Updated : Jun 05, 2021 in Uncategorized

Trải nghiệm tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng

Đọc tử vi 2021 tuổi kỷ mão nữ mạng và những điều lành dữ bắt buộc biết sẽ giúp cho quý bạn chuẩn bị kế hoạch năm mới một bí quyết dễ dàng và thuận lợi hơn. Phần luận giải tử vi nữ 1999 năm 2021 dưới đây là sự chắt lọc từ nhiều chi tiết phong thủy năm 2021 đối chiếu với bản mệnh người sinh năm 1999. Vui lòng ghi nguồn Phongthuyso.vn #Phongthuyduylinh lúc chia sẻ nội dung này trên các phương tiện khác.

Tuổi âm lịch: 23 tuổi – Mạng Âm Nữ

Ngày sinh dương lịch: 16/02/1999 – 04/02/2000

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1999 – 30/12/1999

Bản mệnh: Thổ (Thành Đầu thổ)

bắt tinh con Thỏ – tướng con Rồng


I. Vận hạn tử vi tuổi mão 1999 năm 2021 nữ mạng

– Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Thổ gặp năm Thổ là được tương trợ – rẻ, chủ về một năm mới ít sở hữu sự thay đổi, ổn thỏa.

– Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh Thổ Tú: xoàng mang đến chuyện không may mắn, cạnh tranh trong cuộc sống.

– Năm 2021 nữ mạng sinh năm 1999 gặp hạn Tam Kheo báo hiệu: Xây xát chân tay hay bệnh về xương khớp.

– Xét theo Thiên can: Người can Kỷ bắt gặp năm Canh chủ về bình hòa, báo hiệu một năm thuận thành.

– Xét theo Địa chi: Người chi Mão bắt gặp năm Tý là phạm lục hình, chủ về một năm sở hữu đa dạng thị phi hay gia đạo có chuyện buồn phiền.

Hướng tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết cần xuất hành hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (giờ địa phương).

II. Tổng quan tử vi năm 2021 tuổi kỷ mão nữ mạng về các phương diện
1. Xét về phương diện tình duyên kỷ mão 2021 nữ mạng

Đối với quý bạn sinh năm 1999 nữ mạng đã kết hôn thì tình cảm thê tử trong năm nay có đa dạng bất hòa, cẩn trọng có sự xung đột trong cuộc sống. Với những quý bạn tuổi Kỷ Mão đã ly hôn thì tình cảm năm 2021 sắp tới tầm thường, giao lưu hay ra ngoài khiến cho ăn cũng ko được thuận lợi. Tử vi nữ kỷ mão 2021 của những quý bạn sinh năm 1999 còn độc thân thì chuyện tình duyên tuổi mão 1999 năm 2021 cũng sở hữu nhiều bất hòa trong tình cảm hay quan điểm sống, cẩn trọng gây ra sự đổ vỡ trong tình yêu.


2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021
Sức khỏe của nữ mạng tuổi Kỷ Mão năm 2021 không được tốt, cần đề phòng bệnh về khí huyết lưu thông xoàng hay đau ốm bệnh tật lâu ngày ko khỏi. Tuy nhiên, vận may sức khỏe có cát tinh thiên tướng, hóa hung thành cát, ốm đau thì bắt gặp thầy gặp gỡ thuốc bắt buộc nhanh chóng khỏi.


3. Xét về phương diện học hành năm 2021

Trải nghiệm tử vi tuổi kỷ mão nữ năm 2021 về công việc học tập đối với nữ mạng tuổi kỷ mão dễ bắt gặp nhiều chuyện bất lợi, khó khăn. Ra ngoài, lưu tâm lời ăn tiếng nói, đề phòng chuyện thị phi hay cãi vã. Trong học tập buộc phải cố gắng rộng rãi hơn nữ, tự chủ trong mọi hoạt động và giữ gìn ý chí kiên trì thì mới mong qua được khó khăn. Vận may học tập càng về giữa năm càng tốt lên.

>>>Xem thêm:


4. Xét về phương diện làm ăn hay tài chính năm 2021
Đối với nữ mạng tuổi kỷ mão đang trong vận trình làm ăn kinh doanh hay làm cho việc tại các cơ quan xí nghiệp thì vận may năm nay khá ổn thỏa so với năm 2021. Tiền bạc kiếm ra được lại biết cách chi tiêu vào công việc làm ăn hay di chuyển. Do đó mà khoản dự trữ cũng được thuận lợi.

Kết luận: đọc tử vi tuổi kỷ mão năm 2021 nữ mạng chú ý cần hết sức chú ý đến vấn đề sức khỏe, tình duyên – gia đạo hay công việc làm cho ăn – học tập cũng gặp nhiều bất lợi. Đổi lại, phương diện tài chính của quý bạn trong năm nay khá ổn định. Xét theo ngũ hành sao chiếu mệnh, ngũ hành năm 2021 thì nữ mạng tuổi Kỷ Mão năm tới hợp với màu vàng, kỵ màu trắng. Do đó, quý bạn cần tăng cường sử dụng màu vàng lúc chọn vật phẩm phong thủy, trang sức và áo quần,… Tránh tối đa màu trắng.


III – Luận vận hạn trong tử vi tuổi mão 1999 năm 2021 nữ mạng
1 – Tuổi kỷ mão năm 2021 sao gì chiếu mệnh?

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Hung tinh sở hữu tới chuyện xung khắc, miệng tiếng hay trở kinh sợ, đề phòng mang kẻ ném đá giấu tay mà sinh chuyện thưa kiện. Việc xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, công việc chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe của bản thân yếu xoàng xĩnh. Kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Hạn tuổi trong tử vi năm 2021 tuổi kỷ mão nữ mạng: Huỳnh Tuyền (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng nề thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày bệnh tật

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Nữ mạng tuổi Kỷ Mão bắt gặp hạn Huỳnh Tuyền phải đề phòng đau ốm nghiêm trọng khó sở hữu thể qua khỏi. Do đó, quý bạn chớ phải mưu cầu danh lợi trong năm nay dễ gặp gỡ thất bại.

2 – Xem tử vi tuổi kỷ mão năm 2021 nữ mạng theo vận niên

Bước quý phái năm 2021, nữ tuổi 1999 bắt gặp vận niên xấu là Xà Hãm Tỉnh (Giải nghĩa: Rắn bị nhốt dưới đáy giếng): Năm 2021 quý bạn cần đề phòng tai nạn, xe cộ dịch chuyển cẩn thận – chớ đi chung xe với người sở hữu hạn giống mình. Thấp nhất nên kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thì việc gì cũng có thể xong. Công việc buôn bán buộc phải giữ nguyên như cũ, tránh thay đổi, kiêng đi xa. Công danh cũng không được thuận lợi cần làm theo hướng cũ hoặc ỷ lại sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên trung bình, nên đề phòng chuyện nghi kỵ, khẩu thiệt.


3 – Đọc cung sao tử vi tuổi mão 1999 năm 2021 nữ mạng

dựa dẫm bộ sao cố định tại các cung tiểu vận, tam hợp, xung chiếu và nhị hợp mà chuyên gia phong thủy của phongthuyso.vn sở hữu thể đưa ra dự đoán khá chính xác về vận số của nữ mạng sinh năm 1999 như sau:

– Cung tiểu vận mang các sao cố định: Tràng Sinh, Triệt, Tuần, Thiên Khốc, Quan Phủ, Long Trì, Quốc Ấn, Thiên Phúc – công việc làm ăn, học tập không được như ý, ra ngoài để ý gặp gỡ cửa quan.

– Cung xung chiếu mang các sao cố định: Bệnh, Điếu Khách, Thanh Long, Thiên mã – lưu ý xe cộ dịch chuyển và đề phòng tay chân.

– Cung nhị hợp có các sao cố định: Lâm Quan, Đà La, Thiên Hỷ, Long Đức – đề phòng sức khỏe ko được tốt, lưu tâm có chuyện buồn đưa tới.

– Cung tam hợp có các sao cố định: Thái Tuế, Mộ, Tướng Quân, Bạch Hổ, Đế Vượng, Bác Sỹ, Lộc Tồn, Giải Thần, Phượng Các, Thiên Quan – – Đề phòng trong nhà mang chuyện buồn đưa tới, cẩn trọng trong họ hàng thân thích có chuyện tang gia.


Kết luận: Xét về chi tiết phong thủy theo sự chuyển động cung sao tử vi thì tử vi nữ kỷ mão 2021 đối với quý bạn tuổi Kỷ Mão toàn bộ việc đều ở mức trung bình. Tuy nhiên, lưu ý công việc mang sự thay đổi và đi lại phổ biến, lưu ý xe cộ và sức khỏe ko được tốt.


IV – hướng dẫn hóa giải vận hạn
1. Đối với sao chiếu mệnh trên tử vi năm 2021 tuổi kỷ mão nữ mạng
Nhằm hóa giải sát khí của sao Thổ Tinh thì quý bạn tuổi Kỷ Mão cần cầu an – giải hạn mỗi tháng, thời gian ngày 19 âm lịch từ 21 – 23 giờ thắp 5 ngọn đèn đặt hướng Tây khiến cho lễ.

– Bài vị giấy vàng ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Thổ Tú sao ấy bắt buộc lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Đồng thời, quý bạn cũng mang thể tiêu dùng trang sức thuộc hành Kim để tiết khi như trang sức đá quý màu trắng: vòng bạc, vàng trắng, thạch anh trắng,… Hoặc mang thể cân nhắc sử dụng ⭐ Sim phong thủy hợp tuổi trong liên lạc hàng ngày để đa số phương diện từ công việc, tình cảm, tài lộc … càng tăng thêm phần may mắn, thuận lợi.

>>>Xem thêm: Nháy mắt phải

2. Đối với hạn xấu trong tử vi tuổi kỷ mão nữ năm 2021
Muốn hóa giải dòng xấu của hạn Huỳnh Tuyền thì đầu năm quý bạn cần làm cho lễ dâng sao, giải hạn. Đồng thời làm cho đa dạng việc rẻ tạo phúc cho mình mới mong hóa giải chiếc xấu của hạn này. Để hóa giải chiếc xấu của sao cung chiếu xấu gây ra thì quý bạn sinh năm 1999 nữ mạng lúc xuất hành đi xa bắt buộc lưu ý xe cộ và sức khỏe của bản thân.


V – Đọc tử vi tuổi kỷ mão năm 2021 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: Tử vi tử vi tuổi kỷ mão nữ mạng năm 2021 về tháng thứ nhất của năm mới, quý bạn nữ sẽ có thời gian vui xuân cộng gia đình, tình cảm gia đạo tốt. Hơn nữa, có lộc về tiền bạc do người khác đưa đến trong tháng này buộc phải tài chính thuận lợi.
Tháng 2: Ra ngoài công việc làm cho ăn, học tập hay buôn bán tự do đều được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, quý bạn sinh năm 1999 thời gian này buộc phải lưu ý sức khỏe của bản thân không được thấp.
Tháng 3: tử vi tuổi mão 1999 năm 2021 nữ mạng báo hiệu cẩn trọng sở hữu kẻ xấu phá hoại công việc làm cho ăn mà dẫn đến khó khăn cản trở trong tháng này. Bên cạnh đó, cuộc sống gia đình dễ có phổ biến chuyện buồn đưa tới. Bởi thế, quý bạn bắt buộc hết sức lưu tâm công việc làm cho ăn và tình cảm gia đình trong tháng này.
Tháng 4: Tài chính của quý bạn tháng này không được tốt, lưu ý tiền bạc có sự tiêu pha rộng rãi. Về phương diện sức khỏe quý bạn phải đề phòng bệnh về chứng đau đầu.
Tháng 5: Công việc làm ăn của quý bạn theo tử vi tuổi kỷ mão năm 2021 nữ mạng tháng này là tương đối hanh thông, thuận lợi và sở hữu thể đạt được phổ biến thành tựu thấp. Tuy nhiên, chớ phải thay đổi công việc khiến cho ăn hay nhận thêm công việc khác.
Tháng 6: Chuyện tình duyên của quý bạn đón thêm phổ biến tin vui mới, chuyện tình cảm sở hữu phổ biến chuyển biến thuận lợi. Tuy nhiên, để ý công việc làm ăn của quý bạn tháng này không được tốt.
Tháng 7: Tháng này, tử vi nữ mạng tuổi 1999 năm 2021 dự báo sức khỏe của quý bạn tuổi Kỷ Mão nữ mạng không được tốt, ăn uống buộc phải lưu tâm chu đáo. Ra ngoài đề phòng bị các con vật ngoạm hoặc đá mà sinh chuyện nguy hại tới bản thân.
Tháng 8: có tin vui về hỷ tín của bạn bè, anh em hay người thân trong gia đình. Chuyện vui may này cũng sở hữu đến niềm vui cho quý bạn và gia đình.
Tháng 9: Công việc khiến cho ăn đề phòng mang người nói xấu mà gây chuyện hiểu lầm, xích mích. Ra ngoài phải lưu ý lời ăn tiếng nói và hành động của bản thân.
Tháng 10: Theo tử vi tuổi mão 1999 năm 2021 nữ mạng thì vận may tài chính tháng này là ko sở hữu và sức khỏe lại thường, tiền bạc của quý bạn sinh năm 1999 tháng này có sự tiêu pha, hao tán phổ biến. Đau ốm ốm đau thì lâu khỏi bắt buộc đi chùa cầu an.
Tháng 11: Trong nhà sở hữu sự sửa sang trọng hay sắm sắm thiết bị trong gia đình. Bởi thế mà vấn đề tài chính của quý bạn không được tốt nên sở hữu kế hoạch cụ thể, hạn chế việc chi tiêu quá đà.
Tháng 12 :theo tử vi kỷ mão 1999 nữ mạng năm 2021 dễ sở hữu tin vui về chuyện tình cảm đưa tới, hơn nữ công việc khiến ăn của quý bạn tháng này cũng gặp rộng rãi chuyện may mắn.

⇒ Tổng kết: Năm 2021 là một năm tuy ko được như ý muốn với quý bạn nữ mạng Kỷ Mão. Ra ngoài đa số việc được hanh thông, có sự mở sở hữu thêm công việc. Tuy nhiên, theo tử vi tuổi kỷ mão năm 2021 nữ mạng thì quý bạn phải chú ý sức khỏe, xe cộ dịch chuyển cẩn thận và có chuyện buồn về tình cảm.

Nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *