Updated : Dec 31, 2019 in Công Nghệ✅

TOP 8 Tweak không thể thiếu trên IOS 8.4 đã Jailbreak+ Mirmir: Nếu các bạn thích đa nhiệm kiểu cửa sổ trên android thì các bạn có thể sử dụng thử tweak này. Bạn có thể thu nhỏ các ứng dụng để nó trở thành các cửa sổ.

+ Tage: Tweak này sẽ cho phép thoát, đổi ứng dụng, mở đa nhiệm hay khoá máy chỉ bằng những thao tác chạm vuốt rất là đơn giản.

+ Avix: Tweak này có tác dụng làm đẹp màn hình đa nhiệm cũng như bổ sung 1 số tính năng về điều chỉnh quyền riêng tư nhanh chóng. Avix có một kho tùy biến khá rộng và đa dạng.

+ Weatherboard: Nó có chức năng là sử dụng thời tiết hiện tại để làm màn hình động. Cái thời tiết này thì bạn có thể tuỳ chỉnh bằng phần cài đặt hoặc có thể lựa chọn vị trí thành phố để nó tự cập nhật lên máy.

+ Apex 2: Nó sẽ cho phép chúng ta gom nhiều ứng dụng lại với nhau 1 cách rất là đẹp mắt.

+ Anchor: Nó cho phép chúng ta sắp xếp các icon 1 cách thoải mái, không cần phải từ trên xuống dưới, từ trái qua phải như mặc định iOS nữa.

+ Combination Lock: Chuyển màn hình khoá sang hình 1 cái ổ khoá xoay nhưng chúng ta không cần phải xoay đi xoay lại mà chỉ cần ấn trực tiếp cái số vào đây là đã có thể mở khoá.

+ Photego: Bảo mật hình ảnh trong máy bằng TouchID

+ Anchor: Nó cho phép chúng ta sắp xếp các icon 1 cách thoải mái, không cần phải từ trên xuống dưới, từ trái qua phải như mặc định iOS nữa.

Hệ thống bán lẻ điện thoại đi động giá tốt nhất, chất lượng và dịch vụ tốt nhất Việt Nam.

– iPhone 5s: 5.200.000

** Nếu muốn sở hữu cho mình 1 chiếc điện thoại đi dộng mới thì đừng quên truy cập vào để xem giá bán và các ưu đãi nhé.

** Video review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng.

✔ Địa chỉ: 16 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
✔ Điện thoại: 04 6681 2222 – 0906 655 655
✔ Website:
✔ Facebook:
✔ Google Plus:
✔ Youtube:

Nguồn: https://dungquatiz.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dungquatiz.com/category/cong-nghe/

19 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *