Updated : Mar 15, 2021 in Đọc truyện online

Truyện tiên hiệp “Phàm nhân tu tiên” chương 12

Phàm Nhân Tu Tiên 2- Chương 13: Ma Quang

Tác giả: vong Ngữ

Hàn Lập chú ý thấy hơi thở của Liễu Nhạc Nhi cũng đang phần nhiều đặn, khí tức cũng đã bình ổn, lúc đó hắn mới an tâm ngồi xuống.

Sau ấy hắn thò tay vô trong ngực áo lục lọi rồi móc ra dòng vật trang sức đã thường đeo bên trên cổ, đấy chính là mẫu bình nhỏ dại nhỏ lâu năm greed color bách hợp  nhạt.

trên thân bình bao gồm hoa văn greed color lá vô cùng sống động, kỹ càng.

Tay Hàn Lập vuốt ve chiếc bình một cách nhẹ nhàng, một cảm giác vô cùng quen cùng ập về, trong lòng hắn trào dâng cảm xúc gì đó.

Sau một hồi trầm ngâm, sắc mặt hắn hơi sa sầm lại, hắn cất dòng bình rồi hắng giọng quát lên 1 tiếng: “Ma Quang!”

Sơn động yên lặng ko phải tất cả âm thanh nào khác ko kể tiếng vọng cùng hưởng của tiếng nói Hàn Lập do đập vào vách đá.

Coi thêm: truyện cười

tuy nhiên sau ấy 1 lát, dòng bóng của hắn in trên mặt đất thốt nhiên nổi lên một hồi cha cồn, nó đã nhiều năm ra thêm mấy phần.

Mấy âm thanh “rào rào” vang lên.

1 bóng gia đình Đen thui chui lên từ phần làm tiếp của cái bóng rồi dần dần đứng dậy.

Bóng bạn kia vận y phục black color, domain authority thịt cũng đen như mực, khuôn bên tất cả vài nét giống như giống Hàn Lập, mái tóc black chưa buộc gọn lên cơ mà rủ lòa xòa xuống vai, bên trên mọi người phát ra 1 cỗ khí tức suy yếu.

“Lâu lắm rồi bắt đầu thấy Hàn đạo hữu.” Bóng người nhà kia nhìn Hàn Lập rồi mở lời với giọng điệu còn hơi đơ đơ.

“Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì nỗ lực Ma Quang? Sao bộ dạng căn nhà ngươi lại đổi thành gắng này?” Hàn Lập chau mày lại, hắn hơi gằn giọng.

“Không rõ, ta cũng new bừng tỉnh sớm hơn ngươi vài năm thôi. Lúc ta tỉnh lại liền phát hiện linh tính mọi đã mất sạch, chỉ từ lại một đám tàn hồn. Cũng vày vẫn kí kết khế cầu Thiên Ma đề xuất ta cũng chỉ từ giải pháp trốn trong khung người ngươi, nếu cảm thấy không được ngươi triệu hoán hoặc chạm mặt cảnh huống bao gồm kẻ công kích có tác dụng thương tổn ngươi thì ta cũng không có phương pháp nào hiện thân ra kế bên.” Giọng điệu của nam tử đen thui sẽ chưa đổi, hắn đáp lời có thể một chiếc máy nạm.

Coi thêm truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

“Ngươi gồm nhớ được chuyện gì sẽ xảy ra ban đầu bị rơi vào bối cảnh ngủ say không?” Sau một hồi trầm ngâm, Hàn Lập hỏi tiếp.

“Những chuyện trước khi khi ngươi phi thăng thì ta số đông nhớ rõ đã từng các tiểu tiết, nhưng mà sau khi phi thăng thì ta chỉ nhớ ngươi cùng với gã cha ông tên là Cao Thăng cùng bật dậy khỏi Phi Tiên Đài, sau đó thì ta chưa nhớ gì hết.” Nam tử đen thui lý giải 1 cách ung dung.

Đọc truyện thay chị lấy chồng

“Đúng vậy, cam kết ức của ta và ngươi hầu như dừng lại ở thời điểm rời khỏi Phi Tiên Đài. Xem ra ý muốn mua am hiểu ngọn ngành coi chuyện gì đã xảy ra thì chỉ từ cách tậu gã Cao Thăng kia. Hơn thế tình hình bây giờ của tất cả cũng bất cập lắm, theo đa số tin tức vừa chiếm được từ vấn đề sưu hồn: Ta & ngươi đã ở 1 hạ giới trực cùng tiên vực Bắc Minh có tên là Linh Hoàn giới, hơn nữa sẽ bố trăm năm trôi qua rồi, vì thế bản thân mỗi chúng ta đã bị mất trí nhớ suốt ba trăm năm qua.” Hàn Lập vừa chớp mắt vừa nói.

“Đúng là bất cập chút nào! Hàn đạo hữu tất cả kế sách gì chưa?” Nam tử tên là Ma Quang kia hỏi một câu có vẻ ngáo ngơ.

“Tuy ngươi chỉ từ 1 đám tàn hồn, cơ mà nguyên bạn dạng vốn bởi vì Thiên Ngoại ma đầu biến thành, bao lăm thần thông khi xưa cũng cần phải còn chút đỉnh chứ?” Hàn Lập khẽ chau mày rồi hỏi ngược lại.

“Pháp lực của ta ngay hiện tại sót lại không tới hai, tía phần trăm, thần thông cũng mất đi tám, chín phần mười rồi, giờ chỉ có chức năng thi triển 1 vài bí thuật thấp cấp thôi.” Ma Quang trả lời bằng vẻ đắng cay.

Hàn Lập nghe rứa, cùng bề mặt lại thêm xúc cảm nhẹ nhõm hơn, hắn đồng ý rồi nói.

“Chà, so sở hữu dự liệu của ta thì Như vậy sẽ còn tốt ngán. Tình hình của ta cũng chả gồm gì khá hơn ngươi đâu. Ta bắt đầu kiểm tra 1 vòng và phát hiện ra bao lăm pháp bảo, đan dược trước kia, cả pháp lực cũng chỉ từ cực kỳ ít, khung người light novel và thần hồn cũng từng bị trọng thương, hiện thời chưa bằng một trong những phần mười lúc đỉnh phong. May là ta đã tỉnh hãng apple lại, giờ chỉ có tậu các Linh dược sử dụng rộng rãi rồi vận công điều chăm sóc, có lẽ rằng sẽ khôi phục cấp tốc thôi. Xem thêm, theo cũng như hồn khế của Giải Đạo Nhân & phệ Kim Trùng Vương thì ta đang cảm nhận thấy sự tồn tại của họ, ngoài ra bảo đảm đâng chỗ nào thì ta cũng chưa rõ, đành đợi sau này thu hồi lại sau vậy!”

“Như cố gắng xem ra Hàn đạo hữu gặp gỡ trắc trở mập rồi. Hy vọng mua ra gã Cao Thăng thì trước tiên yêu cầu quay lại tiên vực Bắc Minh. Nếu ta nhớ chưa nhầm thì từ hạ giới trực thuộc phi thăng lên Tiên giới tuy dễ dàng hơn các nhưng mà sẽ rất cần có điểm Phi Tiên Đài tiếp dẫn, & còn đề xuất có đại pháp lực hộ thân new chắc là ép buộc phá vỡ giới diện.” Ma Quang Để ý đến một hồi rồi nói.

“Việc trở lại Tiên giới cũng không yêu cầu mau lẹ, còn cụm thời gian để tính toán. Hơn nữa giống như cam kết 1 điều có thể chắn: Kẻ hại Hàn mỗ ra nông nỗi này cho dù là bất kể ai thì về sau ta cũng phải chạm chán hắn trò chuyện phải trái!” Hàn Lập đáp lời bằng giọng lạnh lùng, tuy thần sắc hắn đã yên tâm cũng như không tuy vậy lời nói chắc chắn.

Thấy cố gắng, Ma Quang cũng không nói thêm.

“Ma Quang đạo hữu có mong muốn rút lại ý định làm tiếp theo Hàn mỗ hay không? Ngươi thấy được rồi đó, hoàn cảnh của ta hiện giờ vô cùng thê thảm, nếu ngươi ý muốn vứt đi thì ta cũng không cản.”

“Đạo hữu còn thử ta làm gì? Linh tính của ta tuy bị hủy gần hết, chỉ từ một đám tàn hồn tuy nhiên khế ước Thiên Ma đã còn nguyên hiệu lực, tình trạng của ta hiện thời càng cần yếu tất cả đủ lực để vi phạm khế ước. Mang tình hình bây giờ của ta, rời bỏ đạo hữu còn gặp mặt bất trắc hơn nữa.” Ma Quang trả lời cũng như một cái máy.

“Tốt lắm, đạo hữu sẽ nói nuốm thì ta cũng chưa bạc đãi ngươi đâu, chỉ cần ta khôi phục lại được quan tâm pháp lực thì chắc chắn đang nghĩ cách tu bửa lại hoàn toàn thần hồn linh tính mang đến đạo hữu. Hiện giờ bài toán đầu tiên nên có tác dụng là phải thu thập ngay ít tài nguyên & tin tức ở giới này, coi làm cho giải pháp nào khôi phục lại pháp lực.” Nghe núm, Hàn Lập nở nụ cười cợt bên trên môi.

“Đạo hữu cứ toàn quyền quản lý hầu hết chuyện. Hiện giờ ta cũng không nên hiện thân ra bên cạnh quá lâu, ta quay lại bồi dưỡng tiếp đây.” Ma Quang đáp lời một cách yên tâm, ngay sau đấy bóng người nhà loáng lên rồi biến thành 1 làn khói đen đâm vào cái bóng Hàn Lập in cùng bề mặt đất, chóng vánh mất dạng.

Hàn Lập nén 1 hơi thở dài, sau khi liếc góc nhìn về phía Liễu Nhạc Nhi đã ngủ say, hắn thư thư nhắm mắt điều tức.

Sau đấy nửa ngày, Liễu Nhạc Nhi mới thức tỉnh lại.

Sau khi mở mắt, nàng thấy Hàn Lập đang ngồi khoanh chân ở kề bên, còn lão đạo thuở đầu mưu mô có tác dụng hại bầy nàng thì sẽ đứng sát gần đó như đứng hầu.

Coi thêm truyện đam mỹ ngược

“Nàng tỉnh rồi hả…” cũng giống lúc đó, Hàn Lập mở mắt, nở nụ mỉm cười rồi nói.

khắp cơ thể Liễu Nhạc Nhi sững lại, thanh nữ chú ý chú tâm vào hai mắt Hàn Lập, thần sắc biến đổi liên tục, hồi lâu sau bắt đầu nói líu ríu:

“Thạch Đầu ca ca, huynh…huynh vẫn chữa dứt điểm bệnh rồi…”

“Nhạc Nhi, tên của ta là Hàn Lập, từ nay về sau nữ dường như điện thoại tư vấn ta là Hàn đại ca.” Hàn Lập nói nhẹ nhàng.

“Hàn…Hàn đại ca.” Sau khi nghe thấy chũm, sắc mặt Liễu Nhạc Nhi biến chứng liên tục, vẻ chán nản và bi quan xây dựng thương hiệu, phụ nữ nói bằng vẻ vạn bất đắc dĩ.

thiếu nữ cảm giác giới trẻ to lớn bây chừ bao gồm mấy phần đẹp mắt.

Tất cả các biến tướng trên sắc mặt nữ đông đảo không qua khỏi mắt Hàn Lập, hắn mỉm cười:

“Nàng yên tâm đi, tuy ta vẫn tỉnh lại tuy vậy chuyện mấy năm qua ta đã nhớ y nguyên, ta đang đang là Thạch Đầu ca ca của bạn nữ, điều này đang lâu dài hơn never gắng đổi!”

Nghe được câu này, thiếu phụ vô cùng vui mừng, nước mắt chực trào ra, thiếu nữ hức lên một tiếng “Thạch đầu ca ca” rồi cất cánh thẳng vào trong lòng Hàn Lập.

“Ta biết trong lòng nàng còn hầu như nghi vấn, hơn thế giờ không hề là lúc để giải say mê. Sau này tới lúc ưng ý, ta đã nói rõ đầy đủ chuyện mang lại thiếu phụ.” Hàn Lập vuốt vuốt đầu con gái bằng vẻ cưng chiều, hắn nói có giọng ôn nhu.

Liễu Nhạc Nhi gật chấp nhận tỏ vẻ đang hiểu, cũng chưa hỏi thêm câu nào. Hiện nay đàn bà liếc ánh mắt lão đạo đang run cụ cập ở bên cạnh đó, nét bồn chồn lại thoáng hiện lên trong mắt…

Đọc full truyện phàm nhân tu tiên 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *