Updated : Feb 02, 2021 in Đọc truyện online

Truyện đam mỹ mười năm yêu anh nhất – Chương 7

Mười Năm Yêu Anh Nhất – Chương 7 – Vu Nghi Ninh Tử

Cửa xe chiếc Mercedes S600 dán màng đen dừng ở ven đường. Hạ Tri Thư không biết Tưởng Văn Húc còn ở trong xe không, thấy không có người bước xuống nên cũng vào nhà.

Trong nhà không có ai. Hạ Tri Thư thay giày ngồi rồi ngồi trên sô pha, còn chưa kịp thở đã nghe thấy tiếng cửa mở.

Sáng hôm nay Tưởng Văn Húc lấy chồng bạc tỷ ra ngoài, càng nghĩ càng bực bội. Chỉ cần vừa nghĩ đến thường ngày Hạ Tri Thư ở bên ngoài quen ai đó là hắn lại không dễ chịu. Khác biệt là Tưởng Văn Húc gọi sâu sắc thực chất xấu xa của đại trượng phu, hắn ra ngoài chơi thì gọi là mua vui chơi bời, mà Hạ Tri Thư thì không được có cái gì ở bên ngoài. Bạn mới kết giao cũng khiến hắn không thể tin yêu được.

Tưởng Văn Húc quyết tâm hồi lâu, cảm thấy nên trở về nói rõ với Hạ Tri Thư. Ở chung ngần ấy năm, hắn đã sớm chán tính cách bình thản như nước của cậu rồi, chán đằng ấy càng ngày càng thiếu những trò vui hoan lạc của người trẻ tuổi, nhưng mà hắn biết rõ, rằng mình không muốn chơi đến rốt cục thì sẽ tiến công mất Hạ Tri Thư. Có điều hắn không ngờ buổi sáng mình vừa đi, Hạ Tri Thư đã ra cửa.

“Người đưa em về là ai?” Mặt mày Tưởng Văn Húc sa sầm: “Trời lạnh đến thế còn không đóng băng được cơn nóng giận của em sao?”

Hạ Tri Thư xoa xoa thái dương: “Bạn tôi.”

“Người không tính phí hoa kia?” Tưởng Văn Húc rầm một cái đóng cửa lại: “Bạn quen ở đâu vậy, ra mắt cho anh đi.”

“Anh ta là bác sĩ, tôi đi mang thuốc.” Hạ Tri Thư cởi áo lông ra gấp kỹ đặt ở bên người, cũng không thấy tâm tình gợn sóng.

Tưởng Văn Húc mở đầu cười lạnh: “Anh không hỏi em bác sĩ kiểu gì. Anh hỏi em, thuốc em lấy để ở đâu?”

Hắn không hỏi em bị bệnh à? Bị bệnh bao lâu rồi? Có phải là thường bị bé phải đi bệnh viện nên mới quen với bác sĩ không? Hắn chỉ lãnh đạm sử dụng ánh mắt hoài nghi nhưng mà nhìn mày, hỏi mày rằng thuốc em đâu.

Hạ Tri Thư nở nụ cười: “Rơi ở trên xe rồi.” sau cùng cậu cũng cảm thấy chút tình cảm này thật tức cười, bạn ngẩng đầu nhìn Tưởng Văn Húc: “Yên tâm đi, vị bác sĩ ấy rất hay, trẻ tuổi nhiều tiền dịu dàng chú ý, chỉ có một điểm không giỏi, là tôi không lọt vào mắt lão ta.”

Qua nhiều năm vậy, Tưởng Văn Húc cô vợ ấm áp của hạ thiếu ở ngoài đã thu liễm tính khí hơn nhiều, nhưng lâu nay hắn chưa từng muốn che giấu tính nóng nảy của mình, mắt hắn vằn đỏ lên, bước lên giằng tay Hạ Tri Thư: “Em có gan thì nói lại lời vừa nãy coi!”

“Lời nói thật sẽ không do nhiều thêm một lời tuyệt ít đi một câu nhưng biến thành giả dối. Anh chó cùng rứt giậu như vậy cũng không ngại khó coi sao?” Hạ Tri Thư không đẩy tay Tưởng Văn Húc ra được, mặt đỏ ửng lên, phân tích sắc mặt luôn trắng bệch ngày trước thì bây chừ đã bắt mắt hơn một chút.

“Nói thật? Em được lắm Hạ Tri Thư, anh mới không về nhà mấy hôm em đã cô đơn đến độ này rồi sao? Hôm trước sao không nhìn ra em còn có một mặt này nhỉ?” Tưởng Văn Húc đẩy cậu vấp ngã trên sô pha, từ trên cao liếc xuống đằng ấy, ý tứ vô cùng sỉ nhục.

Hạ Tri Thư thủ thỉ ôn hoà, nhưng tính cậu chưa bao giờ nhẫn nhục chịu đựng, không giãy ra được cũng phải đáp một câu: “Lúc trước là bởi vì anh không thấy, thì sao? Doạ tới anh à?”

Tưởng Văn Húc liền cho bạn một cái tát mạnh, đến chút thời gian phản ứng cũng không chừa cho Hạ Tri Thư.

Hạ Tri Thư hơi ngẩn ra, chưa cảm nhận thấy cảm giác đau trên mặt đã thấy đầu óc ong ong, tinh thần thanh tỉnh nhưng mà đã bay đi mất ở phương nào.

nhị người đàn ông sống với nhau, trước đây cãi nhau ầm ĩ cũng đã làm tiến công nhau. Nhưng bấy lâu Tưởng Văn Húc vẫn giữ lực đúng mức, nhị người đánh nhau tiêu hao hết lửa giận, thường tấn công đánh rồi lăn lên giường.

Đây là lần đầu tiên Hạ Tri Thư bị Tưởng Văn Húc đánh mà không có tiến công trả.

nghi ngại và ham muốn sở hữu lần này của Tưởng Văn Húc boss hung dữ ông xã kết hôn đi không làm Hạ Tri Thư có chút thoả mãn nào, cậu chỉ thấy đau lòng nhưng thôi. Vì cậu biết, với Tưởng Văn Húc, ham muốn độc chiếm một thứ đồ chơi không có quan hệ quá béo với tình cảm. Chẳng qua là đồ vật của tôi, dù có hư cũng không cho phép người khác chạm vào.

Hồi đó Tưởng Văn Húc yêu cậu cũng tốt ghen, hắn sẽ làm bộ dễ thương. Rõ ràng là một con sói dã tính khó thuần, lại giả vờ thành một con chó ngoan chỉ chờ đằng ấy bắt chuyện một cái là vẫy vẫy đuôi chạy lại. Khi đó Tưởng Văn Húc sẽ giả bộ oan ức, đôi mắt rưng rưng nhìn cậu, giọng nói thì vừa hoảng loạn vừa thành khẩn: “Anh ghen… Đừng ở cùng số đông họ nữa, em sẽ không lưu ý tới anh…”

Lúc thật sự thân mật sẽ không giống thẹn quá hoá giận khác lạ như hiện giờ.

Đọc full link truyện mười năm yêu anh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *