Updated : Sep 28, 2021 in Đọc truyện online

Tóm tắt truyện Xin Hãy Ôm Em

Một đêm triền miên, quăng qua hai trăm đồng, tự nhận mình xui xẻo! Các tưởng từ nay là người qua đường, nhưng lại ba lần bốn lượt bị bắt quay về giường

Reviews truyện xin hãy ôm em

Tác giả: Bắc Chi
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Xin hãy ôm em

Lâm Uyển Bạch mở mắt ra, cơn đau lạ lẫm bên trên người làm cho cô bàng hoàng nhận thấy hầu hết không phải mơ.

Nơi cô đang hình thành là 1 trong phòng hotel , ánh sáng ngày mới mông lung hắt vào, làm nhòe đi tấm thảm trải sàn và một cái giường với tình cảnh “nóng bỏng”. Xống áo của cô từ trong ra phía bên ngoài đều rơi hết xuống đất, nhăn nhúm hết cả.

Tối qua cô đã bị ai đó cưỡng bức!

Lâm Uyển Bạch ôm đầu, nỗ lực nhớ lại. Cô thao tác partime trong một quán bar, công việc chủ yếu là tiếp thị rượu cho khách, có một vị khách già tâm ý đen tối cứ nằng nặc bắt cô uống rượu rồi mới thanh toán . Sau khoản thời gian uống ngừng , cô bắt gặp trong rượu có vấn đề , khổ sở lắm mới thoát ra bên ngoài được . Sau thời điểm ra khỏi thang máy, trong tình thế cấp bách, cô chui vào trong 1 không gian khác, nối liền ký ức biến đổi phần đa mảnh vụn vặt…

Cánh cửa nhà vệ sinh bất ngờ đc xuất hiện .

Bấy giờ cô mới bắt gặp ra của nhà ngoài mình còn có 1 người khác. Lâm Uyển Bạch gấp rút kéo cao chăn lên bịt kín khung người .

Phóng tầm mắt qua nhìn, cô phát hiện đó là vóc dáng cao lớn lực lưỡng của một người nam nhi phương Bắc, đường nét ngũ quan cương nghị nhưng không quá thô, cực kì đẹp trai.

Mà bên trên hông anh ta chỉ quấn độc một chiếc khăn tắm, nửa người bên trên cứ thế lồ lộ ra bên ngoài không chút che đậy. Lồng ngực chia ra làm hai bên rắn chắc sáng tỏ , nhìn tiếp xuống dưới là từng múi cơ bắp vừa phải, quy chuẩn và đường nhân ngư thấp thoáng, nước vẫn tồn tại đang nhỏ nhắn xuống bên trên mái tóc ướt.

>>> Coi thêm top Truyện tranh ngôn tình có thịt hay

Lâm Uyên Bạch đỏ mặt quay đi nhưng sau đó lại khẩn trương quay lại nhìn.

Lần trước nhất của cô cứ thế bị người lạ trước mặt này cướp mất, bên cạnh đó cô còn bị giầy vò đến chết đi sống lại!

Người đại trượng phu đi qua kéo tung rèm cửa ra, cầm một điếu thuốc bên trên bàn lên, quay lại liếc xéo cô rồi nhả ra một làn khói: “Nhìn cái gì, muốn làm lại đợt tiếp nhữa hả?”

Lại cái đầu anh!

Lâm Uyển Bạch phẫn uất trong tâm.

Nỗi đau mất đi sự trinh trắng đã biến thành sự thực , cô chỉ cần cách chấp nhận số phận quấn chặt chăn, nỗ lực không bước xuống giường trong trạng thái trần truồng để lần lượt nhặt từng sản phẩm lên, ôm cả vào lòng rồi đi vào buồng tắm .

Khi cô trở ra, người đàn ông vẫn đang đứng trước khung cửa sổ sát đất, gạt gạt tàn thuốc, rồi đi thẳng về phía cô.

Lâm Uyên Bạch căng thẳng lùi về phía sau nửa bước, bỗng thấy anh sau thời điểm đi tới trước mặt mình chỉ cúi người xuống, nhặt ví tiền dưới đất lên, rút ra hai xập tiền rồi ném đại lên giường: “Tối qua cô rất nhiệt tình nên tôi cũng khá yêu cầu , ở đây tôi có hai vạn.”

Lâm Uyển Bạch nhìn theo hai xập tiền.

Hai vạn không hề là một trong những số lượng lớn, nhưng quá đủ để trả tiền thuốc của bà ngoại trong khoảng một tháng.

Cô ngẩng đầu lên, người con trai có một đôi mắt rất sâu and thâm trầm. Tầm nhìn của cả hai va vào nhau, nên thái độ lãnh đạm khinh khỉnh ấy cũng quá ví dụ. Ngoài ra ở trong mắt anh ta, kiểu phụ nữ tùy tiện lên giường với đại trượng phu như cô chỉ đáng với từng ấy tiền.

cảm giác hổ thẹn nặng nề từ trong tim dâng lên.

Người đàn ông cười khẩy, nheo mắt lại, hơi nghiến răng: “Không cần tiền là muốn lời xin tôi đảm đương với cô à? Đừng có nằm mơ.”

Lâm Uyên Bạch đè nén xúc cảm căm phẫn xuống, đút hai tay vào trong túi quần bò.

Cô không rút ra được cả xấp, nhưng hai tờ thì đc .

Hồi còn đến lớp , cô đó là một đứa con ngay thẳng ngoan ngoãn, luôn là người thiếu nổi bật nhất chỗ đám đông , chưa khi nào cãi nhau, thậm chí là đỏ mặt gân cổ lên với ai. Nhưng thỏ khi điên lên cũng cắn người đấy, cô gip tay lên, quăng tiền vào khuôn mặt xuất chúng kia.

“Hai trăm đồng là giá tôi trả cho anh, sao hả? Không cần tiền, định bắt tôi gánh vác với anh à?” Lâm Uyển Bạch bắt chước ngữ khí ban nãy của anh ta, cũng cười khẩy rồi lặp lại: “Đừng có nằm mơ!”

kết thúc lời, cô ưỡn ngực ngẩng đầu rời đi, tuy rằng tư thế hơi xiên xẹo vì cơn đau buốt.

Hai tờ tiền nhân dân tệ màu đỏ lướt qua trước mặt. Cuộc đời Hoắc Trường Uyên sống đến hiện nay đã ba mươi năm, lần trước tiên phải đứng sững tại chỗ, cho đến khi cô rời đi được vài giây rồi mới định thần trở lại.

Anh bực dọc tung chăn lên, bên dưới lộ ra một vết máu đã khô cong lại…
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *