Updated : Sep 29, 2019 in Công Nghệ✅

Truyền Hình Hà Nội Đưa Tin SkyWay Công Nghệ giao thông 4.0 thế kỷ 21Truyền Hình Hà Nội Đưa Tin SkyWay Công Nghệ giao thông 4.0 thế kỷ 21
☆★ Dự Án Skyway channel☆★ —
SKYWAY Là dư án khoa học về giao thông. Dự án đã nghiên cứu thử nghiệm 40 năm. Dự án được tài trợ chính bởi các quốc gia, quỹ liên hợp quốc, quỹ hòa bình liên xô, các nhà chính tri và nhân dân đóng góp.
Skyway Được báo chí , truyền hình thường xuyên đưa tin suốt nhiều năm qua ca ngợi về mô hình giao thông mới . hiện đại và tiết kiệm. Dự án đã được đưa vào sách khoa học,phim khoa hoc.
Skyway đã đạt nhiều giải thưởng lớn uy tín về giao thông và khoa học …
Đây là công nghệ giao thông độc quyền , chi phí rẻ, tốc độ cao
mà thế giới đang hướng tới.Các chuyên gia đánh giá skyway sẽ chiếm 50% thị phần toàn thế giới .Ước tính về mặt công nghệ sẽ đạt 400 tỷ $ khi thương mại và trở thành tóp những công ty lớn nhất thế giới.
Hiện tại công ty đang làm dự án với nhiều quốc gia nên đòi hỏi tầm vóc công ty phải lớn, phải tỉ mỉ, tinh tế ,uy tín , mới đủ năng lực hợp tác với các quốc gia. Skyway đặt uy tín lên hàng đầu.
Tất cả các Website của công ty đã được công bố trên sách khoa học, báo chí ,truyền thông , truyền hình … Nên các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm trở thành cổ đông ưu đãi khi tập đoàn đang trong quá trình tiến tới thương mại và IPO.
Thế giới đã chứng minh rất nhiều người thành công và trở thành triệu phú, tỷ phú khi đâu tư vào những tập đoàn tiềm năng đang chuẩn bị IPO.
Hãy nhanh tay để trở thành cổ đông với số vốn ít ngay lúc này
cùng với tập đoàn giao thông lớn trong thế kỷ 21 ”

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Công nghệ: https://dungquatiz.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *