Updated : Nov 30, 2019 in Du Lịch✅

Top 5 điều tuyệt vời ở Phuket Thái Lan trong mắt du khách nước ngoài.#DINANG #DULICH #KHAMPHA
#DINANG #DULICH #KHAMPHA
5 điều tuyệt vời ở phuket thái lan
Phuket từ lâu là một hòn đảo thiên đường đối với tín đồ du lịch trên toàn thế giới, bởi vì cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của nó, nhưng hôm nay các bạn sẽ được biết thêm những điều tuyệt vời khác điều đã khiến cho ai một lần đến phuket đều muốn quay trở lại.
Số 1 : sạch sẽ , nếu như bạn cảm thấy việc đeo khẩu trang mỗi khi đi ra đường thật là phiền toái, thì phuket chính là thiên đường của bạn, phuket có một bầu không khí khá là trong lành, trong suốt những ngày ở phuket mình không thấy một ai phải đeo khẩu trang khi đi ra đường, vì lượng khói bụi rất thấp không chỉ có không khí trong lành .Đường phố ở phuket cũng rất sạch sẽ như các bạn cũng thấy đó .
Số 2 : an toàn nếu các bạn có dịp thuê xe máy ở phuket thái lan chắc hẳn các bạn sẽ thấy một điều rất kỳ lạ đó là ở những khu tham quan không hề có dịch vụ giữ xe, dường như trên đảo phuket không có ăn trộm những chiếc xe máy chỉ cần xếp ngay hàng thẳng lối là bạn có thể yên tâm thăm thú mà không lo bị mất
Số 3: miễn phí giữ xe như đã nói ở trên vì cái sự quá an toàn của nó mà ở những nơi mình tham quan không có dịch vụ giữ xe, có nghĩa là bạn không mất tiền giữ xe quá tuyệt vời luôn.
Số 4: yên tĩnh để cảm nhận được cái sự yên tĩnh của phuket mình đề nghĩ các bạn hay bước xuống đường tìm những nơi có mật độ giao thông cao nhất để hưởng thụ, nghe có vẻ mâu thuẩn nhỉ,nhưng nếu các bạn được trải nghiệm cảm giác lái xe trên đường mà không hề nghe một tiếng còi tin tin nào thì các bạn sẽ thấy những gì mình nói là quá hợp lý luôn , qua phuket 4 ngày thôi mà mình thấy nhớ tiếng còi xe inh ỏi thân thương ở quê nhà quá chời.
Số 5: tiếng anh không phải là 100% dân số phuket có thể nói tiếng anh lưu loát nhưng 100% những người mình gặp đều nói tiếng anh lưu loát từ anh lễ tân khách sạn, cô bé bán xăng, cô bé bán lựu không hạt ý mình là nước lựu ép, hay là anh hướng dẫn viên đẹp trai này, tất cả họ đều nói tiếng anh rất trôi chảy và dễ hiểu, điều này thực sự rất tuyệt vời đối với một du khách nước ngoài .
Đó chính là những điều tuyệt vời ở phuket của mình còn bạn thì sao, bạn đã đến phuket chưa còn điều gì ở phuket làm mà bạn thấy thích hãy bình luận cho mình biết nhé,
Chào tất cả mọi người mình là đi nắng kênh của mình chuyên về du lịch trải nghiệm và kinh nghiệm đi du lịch, nếu các bạn là một người đam mê du lịch như mình thì hãy subcribe kênh để ủng hộ mình ra thêm nhiều video hay hơn nhé, mình xin cảm ơn . bái bai .

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://dungquatiz.com/category/du-lich/

5 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *