Updated : Jul 15, 2022 in Đọc truyện online

Tóm tắt truyện Yêu không bến bờ

Một tình ái thầm bí mật, dù hiểu được nguy hiểm dẫu vậy không thể nào buông được. Khoảng thời gian ấy, khiến con người ta thương trọng điểm, một đám người trong gia đình, một quang cảnh, một vài tình yêu u tối.

Ra mắt truyện Yêu bát ngát

Tác giả: Bất Kinh Ngữ
Thể loại: Truyện h

Trích đoạn truyện Yêu mênh mông

Mùa hè trong cam kết ức của cậu, đã có lần là mùa ly biệt.

Nước sông chảy xuyên thẳng qua thành phố, một không khí cực nhọc cũng như bí bách. Quốc lộ Bách Du dưới loại nắng gay cáu trở thành mềm mại, tỏa ra mùi bởi đắng chát. Thành viên đi mặt con đường thấy ấm trốn người nhà vào tán cây tiêu huyền London vươn cao blue um tươi tốt hát vang, lá cây ko phải cử động, cơn gió mát nhẹ cũng trở thành một các loại xa xỉ, trọng tâm trạng bã chưa có được bất kể sự an ủi nào.

“Hứa Khả, chị chưa mong đi, không mong muốn đi 1 chút nào.” Chị gái nói mang cậu “Chị thà các ngày số đông đối mặt sở hữu đầu heo là em”, lúc nói ánh nhìn thiếu phụ liếc sang nơi khác. Một nàng mười tư tuổi vẫn bước đến độ tuổi khó bảo, cô không thèm hoặc lần khần cần biểu lộ vai trung phong trạng hụt hẫng của chính mình như thế nào, dù là vui vẻ, đau lòng hay giận độc ác, trong lời nói luôn lộ rõ sự châm biếm đối có cậu.

đằng sau là bóng dáng bận tối mắt tối mũi của bệnh nhân bà mẹ, hộ gia đình dần trở nên trống trải, trong vali hành lý chất đầy ăn mặc quần áo.

Đêm mang lại, ánh trăng màu vỏ quýt treo khu vực chân mây. Dung tích dưới lầu hay gọi là con hẻm, người trong gia đình phệ ngồi trên ghế dựa hoặc mẫu giường tre chuyện trò câu được câu chăng, đám bọn trẻ rượt đuổi nô đùa. Ngoài trái đất bên trên đỉnh đầu hiện ra rõ rệt, thi thoảng bao gồm vài ngôi sao băng vụt qua, đầy đủ thứ trông dường như bình bình mà lại yên tĩnh, đang cũng như trước đây.

buổi tối năm đó, thành viên cậu tan vỡ từ đó.

Chuyện này thật ra cũng không còn phệ tát. Đời người chẳng qua cũng chỉ đơn giản là loại chớp mắt cũng như hạt vết mờ do bụi cất cánh trong không trung, huống đại dương chuyện hợp tan dường như sự biến chứng giữa cụm vị sao, thế sự vô thường.

Cậu đã ung dung thong thả trải qua bảy năm, mặc dầu tất cả hơi trơ trọi.

Sự cứng cáp dần dần trong bảy năm, nỗi đơn lẻ cũng như hình với bóng. Dù rằng bây chừ cậu sẽ ẩm thực ăn uống vui vẻ cùng một bàn đầy gia đình bạn thì cảm giác bất đề nghị này mà thậm chí càng thêm mãnh liệt, may cơ mà cậu vẫn quen rồi.

>> tham khảo thêm Truyện h+ ẩm ướt

có người nói rằng, nếu một đứa trẻ thất vọng về gia đình thì chắc chắn tương lai nó sẽ nảy sinh trọng tâm trạng chống đối thị trường.

Điều may mắn là Hứa Khả chẳng hề biến thành một cậu thiếu niên có trục trặc, chẳng qua là đời sống tự lập mấy năm qua khiến cậu trông có thể sỏi đời hơn đông đảo người thân gia đình bạn cùng trang lứa nhưng thôi. Cũng do đó nhưng bạn bè thì cụm cơ mà tri kỷ thì ít.

người thân nhỏ xíu quá nửa là người trong gia đình rượu, chẳng hạn như người cùng đội bóng rổ đại học, vài cô gái trong đội cổ vũ. Nghỉ hè rảnh rang không Việc gì làm, đám chúng ta này sẽ tụ tập bên nhau, dần dà cô gái bắt mắt trong đội cũng tiết kiệm hơn chưa ít.

Ngôn Hề La là một trong số ít hồ hết người may mắn sót lại. Chẳng hề hình dáng cô không nổi bật, ngược lại, điều kiện của cô ấy khiến bao ngời chưa sánh kịp. Theo giải pháp nói quen thuộc ở bên trên mạng, “người sang trọng hơn bên tôi chưa xinh tươi bằng chúng tôi, gia đình cute hơn tôi chưa cao cấp bằng tôi”, Ngôn Hề La của gia đình thuộc kiểu rõ ràng bên trên.

Ngôn Hề La tất cả ý có Hứa Khả, tổ ấm bên cạnh rõ như buổi ngày. Lúc hai các bạn ở cùng nhau trông cực kỳ đẹp đôi, phần đa gia đình bạn khác cũng Khủng mờ đi theo tác hợp đến chúng ta. Đối mang câu hỏi này, thái độ của Hứa Khả tất cả chút chưa rành mạch, toàn thể ăn nhập với hai vế đầu trong câu châm ngôn ba không “không chủ động, chưa từ khước, chưa Chịu đựng trách nhiệm”, còn về vế sau cùng, thật thật giả giả, mỗi người thân một phản hồi.

buổi tối đó, người nhà các uống chếnh choáng, ai nấy dìu nhau về ngôi nhà. Tiệc vui chóng tàn, trong lòng Hứa Khả hốt nhiên cảm giác trống vắng, tình cờ rung động liền gửi mình đẹp Ngôn về căn hộ chung cư cậu thuê bên phía ngoài trường học. Đối mang Ngôn Hề La cậu phổ thông cũng đều có thiện cảm, cô gái này đáng yêu phóng khoáng nhưng chưa ngốc nghếch, nên nể mặt thì nể bên, âm mưu ve vãn cũng cao niên, vừa chưa hạ thấp thiết kế của bản thân mình nạp năng lượng nói cũng chưa đến mức vô vì.

chỉ cần cậu vẫn còn chút mơ hồ đối có quan niệm gửi con gái về ngôi nhà qua đêm, điều khiến cậu áp lực hơn chính là sự chờ mong lấp đầy địa điểm trống.

lâu năm, địa điểm trống khiến chúng ta thù ghét này dần “đóng quân” trong cõi lòng trơ trọi.

Đêm thời điểm cuối tháng tám, không gian sở hữu hơi ấm ẩm mốc của mùa hè.

khung người của teen girls trẻ dần hiện rõ trước mắt, thuần khiết nhưng mà đầy đặn.

giây phút thị giác mãnh liệt tấn công đã nhấn chìm đại não, cậu không thể nào khống chế.

Song, người con gái trong lòng này lại cực kì xa lạ.

Tình dục kích động mà lại trong lòng lại trống trải.

Nỗi trật sẽ chẳng thể vơi giảm.

bất cứ lúc nào cậu tự dưng đẩy cô ra, góc nhìn mê đắm dần trở thành hờ hững, cất giấu nỗi thuyệt vọng.

Ngôn Hề La không ngờ căng mắt, tay vẫn vân vê góc áo cậu.

“Xin lỗi”, trọng điểm trạng cậu vô cùng phiền muộn, kéo loại chăn mỏng bên trên giường nhẹ nhàng đắp lên tổ ấm người đẹp, “Cậu nghỉ ngơi đi”.

“Mình thích cậu”, cô nói đã từng chữ một, vô cùng phân biệt.

“Xin lỗi”, cậu bình thản nhìn cô, “Mình chưa tất cả xúc cảm ấy sở hữu cậu”.

Ngôn Hề La cắm môi, sau đấy khẽ cười cợt, “Nếu đang núm, đưa ra bằng có tác dụng thành viên gia đình đi”, vẻ mặt cô cực kì thiên nhiên.

“Chuyện từ bây giờ người nhà cực kỳ xin lỗi, khuya rồi, cậu hình như ở lại đây nghỉ ngơi”, gạt đi mấy sợi tóc lòa xòa, thế lấy túi ba lô, Hứa Khả đi ra quanh đó, “Lúc về nhớ khóa cửa ngõ, để khóa xe trong bồn hoa bên ngoài cửa là được”.

cửa ngõ nhẹ nhàng bị đóng lại.

chú ý đến mắt lại, Ngôn Hề La vắt chăn bọc quanh người trong gia đình tuy nhiên cảm nghĩ lạnh lẽo lại khiến cô rùng người nhà. Quan hệ trai gái đứng đắn sao? Cô tự cười cợt giễu.

các thành tích Bởi vậy không bên trong dự tính của cô.

chưa nhà để về. Hứa Khả lưu ý xem đề nghị đi đâu bắt đầu tốt.

Học kỳ bắt đầu sắp ban đầu, dù là đêm khuya, tầm thường quanh trường học cũng cực kì náo nhiệt, quán cơm trắng, tiệm cha, hộp đêm, tiệm net, bóng gia đình bạn thấp thoáng, ồn ào huyên náo.

Nội trọng điểm cậu dần dần dấy lên chút ít thê lương, vấn vít quanh quẩn vị trí lồng ngực, chắc là hàng chục ngàn buổi tối một gia đình suy ngẫm trong bóng buổi tối, rành mạch rất nhiều người giành được sự êm ấm, còn cậu thì mong mỏi cũng không đủ.

Trước sau cậu đang là một các bạn yếu đuối, chỉ cần nuốm giữ được vị trí đặc trưng quả quyết nhưng mà thôi.

Cậu lấn sân vào một quán net, mở máy tính lên, đăng nhập MSN hình thức ẩn.

Trong bối cảnh màu xanh lá cây nhạt Dường như chiếm nửa ảnh nền, có duy nhất một mình liên lạc, rê loài chuột qua đó liền hiển thị vô số hàng chữ kỳ quặc: “Cậu chết nơi đâu rồi, thời kỳ nổi loạn còn chưa kết thúc sao? Cậu chưa Điện thoại tư vấn điện, lý giải bởi một cái mail dung lượng 10 byte, còn dám đăng nhập dấu, ngứa người rồi đúng không? Vật gì, còn đang bận, chẳng phải là bận tán gái ấy chứ, thói đời sẽ khác rồi, bạn Hobbit mà lại cũng có thể có kẻ tranh đoạt nữa, không quên chị đây ngậm đắng nuốt cay bao lăm năm… Còn ngây ngốc nhìn vật gì nữa? Nhớ chuyển vài album đó qua đây, không đề xuất hình bức tranh, cũng đừng có gửi mấy bức hình của mười năm trước!!!” Cuối tin nhắn là một hàng biểu tượng ngón giữa.

quan sát hình thay mặt đại diện màu xanh lá cây đó, Hứa Khả thở nhiều năm, loại đồ dai cũng như đỉa, online hai tứ bên trên hai tư, không yêu cầu ngủ.

Trong hộp mail lại có năm mail mới, bao gồm cả phần lớn cùng một các bạn chuyển.

Cậu mở email trên cộng, một tấm hình dần chỉ ra, mọi người trong hình ảnh nhe răng mở to mắt, mặt mỉm cười kỳ quái.
Chúc Anh chị em đọc truyện yêu không bến bờ vui vẻ!

>> xem thêm chuyên mục truyện Đam mỹ np

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *