Updated : Jan 13, 2021 in Đọc truyện online

Truyện của tác giả ShiJin

ShiJin là tác giả của cuốn truyện ngôn tình Tân Sủng

Đây là một câu truyện ngôn tình hiện đại, các bạn hãy cùng tìm hiểu câu truyện này nhé. Sau đây mình sẽ tóm tắt một chút cho các bạn hiểu 1 ít về cốt truyện.

Hứa Kha đắm chìm vào bóng đêm tại biệt thự, cảm giác bừng tỉnh như cả một đời đã trôi qua. Chính tại nơi đây, cô đã sinh hoạt được gần 3 năm. Khi đó cô còn nghĩ rằng đó là khoảng thời gian tốt đẹp nhất trong cuộc đời mình, sau khi nghĩ lại, thì ra đó cũng là câu chuyện buồn cười nhất trong cuộc đời cô. Cô nghĩ nhiều nhưng vẫn không thể hiểu nổi, khi đó tại sao cô lại có thể ngốc nghếch như vậy chứ?

Những chuyện cũ đã qua cứ vậy mà dần hiện lên trong đầu cô, giống như là một chiếc lá cây bị ép khô trong cuốn sách, bị năm tháng nhuộm đến mức ngả vàng khô héo, đã không còn màu sắc và sự tươi tắn như ngày đó nữa, cũng không quá bất ngờ. Nhưng nó lại nhắc nhở bạn, từng có một quãng thời gian rất cẩn thận mà nâng niu trân quí nó, lúc ấy yêu như bảo bối, quay đi quay lại chung quy là đã quên mất rồi.

Đã 10 năm trôi qua, cô chưa từng suy nghĩ sẽ có cơ hội gặp lại Thẩm Mộ. Trong 10 năm yêu anh , cô đã dần dân quên hình bóng ấy. Nhưng vào khoảng mây tháng trước khi đi ra ngoài xã giao cùng tổng tài Hoắc , cô không ngờ đến trong một bữa ăn đó lại có thể chạm mặt anh. Anh so với sáu năm trước càng trưởng thành và càng có mị lực hơn, từng cái giơ tay nhấc chân cũng rất đoạt người. 

Mời các bạn đọc thêm ngôn tình truyện tại truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *