Updated : Dec 31, 2019 in Giải Trí✅

Truyện Tranh Y Võ Chí Tôn – Chap 1+2 – Tình Một Đêm – Công Chúa Đan Mạnh – Chạy TrốnTình Một Đêm – Công Chúa Đan Mạnh – Chạy Trốn
Truyện Tranh Y Võ Chí Tôn – Chap 1+2
● Đọc Truyện Tranh
● Đăng Ký Kênh YTB:
● Website:
● FB:
● Video editor: Hamtruyen
✔Mọi Người thấy hay thì hãy Like, Comment, Share, Đăng Ký Kênh của HamTruyen nhé !
✔Thank you !
● Mọi vấn đề vi phạm luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng và chính sách vui lòng liên hệ theo Email: hoangsakura@gmail.com Xin cảm ơn!
#hamtruyen #truyensieuhay #truyentranh

● Cảm ơn MN đã ủng hộ Channel của Ham Truyện
——————————–
▼ Nguồn Truyện
Ham Truyện
Truyện Siêu Hay
▼ Nguồn Nhạc:
Music provided by NoCopyrightSounds
NCS ➞ Youtube
YING ➞ Youtube

Nguồn: https://dungquatiz.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

33 Comments

  • Đã là kênh lớn rồi mà ko có lòng tự trọng à, kênh sở thiên ca người ta làm rồi bây giờ bạn cũng làm thì người ta sống thế nào

  • Đối với những ai bảo đây ko phải là ks thì mới hỏi các bạn nhé. các bạn là 1 kênh Youtube nhỏ đag làm truyện hay và đc nhiều view, xong r kênh khác lớn hơn nó làm thì dĩ nhiên lượng người xem của kênh nhỏ kia sẽ giảm đi rất nhiều. Như vậy chịu đc ko?

  • Lúc HT bị các kênh khác chen ngang các bạn ở đâu,vả lại ad có chen ngang đâu ổng cx làm từ chap đầu,như bộ huyết ma vs bộ song tu lúc trc có một số bạn tố là kênh nào đó ăn cắp của bên này đó,có một số ng đã nhiều tuổi r ko biết nghĩ thoáng còn mình ko chấp bọn trẻ cấp 1 cấp 2,xem chùa thì im mẹ mồm vào suy nghĩ tích cực đi các bạn.

  • Hamtruyen có một nút bạc youtube rồi kênh họ cũng gần 200k sub. Họ làm những bộ của nhóm khác để tăng trending. Lấy nút bạc thứ 2. Còn kênh lớn thì muốn lấy nút vàng. Đơn giản thế thôi, làm fan của các team khác cãi nhau để lấy cmt, like, dislike, share. Chung quy lại là thèm tiền. 1 web hamtruyen, 1 web truyensieuhay, 3 kênh youtube, 3 kênh facebook. Đủ hiểu cỡ nào rồi đó ! Mấy chú cãi nhau, còn bọn nó có lợi thôi chẳng được gì đâu . Nhưng nó được (măn lì) (money)

  • Ha Ha Ha, truyện các nhóm khác đang làm, đi tuyên bố "Kênh Tao Làm Lại" hay vãi 😂 Có mấy thằng ngu không hiểu nên dùng từ "Làm Lại" trong trường hợp nào, đêm khuya rồi còn cứ đi gáy, làm dell ai ngủ nổi

  • Trước Ngự Thiên HBK Truyện làm thấy hot cũng bị lấy, Chiến Đỉnh HBK Truyện làm hay cũng bị lấy, Tuyệt Phẩm Tà Thiếu của TRUYEN TV cũng bị lấy, Y Võ Chí Tôn, Đô Thị Chi Tu Chân Quy Lai của Sở Thiên Ca cũng bị lấy, Trùng Sinh Chi Đô Thị Cuồng Tiên của HBK Truyện cũng bị lấy, Trọng Sinh Chi Đô Thị Tu Tiên được làm lại trên web Manhuatai được bên TRUYEN TV làm thì lại lấy về đổi tên là Ngạo Thị Thiên Địa rồi làm. . .không tha cho truyện của nhóm nào cả. . .

  • . Ây gu 2 Web, 3 Kênh youtube kiếm tiền khủng thế còn lấy truyện của các nhóm nhỏ làm gì , phốt nettruyen xong mình cũng làm vậy thế thì phốt nettruyen làm gì cho nó mệt ra . Thay vì hamtruyen để là thamtruyen hợp hơn đó .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *