Updated : Dec 31, 2019 in Giải Trí✅

Truyện Ngắn Dì Và Năm – Đọc Truyện Đêm Khuya▓ Truyện Ngắn Dì Và Năm – Đọc Truyện Đêm Khuya

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới:
❤ Chuyên mục: Đọc truyện đêm khuya

✍ Dì và Năm quen biết nhau từ ngày còn ở cùng đơn vị nhưng Năm không phải là người yêu của Dì và Dì cũng không phải là người yêu của Năm. Điều đó được đơn vị chứng minh bằng một buổi tiệc cưới nho nhỏ tại căn cứ. Đơn vị đứng ra làm đám cưới cho Năm với người yêu của Năm; dì với người yêu của dì. Đám vừa tan tiệc, bom đạn vô tình đánh xuống miệng hầm trú ẩn, tạo thành một cái hố to, như có bàn tay ác quỷ vừa nhận xuống đất, để lại lòng đất cái dấu tay hung bạo, lở loét, đau thương.

Chồng của Dì chẳng may mất sớm trong trận bom hôm ấy để lại những đau thương cho Dì, cho Năm và cả vợ của Năm. 3 người sống cạnh nhau, coi nhau như ruột thịt trong nhà đi qua những đau thương của năm tháng để rồi người đời lại được dịp cười nhạo trên nỗi đau của Dì, thầm thì với nhau về “mối tình tay ba” của Dì, Năm và vợ Năm.

Liệu Dì có thể vượt qua được miệng lưỡi thế gian? Năm có tiếp tục dang tay bao che cho Dì trong những hôm đau ốm? Vợ Năm có đủ bao dung để chấp nhận chia sẻ người đàn ông của mình với người đàn bà khác?

Mời các bạn cùng lắng nghe!

► FaceBook VOH
► Subscribe VohChannel For More Videos:
► Google+:

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Nguồn: https://dungquatiz.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *