Updated : Jan 28, 2021 in Đọc truyện online

Truyện tiên hiệp 12 nữ thần chương 1 full

12 nữ thần – Slaydark

Chương 1: Khảo Nghiệm tư chất

Tòa nhà hai tầng cũ kĩ về tối om, chính là ngôi nhà của lão Dương, 1 lão già yêu thích ve vãn gái trẻ và thường trộm bikini những bà hàng xóm. Do tính biện pháp bẩn bần nhưng đến 69 tuổi rồi lão sẽ đơn chiếc vui tính.

Tầng lầu của căn nhà, phòng lão Dương là nơi duy nhất bao gồm tia nắng, nguồn sáng là hình nền một tivi led 32 inch đang chiếu 1 bộ JAV cảnh 5 lão già sẽ sờ soạng 1 cô gái trẻ dễ thương trần trụi. Lão Dương đeo tai nghe tuy vậy lão nhảy âm lượng bự mang đến nỗi dù nổi tiếng máy bay ầm ầm ập đến, kế bên đường nhà bạn người nháo nhào la hét thất thanh mà lão ko phải nghe thấy, chỉ chằm chặp vừa xem sex vừa quay tay.

RẦM!

chiếc máy cất cánh đâm thẳng vào nhà lão Dương, lão chết tươi.

Linh hồn lão Dương cất cánh xuyên thời gian rồi nhập vào 1 nhà bạn trung niên.

“DÂM TẶC! CHÉM chết mẹ chúng ĐI!”

“THẺO DÁI NÓ! DÁM hãm hiếp tè THƯ ngôi nhà LÀNH!”

Trước mắt lão Dương là một khoảng sân rộng có hàng trăm tổ ấm ăn mặc cũng như trang điểm cổ trang sẽ đứng hô hào căm thù, Ngoài ra là nhằm về phía lão. Hiện nay lão Dương new bắt gặp tay mình bị trói chặt, chân thì quỳ trên sàn gỗ không thể nhúc nhích.

Phập 1 cái, cảnh vật trước mắt lão Dương chợt nghiêng té rồi buổi tối dần, đầu lão bay lìa khỏi cổ.

“ĐẬU MÓA đợi TAO HIẾP LẠI RỒI HÃY CHÉM!” Dương quát lên, tim đập như điên, thở hỗn hển bởi sốc. Dương dò ra chúng ta sẽ nằm ngửa dưới bề mặt đất, phía bên trên là một vách đá dựng đứng cao chon von.

“Gì nữa đây?” Dương tự hỏi, dẫu vậy tự dưng cảm giác giọng thành viên trong trẻo khác thường, gã ngước đầu lên chú ý cơ thể người trong gia đình, không có gì là thân thể 1 lão già 69 tuổi nữa mà là khung người bé bỏng trắng trẻo của 1 đứa nhóc 13 tuổi, lão giơ bàn tay lên xem, 1 bàn tay non nớt trắng trẻo cũng như tay nàng khiến lão chưa khỏi tháo dỡ quần ra xem rồi thở phào bởi thấy người trong gia đình có dương vật.

Dương bắt đầu mường tượng lại thảm kịch của mình, đang xem jav thì ầm một mẫu trước mắt về tối Black, khi mở mắt ra lần nữa thì bị chửi là dâm tặc, trời đất nao núng rồi lại buổi tối đen, lần nữa tỉnh lại thì thấy nhà bạn chính là thằng nhóc 13 tuổi.

“Đây không hề là gửi gắng sao? Cho đến xuyên không?” Dương thầm hỏi, tuy già nua tuy nhiên tri thức về truyện thì hắn chưa thua trận gì bạn teen.

“Đây là xuyên không nhập thể, chủ đề là một thiếu da 13 tuổi tên Võ Phi Dương.”

“Cùng tên?” Dương gật gù, hắn cũng tên Dương nhưng mà chẳng hề Phi Dương. “Mà ai nói vậy?” Dương sực bắt gặp tiếng nói đều đều này phát ra từ trong đầu gã.

“Google!” Giọng đều đều vô cảm đáp lại.

“Google?” Dương trừng mắt.

như hiểu băn khoăn của Dương, giọng đều đều lại phát ra trong đầu gã: “Google chính là báu vật, lưu lại phần đa thông tin của trái đất này. Ai đạt được Google đó là gia chủ của không ít kiến thức đấy.”

“Bảo Vật? Nuốm có tác dụng sao mà tao bao gồm được?” Dương nhíu mày tự hỏi, sau đó một cảnh tượng cũng như phim 3D chỉ ra trong não hắn, trong cảnh là một thằng bé dại đang rơi từ cao xuống, thủ công chúng điên cuồng vỗ bạo phổi cũng như tập cất cánh, nước mắt ràng rụa, đái cả ra quần (lúc này Dương sờ xuống đáy quần, quả nhiên còn ướt).

Thằng nhỏ rơi xuống mang đến gần mặt đất, ngẫu nhiên có một tia sáng khác vụt mang lại thể tích phía dưới thẳng nhỏ tuổi, 1 mẫu l-ng sáng mờ ảo hiển thị rồi vỡ tan do bị tia sáng kia chui vào, lộ ra 1 quả cầu ánh nắng nhỏ dại trong suốt cũng như thủy tinh sẽ lơ lửng, tia sáng phun thẳng vào quả cầu, rồi thằng nhỏ tuổi new rơi xuống, quả cầu tan vào người trong gia đình thằng nhỏ, giữ chúng lơ lửng rồi hạ xuống bề mặt đất.

Não Dương tiếp nhận tri thức từ Google, gã biết rõ quả cầu thủy tinh đó chính là bảo bối Google được đậy trong một mẫu l-ng ma thuật vô hình, tia sáng như sao băng đó chính là linh hồn Dương cất cánh đến, phá tan dòng l-ng và nhập vào Google, đồng thời chỉ chiếm luôn thân xác của thằng nhóc Võ Phi Dương.

“Đây là đâu?” Dương thầm hỏi. 1 Luồng báo cáo bắt đầu lại truyền vào não hắn, trở thành 1 phần chuyên môn của hắn.

Trong phần kiến thức này, Dương biết đây là đất nước cả nước năm nhâm thìn, nhưng mà ở 1 trái đất khác, địa hình gồm khác so với VN của hắn dẫu vậy địa danh thì nhiều vị trí tương đồng. Còn mẫu khu vực hắn đã ở là một chiếc vực sâu cùng rừng cát Tiên, chiếc xác hắn nhập vào là Võ Phi Dương, một thiếu da 13 tuổi được người mẹ đến đi cao điểm Lúc đầu nhập học, buổi sáng, Phi Dương ra bờ vực đứng tiểu rồi bị gió to gan lớn mật thổi bay luôn xuống vực.

“Thiếu gia!”

“Con trai của mẹ!”

thốt nhiên nổi tiếng gọi từ xa, Dương quay đầu chú ý thì thấy một nhóm bạn cụ đước tiến đến, trong đó chỉ một cô gái xinh đẹp quyến rũ khiến Dương quan sát lác cả mắt, phụ nữ nước mắt ràn rụa chạy mang lại ấp ủ chầm lấy hắn, khiến hai bầu vú béo tròn mập ú của nữ giới mềm mại ép vào ngực hắn.

“Ơn trời, nam nhi của người mẹ tất cả sao không?” ấp ôm chặt Dương vào lòng, nàng hỏi.

“D… Dạ… C… Bé không sao…” Dương đáp, tay chúng vòng qua ôm lấy eo nữ, ngực đàn bà khôn cùng phệ tuy nhiên eo lại rất nhỏ gọn khiến Dương đam mê mê, có thêm ăn nhịp hương thơm say mê từ phụ nữ lan vào mũi làm hắn say mê. “Đây là mẹ chúng ta sao? Đem đè ra chịch thì sướng thôi rồi!” Dương cười cợt thầm dâm dê.

hiện thời Google trong đầu Dương lại lên tiếng: “Diễm phu nhân, 30 tuổi, xinh tươi say đắm, tính nết lẳng lơ, là người mẹ ruột của thiếu gia Võ Phi Dương, cực kỳ nuông chiều cánh mày râu. Bộ thích: Trym!”

“Đệt! Trúng mánh!” Dương cười cợt đắc chí, sau hai lần chết nhọ thì hắn cũng được nhập vào 1 thằng nhỏ trời, nhìn người mẹ thương hắn cũng như vầy, lại vừa mém bị tiêu diệt thì Dương tin chỉ việc vòi vĩnh là phong cách gì thanh nữ cũng sẽ chiều lòng hắn.

“Con trai nói mang lại bà mẹ nghe, tại sao nhỏ lại bật vực? Chị em ép con lấy tiểu thư Lê ly có tác dụng bé không say đắm hả?” Diễm còn tưởng chàng thành viên nhảy vực tự tử buộc phải ôm yên ủi nó.

“Lại còn lấy hoàng hậu, new 13 tuổi mà lại, vô mánh!” Dương nghĩ thầm, với kinh nghiệm 50 năm xem sex, gã ban đầu bày mưu.

“Không phải… Nhỏ…” Dương úp bên vào ngực mẹ, hắn phát hiện nàng không mặc áo lót vì cảm cảm nhận đầu ti nữ giới rửa vào mặt người nhà.

“Con sao?”

“Con thích hợp các bạn khác…” Dương ngước lên quan sát bộ mặt xin đẹp của chị em, mắt hắn rưng rưng.

“Con đam mê ai, nói bà bầu nghe, bà mẹ cưới cho!”

“Người này con không cưới được…”

“Sao lại chưa, ai dám chê thiên thần của mẹ?”

Dương ôm ấp eo bà bầu chặt hơn, úp bên vào ngực phụ nữ ra vẻ bựa hổ.

“Ai nào… Nói bà bầu nghe…”

“Con… Thích… Con yêu mẹ!” Dương nói thì thầm, làm Diễm bất cứ lúc nào thẹn đỏ cả bên.

“Thôi người thân về đi bé, trời chuẩn bị tối rồi.” Diễm khẽ nói.

Lên khỏi vực, Diễm dẫn Dương về lều, kéo chúng nó vào trong.

“Con trai nói lại mang lại chị em nghe xem, bé mê say ai?” Diễm ráng tay đại trượng phu and hỏi.

“Con yêu mẹ! Nhỏ mong muốn cưới bà bầu làm cho vợ!”

Dương cứ tưởng người mẹ nó đã bất thình lình & khuyên giải, nhưng lại cô gái chỉ cúi bên thẹn thùng đáp: “Đúng là cha nào con nấy!”

Thấy Dương mở to mắt cầu kỳ, Diễm giải thích thêm: “Hồi xưa tía bé and bà nội đã thường…”

“Vậy nhỏ được….” Dương mừng rỡ.

Diễm cúi bên ngượng ngùng: “Ừ… Tuy nhiên người mẹ không cưới con đâu, bà bầu chỉ… Dạy bé để sau này… Với vợ thôi…”

“Cũng được.” Dương đồng ý rồi nhào tới ôm lấy Diễm.

“Này! Ai nói là có tác dụng lúc này hả? Thả người mẹ ra!” Diễm tránh né, mà lại môi nữ giới liền bị môi Dương áp vào.

Tuy chẳng hề là người mẹ của linh hồn tổ ấm mà lại Diễm là tổ ấm chào đời cơ thể nhưng Dương vẫn cần đến bắt buộc gã cũng cảm giác nàng là bà mẹ ruột mình, cảm nghĩ hôn vào làn môi thơm nồng của bà bầu ruột khiến Dương sướng mê mẩn.

“Uhm… Uhm…” Vốn tính lẳng lơ, Diễm dễ dàng bị phái mạnh chinh phục, lưỡi cô bé tiến ra liếm vào lưỡi cánh mày râu, thanh nữ cũng tự cởi áo thả đôi gò bồng tròn trĩnh ra mang lại Dương đùa phá.

“Hả? Gồm gì ấy chưa đúng?” đã sướng khoái nút lưỡi sờ vú chị em, Dương đột trôi dạt vấn đề bất thường. Dù cảm nghĩ rất chất kích thích tuy thế sinh dục nam của gã lại nằm im lìm chưa chút động tĩnh.

“Sao cụ con yêu?” Thấy Dương hoàn thành lại, Diễm hỏi.

Dương không đáp, hắn cho tay vào quần sờ thử dương vật bạn, chưa chút cảm giác.

“Chẳng lẽ chưa dậy thì? Không đúng! Là…”

“Liệt dương!” Google đột ngột thông báo cũng như để trêu tức.

Dương khóc không ra tiếng… Trở về nhà, Diễm gửi Dương đi khắp vị trí mua cách chữa hội chứng liệt dương dẫu vậy bao gồm cả hầu hết bó tay không có cách trị, cơ mà Google trong đầu gã thì chỉ bỏ ra một cách nhưng mà nó nói là đơn giản nhất: Dâm thủy của cô bé thần.

Trong con người này, toàn nước là chỗ đất nổi duy nhất tồn tại bên trên địa cầu, cả nước ta chia nhỏ ra 3 miền bởi 3 bởi Chúa Tể ách thống trị. Con người của tía miền tin thờ 12 vì cô gái thần, bao gồm 6 nữ thần nguyên tố (Băng, Hỏa, Lôi, Phong, tia nắng, Bóng Tối) and 6 thanh nữ thần phi nguyên tố (Sinh, Tử, không gian, Thời Gian, tình yêu, Sắc Dục).

đàn bà thần là một số loại “lưu trú” bí ẩn nhất của loài người, mang đến cấp độ Chúa Tể cũng chẳng phải ước ao gặp là chạm chán.

Lại nói về level, con người này thế giữ 1 thứ có tên thường gọi là “linh lực”. Thể lực là lực của cơ thể, còn linh lực là lực của linh hồn, người ta nơi đây chũm giữ tuấn kiệt tu luyện linh hồn and điểu chỉnh linh lực để đánh nhau hoặc chức vụ đời sống.

Linh lực chia theo 10 cấp cho bậc:

thứ dân – Linh Sĩ – Linh Úy – Linh Tá – Linh Tướng – Linh Vương – Linh Đế – Chúa Tể – Thần – tối Thượng. Riêng người vợ Thần lại là một quan niệm đa phần khác.

các thiếu niên đến 13 tuổi new được phép học tập trở nên tân tiến linh lực, căn do nguyên nhân là bắt buộc phải đến tuổi dậy thì, khung hình & linh hồn mới bước đầu hoàn thiện, còn lúc đầu dậy thì nhưng mà tập luyện thì linh hồn & khung hình còn thiếu sót đã rối loạn rồi gây hậu quả rất lớn, nam thì có thể liệt dương, vô sinh, phụ nữ thì ngực phẳng, mọc trym… Võ Phi Dương vốn là thằng thiếu da lắm tiền, khi trước bởi vì tò mò mà lại vứt số tiền lớn tải 1 quyển bí quyết in lậu về luyện hòng lấy le với gái, rút cục lại sinh ra liệt dương.

Tất cả các điều bên trên Dương hồ hết được chọn hiểu qua Google. Ngồi nghĩ lại phần đông văn bản new được nạp vào trí não, Dương chưa hoàn thành cay cú mắng thằng Võ Phi Dương ngu si, có em chị em ngon lành bởi thế mà lại đi nghịch ngớ ngẩn mang đến liệt dương.

“Vậy giờ tậu thiếu phụ thần ở đâu?” Dương hỏi.

“404 Not found…” Google gợi ý chậm rãi hơn bình bình.

“Mẹ kiếp! Cho đến tự sát? Cảm thấy không được, chết hai lần rồi, lỡ lần thứ 3 khuất thì dại dột người!” Dương lừng khừng, nữa cay cú vày liệt dương, nữa tiếc hận bởi vì gồm người mẹ trẻ xinh tươi mời xin chào mà không xơi được.

“Vậy có cách nào tạm thời làm cho nó cương cứng lên không?”

“Có! Linh lực đạt mức buổi tối Thượng vẫn tự cải tạo khung hình thành hoàn mỹ nhất!” Google đáp.

“Thôi để tao đi tậu bà đàn bà thần xin miếng dâm thủy! Bà nội ba chúng…”

—————————————————————————————–

“Chúa Tể thì sao? 1 Đàn sai vặt!

cô gái Thần thì sao? 1 Đám sextoy!

Rồng thì sao? 1 Lũ gia súc!

Là Thần gặp ta phải khoanh tay kính chào, là Ma gặp mặt ta đề nghị run rẫy khóc.

Thiên mệnh, quy tắc đối có ta chỉ là nội quy tè học. Từ một lão già 69 tuổi, ta đi xuyên loài người biến thành 1 thiếu niên 13 tuổi. Liệt dương thì sao? Phế vật thì sao? Có ngày ta đã vướng lại dấu vết của bản thân mình trong tử cung bao gồm cả nữ của con người này!”

“Mày thấy tao viết hay không?” Dương thế mảnh giấy ghi hầu hết loại chữ ngạo mạn của hắn giơ lên trước mắt có vẻ bên phù hợp.

“Như hạch.” Giọng của Google phát ra bình thường nhưng lại Dương nghe cũng như tiếng xỉ vả.

Dương vẫn định chửi lại thì bom tấn gõ cửa.

“Ai đó?” Dương hỏi.

“Mẹ đây viên cưng!”

“Có gì không mẹ?” Dương sáng mắt, nhưng lại âu sầu nhớ tới “thằng nhỏ” bị tiêu diệt ỉu của mình.

“Mấy lúc trước người mẹ tất cả nói rồi đó, lúc này sẽ có buổi khảo nghiệm tư hóa học, bé núm ăn mặc quần áo rồi bà mẹ gửi con đi!”

“Vâng ạ!”

Diễm cu li nhân không phải nghi ngờ Dương là người nhà khác nhập thể vào con trai thanh nữ, vì sau khi bửa xuống vực, Dương chưa 1 vết trầy, chỉ bị liệt dương cần cụm BS chuẩn đoán là vì lúc giáp ranh cái chết, Phi Dương theo phiên bản năng bộc phát ra linh lực để tự cứu vãn các bạn, cơ mà do khung hình không hoàn chỉnh cần new ra đời hội chứng liệt dương, tai nạn đẳng cấp này không hề lần đầu xuất hiện phải chưa ai nghi ngờ, Dương lại có thêm Google yêu cầu chóng vánh biết những gần như tri thức mà lại Phi Dương biết, chỉ riêng những ký kết ức, kỷ niệm của riêng Phi Dương là Dương không thể nào biết được, đành giả vờ như bị tai nạn ảnh hưởng nên bỏ quên.

Sống ở trái đất new vài ngày, Dương thấy rất nhiều phần nhiều tương đồng sở hữu nhân loại của hắn, cũng như địa danh, cách tính thời gian, ngôn ngữ… Nhưng vì chưng sự phát triển của linh lực nhưng mà cũng có nhiều điểm khác, hợp lý khoa học ở giai đoạn này khá lạc hậu, dẫu vậy đa số gì máy móc làm cho được thì linh lực phần lớn làm cho được thậm chí còn càng tốt hơn, Bởi vậy mà con người này không có những công xưởng xí nghiệp, khoảng không gian cực kỳ trong sạch, luật di chuyển là một số loại ngựa chiến, voi, linh thú thuần chủng hoặc loại bảo vật vận hành bằng linh lực. Về phong cách xây dựng thì đều xây từ gạch, đá và gỗ, được xây với sự hỗ trợ của linh lực yêu cầu cụm biệt thự trông khôn xiết hoàn hảo bắt mắt, trông tựa như mọi căn biệt thự mini ở con người của Dương.

Cũng vị hợp lý kém cách tân và phát triển đề xuất chuyên môn có khoa học hết sức ít, bọn trẻ đi học từ năm 6 tuổi cho năm 12 tuổi là học được hầu như kiến thức về hợp lý, lịch sử, nhân giải pháp… Của nhân loại này, đến năm 13 tuổi thì bước đầu học linh lực. Mà lại chẳng hề ai Có thể cần đến linh lực và không hề ai 13 tuổi các dậy thì, bởi thế cơ mà nên một đợt khảo nghiệm. Điểm khảo nghiệm khá gần nhà, Dương ngồi kề bà mẹ trên cái xe Con Ngữa, thỉnh thoảng xe sốc có tác dụng hai quả đào của Diễm đong gửi gợi tình khiến Dương thèm hộc cả máu.

Điểm khảo nghiệm là ở một quảng trường lớn, giữa quảng trường là mẫu tượng cẩm thạch Khủng điêu khắc làm ra một phái nữ đáng yêu mặc mẫu đầm Trong khi kết ra từ bông hoa, xung quanh thiếu phụ có những nhỏ bướm cũng làm từ điêu khắc, điều khiến Dương lác mắt là bức tượng and phần nhiều nhỏ bướm này lại cử động như vật sống, đây là nhờ kỹ năng của linh lực, phía dưới chân tượng là một tấm biển đề hai loại chữ:

“Tượng thanh nữ Thần Sinh Mệnh

Điêu khắc: Nguyễn Hải”

Dương đứng nhìn xung quanh, tất cả khá đông thiếu niên cùng tuổi hắn, khuân mặt đa số sắc nét lo lắng hoặc háo hức. Một lúc sau, 1 giọng bạn nữ nói vang vọng như phát từ loa phóng thanh:

“Thông báo! Sắp giờ khảo nghiệm, đề nghị phụ huynh và hầu hết mọi người chưa tác động bật dậy khỏi quảng trường, cụm thí sinh xếp hàng ngay ngắn đợi Gọi tên! Nhắc lại…”

“Cố lên nha con yêu!” Diễm vẫy tay kính chào and nháy mắt mang quý ông khiến nó quan sát cô bé nhưng mà ngơ ngác.

Diễm tắt hơi trong đám bố mẹ, Dương quay mặt lại thì thấy một thằng nhóc tóc vàng cao nghều nhe răng mỉm cười mang nó:

“Mẹ mày đẹp béo khiếp, làm cho tao ganh tỵ vãi!”

Dương nhíu mày: “Mày là thằng nào?”

Thằng tóc đá quý mở to mắt, cùng lúc tiếng Google vọng trong đầu Dương: “Trần Vu Sinh, 13 tuổi, bạn bè của Võ Phi Dương.”

Nghe nạm, Dương đưa cách biểu hiện, cười mừng rỡ bao bọc lấy Sinh vỗ vai nó and nói: “A! Thì ra là mày hả Sinh, mấy ngày nay mày đi đâu chưa đến thăm tao?”

Thấy đứa bạn thân tự dưng quan tâm khác thường, Sinh đẩy Dương ra and mắng: “Mày bị gì đấy? Vấp ngã núi mất trí thật à? Tao gồm nói tao về ngoại đùa mà lại, bắt đầu về nhà buổi tối hôm qua!”

Dương quê độ vỗ vỗ lên trán: “Ừ nhỉ tao quên!” Đúng lúc ấy thì có một con gái vận váy hồng đi ngang, mái tóc black mượt, gương mặt cực kì đã mắt, mắt Black tròn hút hồn khiến Dương lé cả mắt, cả đời hắn chưa nhìn thấy bao giờ nhỏ nhắn loli nào xinh Bởi vậy.

“Lê cốc, đái thư căn nhà chúng ta Lê, bao gồm hôn mong có Võ Phi Dương.” Google hiểu ý liền cung cấp báo cáo mang đến Dương. Dương đã dần dần quen có phần lớn báo hiệu đột ngột truyền vào não mình, Google này tựa như 1 con vật sống thấu hiểu trọng tâm tứ gã chứ ko phải các loại google.com máy móc.

“A! Liệt Dương đi phổ biến mang Vô Sinh kìa tụi bây!” Dương định vẫy xin chào cốc thì bao gồm giọng 1 thằng nhóc hô béo, sau đó là một tràng tiếng cười cợt.

Dương nhìn qua, ấy chính là đám thiếu niên, cầm đầu là một thằng trông khá anh tuấn.

“Liệt nhỏ mẹ tụi mày!” Dương mắng, chuyện hắn đi khám liệt dương đã bị truyền ra ngoại trừ bắt buộc rất nhiều người biết, lần này lại bị phơi bày trước mặt vì hôn thê đẹp đẽ hỏi sao hắn chưa tức.

Sinh đứng cạnh cũng chũm chặt ráng đấm, nó tên Vu Sinh, đọc tựa như Vô Sinh, nhưng loại làm chúng giận là đàn nhóc kia thường xuyên nạt nó, cơ mà mỗi lần do đó rất nhiều vày Phi Dương gọi thành viên gia đình tới cứu vớt, Phi Dương bị sỉ nhục trước bên phi tần không cưới khiến Sinh rất nổi giận.

Thằng nhóc đi đầu cũng thấy được Lê ly, nó liền mặc kệ Dương and Sinh, tiến lại kề vai sát cánh Lê Ly: “Hè này đi đùa vui không em?” chúng cố ý nói mập để chọc tức Dương.

mà khiến phàm nhân tu tiên Dương càng điên hơn là Lê cốc lại e thẹn đồng ý đầy tình ý, như vắt thằng hôn phu đang đứng chú ý là con chó ven mặt đường.

“Nguyên Cửu Khôi Lang, thiếu da căn nhà bọn họ Nguyên, đẹp trai tài năng lắm tiền.” Google nói.

“Nguyên Củ Khoai Lang? Vãi tên!” Dương nhảy cười cợt, quên cả cơn tức, dẫu vậy chóng vánh sầm bên lại vị thấy Lang cố kỉnh lấy tay Lê ly, lại còn liếc lại trêu tức Dương.

Sinh cũng thấy tức điên dùm cho thằng bạn thân, định nhào tới đánh Lang mà lại bị Dương lưu lại. Sinh quay sang chú ý Dương, nó bất ngờ nhận thấy bộ mặt nghiêm nghị lạ thường của anh bạn thân, đây là Dương mà nó biết sao?

“Kệ bọn chúng nó!” Dương trầm giọng, dù sao hắn cũng là một tâm hồn 69 tuổi già cỗi, đâu dễ xao động cũng như đàn trẻ mới dậy thì.

“Mấy con mê trai này có ngày tao chịch cho nát bướm!” Dương mắng thầm.

hiện giờ phàm nhân tu tiên 2 thì giọng phũ nữ giới lại nói to: “Chuẩn bị khảo nghiệm, mời nhiều thí sinh đơn độc tự, gọi tên ai gia đình bạn đấy lên.”

kể cả cộng gửi mắt về bên quảng trường, kề bên tượng chị em thần Sinh Mệnh sẽ thành lập mấy chiếc bàn gồm vài gia đình bạn cả nam lẫn con gái đang ngồi chú ý về bên 1 vật trông y hệt dòng cân sức khỏe, đứa nhóc đầu tiên tiến lên đã và đang được chỉ dẫn đứng lên cân nặng, thanh đo độ cao hạ xuống.

“Nguyễn Văng Miểng, cao 1m40, nặng 36kg…”

“Vãi cả khảo nghiệm tư chất!” Dương thốt lên, hắn còn tưởng chỉ là đo chiều cao trọng lượng thì mẫu cân nặng thốt nhiên phát ra tia nắng greed color lam.

Giọng cô bé lại hô: “Tư hóa học linh lực màu Lam!”

“Là sao?” Dương hỏi thầm.

“Tư hóa học linh lực là nhân tài cải tiến và phát triển linh lực, bình thường chia làm 6 cấp: không Màu – Trắng – Lam – Lục – tiến thưởng – Đỏ”. Không Màu vô cùng hiếm xảy ra, được hiểu nhiều loại quan trọng cải cách và phát triển, cả đời chỉ có thể làm Thường Nhân” Google giải phù hợp.

Cuộc khảo hạch cầm lại, ba phần tư số thí sinh vẫn lên khảo nghiệm chỉ được bốn hóa học Trắng, một trong những phần tư sót lại là Lam. Nhiều vày giám khảo biểu cảm bình thường, điểm khảo thí này chỉ cần 1 huyện của tỉnh Đồng Nai, dù có gom hết cả tỉnh thì mỗi năm cũng chỉ được vài người trong gia đình tư chất Lục đề xuất chúng ta cũng không chờ mong các.

“Lê ly…”

chúng ta nàng đọc chấm dứt chiều cao & khối lượng của Lê ly, chiếc cân linh lực bừng lên ánh nắng greed color lục làm cho cả quảng trường ồ lên, cụm giám khảo cũng gật gù, chung cuộc cũng đều có 1 hạt giống có lợi.

“Quả xứng là đái mỹ nhân của huyện Trảng Bom ta!”

“Thiên tài cũng như ráng nhưng mà bị đem hứa gả đến thằng Liệt Dương công tử!”

“Hoa lài gặm phân trâu!”

Đám thí sinh đấu la đại lục nháo nhàu buôn chuyện.

“Trật tự!” các bạn nữ trấn áp, cầm lại Hotline tên thí sinh.

“Trần Vu Sinh…”

Nghe tên Vu Sinh, chỗ đông người mỉm cười ồ lên tráo phúng: “Vô Sinh! Trời ơi Vô Sinh! Ha ha!”

loại cân lại tỏa ra ánh sáng màu lục. Đám đông trào phúng tự biết nhục câm họng lại hết. Còn Sinh cũng như chưa tin nổi thành viên gia đình lại thêm tư chất Lục, đứng trên cân ngơ ngác đến lúc giám khảo call new Chịu xuống.

thêm vài gia đình bạn nữa thì đến Nguyên Cửu Khôi Lang, chỗ đông người lại lần nữa bị tiêu diệt lặng, Dương and Sinh cắn răng. Các giám khảo đồng các loại đứng dậy.

Màu Vàng! Là màu vàng! Dù tính trong toàn miền Nam thì bốn hóa học quà cũng cùng hàng thiên tài! Chỉ cần phải được tẩm bổ xứng đáng thì nhất định sẽ biến thành Linh Vương, mà thậm chí là Linh Đế!

Dương cầm cố chặt tay, quan sát Lang đã ngạo nghễ đi xuống rồi chú ý về bên Lê cốc, cô bé vẫn nhìn Lang có ánh mắt ái mộ pha lẫn tự hào.

“Màu vàng? Chỉ cần màu nước tè của tao!” Dương nghiến răng mắng.

“Võ Phi Dương!”

Giám khảo Điện thoại tư vấn tên, Dương đi lên, miệng không kết thúc lẩm bẩm: “Màu đỏ! Màu đỏ! Tao ưa thích quần lót màu đỏ!”

Rút các bí quyết vụ Vu Sinh, lần này tiếng cười trào phúng chưa thành lập, chỉ có đám bọn em của Khôi Lang điện thoại tư vấn to: “Liệt Dương!”

Dương đứng lên bàn cân, lo ngại đến quên cả nghe giám khảo đọc độ dài and cân nặng, hai mắt hắn nhìn xuống bàn cân như mong mỏi lòi ra, chờ đợi thứ tia nắng màu đỏ bật lên.

Nguyên tôn không bao gồm chút ánh sáng nào phát ra.

“Tư chất: Không!” cô gái giám khảo phũ phàng hô bự, Dương đứng chết trân.

“Ha ha! Đang liệt dương lại còn phế vật, bật vực tự tử là đúng rồi!” bây chừ chỗ đông người mới ban đầu trào phúng.

Dương nhục mang đến nổi chưa dám ngóc đầu lên, thất thiểu Cách đã từng Bước rời đi. Hết rồi, chưa tất cả linh lực thì sao cơ mà tậu được nàng thần, nếu gặp gỡ cũng chẳng bao gồm tư bí quyết xin được dâm thủy, càng bắt buộc đạt tới buổi tối Thượng. Đời này hắn phế rồi!

“Khoan đã!” tình cờ, 1 vì giám khảo già dặn nhất nói.

“Sao nuốm thầy?” nhiều giám khảo khác hỏi.

vị giám khảo già nói: “Khảo nghiệm lại cho hắn!”

Nghe câu này, Dương bừng lên ao ước, quay đầu lại nhìn lão già đầy vẻ hàm ân.

Thấy góc nhìn Dương, lão già nói: “Không phải cảm ơn ta, chỉ bởi vì cân hết pin bắt buộc chưa phát sáng thôi!”

“Địu mé núm mà lại có tác dụng hết hồn!” Dương mừng rỡ chửi thề, rồi bỗng biết người thân lỡ miệng bắt buộc cười cợt hề hề xin lỗi.

cân nặng được nạp linh lực, Dương lại hồi họp đứng lên.

Cả quảng trường lại bị tiêu diệt lặng.

“TƯ CHẤT: KHÔNG!”

“ĐỊNH MỆNH!” Dương cay đắng gào lớn.

Đọc truyện 12 nữ thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *