Updated : Jan 06, 2020 in Giải Trí✅

Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình "HÁ HỐC" KINH NGẠC với màn DJ có 1-0-2 của hotboy nhí Kelvin HuỳnhGala Biệt Tài Tí Hon mùa 2 là đêm tranh tài của 7 tài năng nhí được yêu thích nhất trong suốt các đêm thi gồm: “Bản sao của Dương Nghi Đình” Trâm Anh, “Thần đồng ngôn ngữ” Anh Đức, “hotboy DJ” Kelvin Huỳnh Alves, “Hip hop nhí” Bảo Nguyên, “Kiều Oanh phiên bản nhí” Hạnh Trang, “Siêu nhí uốn dẻo” Mai Anh và MC nhí Linh Chi.

Trong đêm Gala 2, phần thi vô cùng sôi động của hotboy DJ Kelvin Huỳnh Alves đã thuyết phục Ban bình luận và khán giả. Cậu bé 8 tuổi này từng “làm mưa làm gió″ ở sân khấu Biệt tài tí hon trong đêm thi trước bởi khả năng DJ siêu đỉnh và phong thái hoang dã của mình. Quay trở lại đêm Gala, Kelvin Huỳnh tiếp tục trổ tài chơi DJ kết hợp với trống Bongo vô cùng mới mẻ.
Màn trình diễn của Kelvin Huỳnh đã khiến sân khấu đêm Gala thực sự “bùng nổ” với giai điệu đầy máu lửa. Với những nét hóm hỉnh, tự nhiên, cá tính, cậu bé Kelvin Huỳnh đã chinh phục được khán giả để trở thành Quán quân Biệt tài tí hon mùa 2 với giải thưởng 30 triệu đồng.
Xem Full Tập 15 (Gala 2):
#KelvinHuỳnh #BietTaiTiHon #TranThanh

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://dungquatiz.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

39 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *