộc sống.

Về sức khỏe: không được tốt cho lắm. Nếu bản mệnh đang triển khai chế độ giảm cân sẽ đối mặt với tình trạng căng thẳng mệt mỏi, chóng mắt.

Giờ tốt: 7h-9h

Tuổi Mão

Về công danh sự nghiệp, tài lộc: việc làm của tuổi Mão thời điểm ngày hôm nay ra mắt không mấy tiện nghi. Bạn đang cảm nhận thấy chán nản và áp lực nặng nề với công việc Lúc Này. Về tài chính, những gian truân trong những công việc buôn bán được gỡ rối, thu nhập của tuổi Mão từ từ tăng đều.

Về tình cảm: mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt.

Về sức khỏe: năng lực miễn dịch của tuổi Mão suy yếu, bạn dễ bị mắc bệnh.

Giờ tốt: 9h-11h

Tuổi Thìn

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Thìn với vẻ ngoài thong thả và tỉnh bơ dễ dàng và đơn giản tạo dựng được uy tín với mọi người. Bạn có tài lãnh đạo, bản mệnh rất có thể đưa cả tập thể đi tới bên của thắng lợi nhờ sự quyết đoán khi giải quyết và xử lý việc làm. Về tài chính tốt hơn nhiều so với tháng trước.

Về tình cảm: thời điểm hôm nay tình cảm ảm đạm mỗi người một việc làm không một ai quan tâm đến tâm lý của nửa kia.

Về sức khỏe: Bạn nên chuyên cần tập thể thao hơn nhé.

Giờ tốt: 9h-11h

Tuổi Tỵ

Về công danh và sự nghiệp, tài lộc: Thân Tỵ Tương Phá có thấy có điều gì đó đã gây áp lực đè nén lên trên người tuổi Tỵ. Cách cực tốt đó là nên lưu ý đến mọi việc & tìm về sự giúp đỡ. Về kinh tế không dư giả gì nên đừng Chi tiêu quá tay bạn nhé.

Về tình cảm: Khá vượng, mối quan hệ giữa bản mệnh và các thành viên ở trong nhà vô cùng hòa hợp.

Về sức khỏe: không tồn tại gì đáng lo ngại.

Giờ tốt: 9h-11h

Theo nguồn: Tử vi 12 con giáp năm 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *