Updated : Mar 30, 2021 in Uncategorized

Top 4 tướng mặt phụ nữ mãi sống trong cô độc.

Đây là video số đặc thù đem đến một chủ đề là nỗi đau thầm kín trong lòng của đa số chị em đàn bà. Và liệu điều này mang thể giải trừ được hay không? Kính mời quý vị theo dõi!

Khoa tướng số đã tậu ra những dấu hiệu mà cô gái sẽ gây họa cho chính mình thậm chí cả người đàn ông trong nhà.

Trong đó đã ghi rõ rệt tướng HÌNH KHẮC của những người Chung thân với cô độc.

Họ cả đời chỉ mong mang được hạnh phúc lứa đôi nhưng đều thất bại bởi nhân phẩm con người vốn không thể thoát được bàn tay định mệnh. Tướng số của những cô nàng F.A này lộ rõ rệt ra sao? Theo dõi Top 5 dưới đây:

Top 1: Tướng người phụ nữ luôn luôn bắt gặp chuyện xúi quẩy, đen đủi.
Đây là những người bị số phận bỏ rơi, vận đen đủi cứ bám riết lấy họ ko rời.

Họ sở hữu Phúc đường khí sắc cực kỳ kém cỏi, giả dụ gặp xương xẩu gồ ghề thì luôn gặp gỡ đen đủi trong tiền bạc, công danh tình cảm.

Người cô gái này sở hữu khoảng cách giữa mắt và lông mày nhỏ hẹp: khiến việc gì cũng không thuận lợi, thất bại triền miên.

Ấn đường mang màu xanh hoặc đỏ sẽ bắt gặp tai vạ triền miên không dứt.

Sơn căn hõm xuống là người lực bất tòng tâm, luôn lo lắng căng thẳng quá độ.

Tai mỏng bẩm sinh đã ốm yếu ớt hoặc có mầm mống bệnh thậm chí gan thận siêu yếu đuối.

=> Với người đàn bà sở hữu tướng số xui xẻo này thì rất khó tính được chuyện trăm năm, sở hữu cố gắng cũng ko thể hạnh phúc.

Top 2: Tướng mạo Hủ nữ sống trong cô độc, tự chuốc lấy khổ đau.
Đây là mẫu người siêu cạnh tranh để cư xử với hầu hết mối quan hệ bắt buộc không thể kiếm sắm hạnh phúc:

Tướng mắt: đôi mắt đờ đẫn, tự ti trống rỗng, họ không thể thoát khỏi tâm trạng u uất. Nếu mắt vừa lớn lại lồi thì càng thích làm cho phiền người khác vì họ cần giãi bày, ích kỷ, đề cao cảm xúc của mình mà ko bận tâm tất cả người thấy phiền hà hay không.

Pháp lệnh dài và sâu, đi kèm nốt ruồi thị phi, tranh cãi ko dứt, chẳng sở hữu được thiện cảm của ai.

Trên môi sở hữu nốt ruồi là người thích hưởng lạc thậm chí dâm đãng vì quá đơn độc.

Khuôn mặt gầy nhỏ gầy, khi bắt gặp cạnh tranh sẽ luôn than thân trách phận, mơ mộng phi thực tế bắt buộc chẳng sở hữu bạn bè người thân nào muốn ở bên.

=> Nữ nhân mang những tướng này thì thật đáng tiếc, do quá nhiều cảm xúc rối loạn và bi lụy buộc phải họ không thể sở hữu được các mối quan hệ bình kém cỏi và chấp nhận cảnh “ Phòng ko gối chiếc” mãn đời.

Top 3: Tướng người nhút nhát, yêu chẳng dám nói, yêu mến chẳng dám gần:
Đây là dòng người luôn kinh khủng toàn bộ thứ, tự thu mình lại trong vỏ ốc. Họ là người:

Sở hữu ánh mắt đờ đẫn, vô thần, tròng đen tròng trắng không rõ thể hiện là người chậm chạp, đầu óc rối loạn không có chủ kiến.

Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa nốt ruồi lệ

Miệng nhỏ, ví như chúc xuống dưới thậm chí

Dễ tự làm cho hại bản thân, tự kỷ.

Lông mày của họ thường quá dài, qua đuôi mắt, là người lề mề chậm chạp, đối nhân xử thế siêu kém.

Tai thấp, lệch nhau sẽ là người xoàng xĩnh thông

minh, nhát gan do đó mà cả đời chẳng được tích sự gì.

=> Tình duyên sẽ ko dành cho người có tướng số này bởi họ quá nhút nhát và tự kỷ thì đào hoa cũng vì vậy mà tiêu tán, tự họ chui vào vỏ ốc thì hạnh phúc nào tậu đến.

Top 4: Tướng cô gái KHỔ TÂM thân khiến tội đời, tự trói buộc hành hạ bản thân
Đây là những người sinh ra đã vào thế xấu, mang tướng mặt bi chán, số phận lẻ loi.

Cơ nhíu lông mày phát triển: Là người luôn căng thẳng, đau khổ và không được toại nguyện.

Đường chân tóc rẻ và lẹm: thể hiện tâm trạng hỗn loạn, buồn phiền: tóc che kín cả thái dương, không gọn gàng thì càng thấy đây là người thần trí siêu xoàng xĩnh đúng đắn, cuộc đời tăm tối vô định.

Đuôi mắt sở hữu nếp nhăn nằm ngang: Họ luôn buồn phiền và đau đáu về số phận kém cỏi may mắn, ví như sở hữu cả ở giữa mũi cũng xuất hiện nếp nhăn này thì số mệnh càng xấu, phổ biến rủi ro.

=> Người có tướng số này sinh trưởng từ nhỏ đã nghèo khổ, thiếu thốn, sống khổ tâm suốt cuộc đời. Cô gái mà chẳng được nhàn thân ngày nào thì tình duyên sao mang thể thuận lợi, ngược lại còn dễ rơi vào cảnh bi đát, cùng cực.

Nhân tướng học thông qua việc quan sát dáng vẻ và biểu hiện bên ngoài để đánh lạnh nội tâm cũng như điềm báo Phúc – Họa. Trường hợp không may mắn sở hữu 1 trong top 4 SỐ PHẬN HẨM HIU, TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN này thì chị em buộc phải khiến cho gì để CẢI VẬN THAY TƯỚNG?

Theo Tử Vi hiện đại, tướng số mang thể thay đổi được với điều khiếu nại tự bản thân đương chủ biết được ưu thế yếu hèn của bản thân để thay đổi thói quen, tư duy tiêu cực. Việc hành thiện tích đức, tu theo Phật Pháp cũng cải thiện rõ ràng tâm tính khiến Tướng số thấp đẹp lên.

Nếu Các quý cô Tình duyên trắc trở trót rơi vào tướng số không chồng, cô độc cũng đừng vội chán chường, Phong thủy hoàn toàn có thể hậu thuẫn với những vật phẩm, bài trí phù hợp theo bát tự do các chuyên gia tư vấn. Tuyệt đối ko được tự sắp đặt, nghe truyền tai mà cúng bái, mê tín dị đoan mà càng khiến cho duyên số hẩm hiu, mất lòng tin vào cuộc đời.

Càng tuyệt đối tự tiện đụng chạm dao kéo thẩm mỹ mà gặp gỡ HỌA biến may thành rủi. Trường hợp muốn chỉnh sửa gì đều nên buộc phải được chuyên gia tướng số đo đạc, tư vấn yếu tố.

Theo nguồn: la so tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *