Updated : Oct 29, 2019 in Công Nghệ✅

Trịnh Văn Quyết và Phạm Nhật Vượng – Từng giàu nhất Việt Nam giờ họ ra sao?Trịnh Văn Quyết và Phạm Nhật Vượng – Từng giàu nhất Việt Nam giờ họ nơi đâu?. Trịnh Văn Quyết và Phạm Nhật Vượng Là 2 người từng giàu nhất Việt Nam. Trong khi khối tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng lên nhanh chóng thì Trịnh Văn Quyết dường như đang chậm hơn. Lý do sự khác nhau của Trịnh Văn Quyết và tỷ phú Phạm Nhật Vượng là gì? Mời các bạn đón xem chương trình ngày hôm nay của chúng tôi để hiểu chi tiết.
#trinhvanquyet, #phamnhatvuong, #giaunhatvietnam
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Công nghệ: https://dungquatiz.com/category/cong-nghe/

16 Comments

  • Quyết lol chỉ dùng quan hệ để làm ăn. Nếu đưa ra so sánh đảm bảo số người ủng hộ bác Vượng luôn cao hơn. Có cả tầm lẫn tâm.

  • Mk thấy có ông Lê viết lam chỉ tịch sungroud co thể sánh ngang đc về bác vượng, chứ a quyết chưa thể bằng đc

  • Nói làm đéo gì chuyện thằng nào giàu hơn thằng nào , mà nên nói nó đã dùng một phần tiền đó để làm gì cho dân cho nước đó mơi là điều đáng nói và điều đó mới khiến mọi ngươi ngưỡng mộ ,,,

  • Ngày truoc người miền nam, có nhiều người tỷ phú nhưng không có ai giám đầu tư vào sx ôtô, đt, hàng không, và công nhệ, bây giờ các tỷ phú là người miền bắc, sân chơi trên thị trường là của người bắc, người miền bắc đã đột phá giám nghĩ giám làm, đã sx được ôtô, đt, hàng không, xây dựng trên đất sg lemard81 và betixco.

  • Mua máy in về thuê nhân viên ăn no rồi in tiền cũng không nhanh bằng mấy ô này làm ăn tính toán hay mua bán sang nhượng …
    Tôi cảm thấy tôi mới là người giàu hơn tất cả , vì tôi có một gđ hạnh phúc , êm ấm , con ngoan , cơm ngày 3 bữa đạm bạc ,,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *