Updated : Jan 06, 2020 in Giải Trí✅

Truyện ngắn: Vết chim trời – Nguyễn Ngọc Tư (SaiGonVoice – 124)Truyện ngắn: Vết chim trời – Nguyễn Ngọc Tư (SaiGonVoice – 124)

Mời quý thính giả cùng thưởng thức tác phẩm “Vết Chim Trời” của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư dưới sự thể hiện của SaigonVoice.
—————-
Dẫn – tôi – Hiền: Minh Mẫn
Vĩnh: Bảo Phi
Ba: Thành Tâm
Bà nội: Hồng Loan
————-
Kỹ thuật dựng: Thanh Quang
Kỹ thuật phòng thu: Đa Hi
Thiết kế poster: Tony Nguyễn

Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Email: Saigonvoicemedia@gmail.com
Fanpage Saigon Voice:
Fanpage Nguyễn Ngọc Tư:
👑 Giao lưu và kết bạn tại Group ➡️

Nguồn: https://dungquatiz.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

9 Comments

  • Truyện hay lồng bài hát vào lại càng hay 👍SGV cho mình xin tên bài hát với nhé ! Cảm ơn rất nhiều.

  • Nge truyện của chị Tư thấy tâm hồn mình lắng đọng lại.những kỷ niệm những miền ký ức xưa cũ lại ùa về.bất chợt lại thấy mình trong từng nhân vật

  • Tuyệt! Sâu sắc. Truyện hay, giọng đọc và nhạc nền đã nâng cảm xúc người nghe thêm một cung bậc nữa. Nghe mà rưng rưng. Mẹ ơi!

  • Cảm ơn Sài Gòn Voice, trùng hợp hôm nay là sinh nhật em :)) thôi thì xem như ít ra còn có người tặng quà sinh nhật cho em, một thứ mà em thật sự thích, cực kì thích. Hy vọng sẽ có một ngày offline cho fan của Sài Gòn Voice <3

  • Trích trong tập Gió Lẻ của Tư nè. Tập này nhiều chuyện hay quá… một nắng tháng 10 đau đáu lòng người, chẳng có bóng chim trời nào hết mà lòng người đã bị dày xéo bởi những nỗi đau năm cũ. Hy vọng là gia đình ấy sẽ buông bỏ được, tha thứ và quên được để mà sống một đời sống mới.
    P.s: Nghe đọc truyện của Tư riết cứ tưởng các mãnh đời thật đang sống ngoài kia… ám ảnh! Cám ơn SGV

  • nghĩ cũng lạ, sao chỉ vì một câu nói mà chính bản thân mình không biết đúng hay không mà mối quan hệ giữa người và người từ thân thiết trở nên xa lạ… tại sao???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *