Updated : Dec 17, 2020 in Uncategorized

Tổng hợp các điều cấm kị trong phong thủy giường ngủ

Có rất nhiều điều cấm kỵ trong tử vi phong thủy giường ngủ mà bạn không nên bỏ lỡ thông tin qua bài viết này.

1. Cửa phòng nghỉ đối diện cửa phòng tắm/nhà lau chùi và vệ sinh

Phòng ngủ kiểu này hầu hết gây ra những bệnh về xương khớp, cơ bắp & cũng khiến tiền tài bị thất thoát. Phòng tắm/nhà dọn dẹp và sắp xếp là chỗ ẩm thấp, thường đánh dấu mùi hôi tức giận. Chính vì như vậy, các bạn sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực.


2. Giường ngủ đối lập cửa phòng

Tình huống này có khả năng sẽ bị tiêu cực đến sức khỏe của nhiều bộ phận trên cơ thể. Tùy thuộc cánh cửa đối lập với từng phần khung hình khi nằm ngủ trên giường sẽ sở hữu được hậu quả khác biệt, cụ thể:

– Nếu cửa phòng đối lập với phần đầu sẽ gây ra bệnh đau đầu, đau nửa đầu.

– Nếu cửa phòng đối diện với phần thân sẽ gây nên bệnh đau dạ dày & các bệnh tương quan đến khoang bụng.

– Nếu cửa phòng đối diện với phần chân sẽ gây những bệnh liên quan đến chân.


3. Cửa phòng tắm/nhà dọn dẹp và sắp xếp đối diện giường nghỉ

Trường hợp đó còn xấu hơn so với trường hợp 1 là cửa phòng ngủ đối lập cửa phòng tắm/nhà dọn dẹp. Nó sẽ gây ra chứng đau đầu nghiêm trọng, làm giảm sự tập trung, giảm năng lực chuyên môn tâm lý cho người chủ sở hữu căn phòng.

Nếu vấn đề rắc rối này không được giải quyết trong một thời gian dài, nó hoàn toàn có thể dẫn đến bệnh ung thư & nhiều loại bệnh tật khác.

Cho nên, bạn cần đổi khác cách sắp xếp thiết kế bên trong trong phòng ngủ, đặc biệt là vị trí kê giường ngủ càng nhanh càng tốt.


4. Gương soi đối diện giường nghỉ

Nằm ngủ đối diện với gương sẽ khiến bạn dễ lâm vào hoàn cảnh trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung suy nghĩ về mọi chuyện.

Hãy xem hình minh họa phía bên dưới để biết rõ vị trí nên và không nên sắp xếp gương soi trong phòng ngủ. Nếu thực sự cần/phải có gương soi, bạn chỉ nên sắp xếp gương ở phía 2 bên đầu giường ngủ. Tốt nhất có thể, nỗ lực cố gắng không để gương trong phòng ngủ.


5. Thanh trần nhà phía bên trên giường nằm ngủ

Nằm ngủ tại phần phía dưới những thanh trần nhà luôn làm bạn cảm nhận thấy bị áp lực nặng nề đè nén. Nó có thể gây nên chứng mất ngủ, thiếu ngủ & đau đầu triển miên.


6. Giường nằm ngủ đối diện với góc nhọn

Tình huống này rất có thể gây chóng mặt, đau đầu & các triệu chứng bệnh không thể phát hiện.

Giải pháp: Trong trường hợp 1 góc tường nhô ra, hoặc 1 góc nhọn của đồ nội thất không thể di chuyển được “chĩa” thẳng vào giường ngủ, bạn nỗ lực làm mềm các góc nhọn và năng lượng hung hãn bằng phương pháp phủ vải phía bên ngoài.


7. Giường nằm ngủ nằm dưới cầu thang

Địa điểm giường nằm ngủ này rất là xấu, nó sẽ làm người nằm trên giường dễ mơ ác mộng & không may mắn.

Giải pháp: Cách tốt nhất & dễ dàng nhất là chuyển giường nghỉ đến một vị trí mới tốt hơn, thay vì dịch rời cầu thang.


8. Phần đầu đối diện bức tường phía đằng sau bồn cầu

Trường hợp đó sẽ làm cho bạn phải chịu đựng bệnh đau đầu triền miên, rối loạn tinh thần hệ và suy nghĩ thì không dễ tập trung.

Giải pháp: di chuyển giường ngủ đến vị trí khác tốt hơn trong phòng. Tuy nhiên, bạn cần phải luôn lưu tâm tới những xem xét tử vi với từng vị trí chi tiết.


9. Phần đầu đối diện bờ tường phía đằng sau bàn thờ cúng

Đây là một trong những địa điểm kê giường kiêng cự mà bạn cần phải tránh.

Giải pháp: dịch rời 1 trong những hai vị trí của giường ngủ hoặc bàn thờ để thoát khỏi những ảnh hưởng xấu đến sức đề kháng.


10. Đầu giường không tồn tại chỗ tựa vững chắc và kiên cố

Một số lượng người thích xoay chéo giường nằm ngủ để làm cho bầu không khí lãng mạn hoặc để tránh các thanh trần nhà trên cao, nhưng lại luôn nhớ rằng, đầu của giường rất cần được được tựa vào trong 1 bờ tường bằng phẳng, bền vững và kiên cố. Còn nếu như không, nó có khả năng sẽ bị đến chất lượng của giấc ngủ.


11. Đặt ti vi, hệ thống âm thanh, Smartphone phía đằng trước giường nghỉ

Phòng ngủ là nơi để nghỉ dưỡng & hồi phục năng lượng cho 1 ngày mới. Nếu để ti vi trong phòng ngủ, bạn có xu hướng xem các chương trình từ 1 – 2 giờ cho tới khi cảm thấy buồn ngủ.

Vấn đề này sẽ rút ngắn số giờ ngủ xuống và ảnh hưởng đến năng lượng dành cho 1 ngày hôm sau của bạn. Thời hạn xem ti vi càng kéo dãn dài càng tác động ảnh hưởng đến sức khỏe & công danh.

Trong khi đó, điện thoại thông minh di động vẫn phát ra bức xạ ngay cả khi đặt tại chế độ chờ (stand by). Chính vì vậy, bạn đừng nên đặt điện thoại thông minh di động ở kề bên người khi ngủ.


12. Lắp điều hòa nhiệt độ ngay trên đầu của giường

Nếu điều hòa nhiệt độ được lắp ngay trên đầu giường, không khí lạnh sẽ thổi liên đới lên khung người bạn. Đặc biệt quan trọng trong khi ngủ, lỗ chân lông có xu hướng hơi xuất hiện nên rất dễ dàng bị những bệnh như cảm lạnh, cứng cơ & đau đầu.


13. Giường nằm ngủ nằm phía trên/bên dưới phòng bếp nấu hoặc phòng tắm/nhà dọn dẹp

Nếu giường ngủ của bạn đang nằm phía bên trên hoặc phía bên dưới nhà bếp nấu hoặc phòng tắm/nhà dọn dẹp vệ sinh thì tính năng của gan sẽ ảnh hưởng tác động. Chính vì vị trí này làm tăng yếu tố lửa.

Không chỉ có thế, phòng tắm/nhà dọn dẹp là chỗ tích tụ quá nhiều vi trùng, bụi bẩn… nên sẽ gây ra không ít vấn đề sức đề kháng.


14. Sử dụng vật bày diễn trang trí cầu kỳ trên xà nhà

Giữ cho trần nhà đơn giản nhất có thể luôn là chọn lựa hoàn chỉnh, thậm chí không có gì tốt hơn. Nhiều năm trước, mỗi người thích bày diễn trang trí xà nhà với gương hoặc một số trong những chi tiết cụ thể nghệ thuật và thẩm mỹ.

Mặc dù vậy, nó sẽ gây nên khó ngủ và về lâu dài hơn có thể sinh ra nhiều vấn đề sức khỏe.


Hy vọng các khuyến nghị vừa qua sẽ giúp cho bạn cải tổ phong thủy giường ngủ may mắn tốt lành hơn!

Nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *