Updated : Jul 12, 2022 in Đọc truyện online

Tóm tắt truyện ước Hẹn Trọn Đời

câu chuyện xoay quanh Vân Hi, cô hiện đang du học tại Mỹ, siêng ngành tâm lý học tội phạm. Sau khi trở về nước thăm anh hai, cô vô tình bị cuốn vào các vụ án kỳ túng thiếu.

Ra mắt truyện ước hẹn trọn đời

Tác giả: Hạ Lan Mẫn Nguyệt
Thể loại: Truyện trinh thám

Trích đoạn truyện cầu hẹn trọn đời

cảng hàng không quốc tế Bắc Kinh.

Cảnh Vân Hi sải Bước dài rời khỏi phòng đợi tại sân bay, điện thoại trong túi tự nhiên rung lên.

Tin nhắn new, là của anh trai cô Cảnh Thiếu Sinh.

“Vân Hi, em về mang lại Bắc Kinh nhớ gọi cho anh hai. Bố mẹ ngày ngày đêm đêm trông em về căn nhà ấy.”

Vân Hi nở một nụ cười cợt ngọt ngào, cô gõ từng chữ một: “Em đã về. Tuy nhiên em muốn sinh sản mang đến bố mẹ một điều bất cứ lúc nào. Anh đừng nói mang họ nhé.”

Cô nhắn dứt tin nhắn nọ, liền chứa điện thoại vào túi xách brand name Salvatore Ferragamo bom tấn. Đầy đủ năm học tập ở Mỹ cô cũng từng làm cho qua đông đảo quá trình, mọi là ‘part – time job’. Chi phí vốn dĩ cô cũng chưa thiếu, dẫu vậy là bạn dạng thân cô mong mỏi kiếm tiền từ đầy đủ quá trình nhỏ tuổi nhặt tầm trung.

các bước chủ yếu của cô ý đã là học.

Thật sự, cô vẫn chưa muốn trở về Bắc Kinh. Bởi lẽ khóa học cùng rèn luyện tuấn kiệt dành cho cô vẫn chưa dứt. Nhưng mà bởi vì mình anh trai luôn luôn hối hận thúc cô về, anh là đã sợ em gái tổ ấm sẽ ở hẳn bên đó luôn, không ao ước về nhà nữa.

Cô bất giác cười, anh hai luôn thương yêu cô cũng như nắm. Bao nhiêu năm rồi kể từ khi cô rời xa quê hương du học địa điểm đất khách quê mọi người, hằng năm anh sẽ cố kỉnh dành thời gian mang lại Mỹ thăm cô.

Cô nhớ có lần tại trường đại học Howard – khu vực mà cô đang theo học siêng ngành trung ương lý học tội phạm. Cảnh Thiếu Sinh đứng bên phía ngoài hành lang quan sát châm bẩm cô ở phía bên trong, anh còn đứng khu vực đấy cười hồi chậm. Bao nhiêu cô gái đi lướt qua anh mà lại chưa ai có thể rời mắt khỏi khuôn mặt đẹp cũng như thiên sứ của anh ấy, ánh mắt thon dài mỹ mạo, cũng đều có chút thờ ơ xa cách.

nhiều năm qua đi cũng như thay, thời gian cũng như thoi thấm thoắt vẫn là năm năm rồi.

Năm năm rồi Vân Hi không bao gồm gặp gỡ lại anh hai, mình dài lâu đứng về phía cô dù cả thế giới này có quay lưng…

Năm đó, Vân Hi chỉ mới mười lăm tuổi.

căn biệt thự Đào Hoa Nguyên.

Đào Hoa Nguyên nằm ven biển Độc Thự.

Tại city Tô Châu, tỉnh Giang Tô.

ngôi nhà này có cô mà nói, sẽ gắn liền từ khi vừa mới lọt lòng bà bầu. Kỷ niệm năm đấy như nước Khủng ùn ụt ùa về.

“Không được, bên tôi quyết chẳng thể cho chúng theo học chiếc ngành nguy hiểm ấy. Nhỏ bao gồm biết, hợp tác mang FBI phá án không hề chuyện giỡn chơi. Chạm tới tội phạm giết người nhà hàng loạt, phần lớn kẻ trọng tâm lý biến thái bé cảm thấy vui lắm sao? Tiểu Hi, nhà tất cả chúng ta chỉ một C.ty Nhà Đất Bất Động Sản, nhỏ không lẽ không chịu giúp Thiếu Sinh nắm vững cơ nghiệp mấy đời thánh sư chúng ta sao?” Cảnh Mạc Thần cau mày, bực dọc nói. Ông chỉ cần hai đứa con này mà thôi, ông đúng đắn cấp thiết đến nàng ông làm cho dòng nghề đó.

Một nghề nhưng mà nguy hiểm do dự mang lại lúc nào.

Bà Cảnh đã không thành kiến, mở miệng khuyên can: “Mình à, Vân Hi nó cũng chẳng còn nhỏ. Lưu ý đến của chính bản thân nó tất cả chúng ta không nên chưng cũng như nỗ lực. Công việc quả là tất cả chút nguy hiểm, cơ mà con nhỏ tuổi từ nhỏ cơ thể không đủ tốt. Em nghĩ chúng đã chỉ cần hậu đề xuất ẩn dưới của đội ngũ công an FBI cơ mà thôi. Gia đình bạn cũng đừng có tác dụng con nó sợ.”Bà Cảnh luôn luôn đứng về bên con cái, sự vấn đề lần này cũng không ngoại lệ. C.ty đã có được Thiếu Sinh, cố kỉnh thì hãy cho Vân Hi chắt lọc đường phố riêng, làm các bước mà nó hâm mộ đi.

>> xem thêm H+ ẩm ướt

Vân Hi ngẩng đầu chú ý bà bầu, trong góc nhìn cô là sự cảm kích chưa nói bắt buộc lời, chỉ nỉ non một tiếng “Mẹ…” từ trong miệng thốt đề xuất.

Bà Cảnh nhẹ vuốt tóc của Vân Hi, cười cợt đầy ôn nhu.

Cảnh Mạc Thần nhíu mày, giọng nói dữ tợn lạnh đi vài phần: “Tôi – chưa – đồng – ý…” ông gằn đã từng chữ miêu tả rõ ý kiến bản thân, ngưng một chút ông lại nói: “Bà ước ao thì bà đi với nó đi. Một đứa trẻ nít đắn đo trời cao đất dày, con đường tương lai lát gạch mà chúng không ao ước đi. Tự chọn cho chính mình đường phố cạnh tranh, ngu ngốc.”

Im tiếng từ đầu cuộc trò chuyện, bây chừ Cảnh Thiếu Sinh cần thiết cứ im lặng nữa, anh nói: “Ba, đừng buộc ràng Vân Hi. Công ty này đang do bé tiếp quản. Em gái tuổi còn nhỏ dại, nhỏ nghĩ cha đang là bắt buộc để em học theo ý thích, hoài bão của chính bản thân nó. Đúng không, Vân Hi?” khi anh nói câu rút cục, ánh nhìn đẹp liếc về bên Vân Hi, cười hỏi.

Vân Hi bất ngờ, chấp nhận thật mạnh khỏe tuy vậy cô đã lặng im không nói tiếng nào.

Cảnh Mạc Thần lắc đầu: “Thiếu Sinh, bé ao ước em con bước vào chỗ chết đúng không? Vân Hi là máu thịt của ba, bố nói không Có nghĩa là không. Ai cũng đừng hòng đổi khác.”

Trước thể hiện thái độ cương trực cùng quả quyết của ba gia đình bạn, Thiếu Sinh bỗng dưng nghĩ mang đến một người thân. Anh cười cợt nói: “Ba, con sẽ chưa cầu xin nữa. Bầu không gian trong căn nhà hơi ngột ngạt và khó thở, Vân Hi à! Em ra không tính có anh nhé.”

Vân Hi ngây người trong gia đình, đôi mắt phệ tròn chú ý Cảnh Thiếu Sinh chuyên chú.

Cảnh Thiếu Sinh cũng phát giác được ánh mắt của cô, anh khẽ đá lông nheo với cô, ý bảo hãy hợp tác và ký kết có anh.

Cô chạy vội mang đến, ôm lấy cánh tay của Cảnh Thiếu Sinh rồi hướng bố mẹ cúi xin chào rồi bắt đầu cùng anh hai ra quanh đó khu vườn.

Đào Hoa Nguyên là khu biệt thự tất cả phong cách xây dựng khía cạnh, đoàn kết giữa mô tuýp phương Tây tân tiến và China cổ xưa. Địa điểm cô và anh vẫn đứng chính là khu vườn nằm bên Tây biệt thự hạng sang, cạnh ấy chỉ một mẫu suối cộng hòn non cỗ trông khôn xiết tươi mát, thoáng đảng.

Vân Hi cũng tinh ý phiêu lưu Thiếu Sinh chưa đơn giản chỉ là mong mỏi đưa cô ra đây chờ mát đến đỡ ngột ngạt, anh gồm chuyện ao ước nói cần cô mở lời trước: “Anh hai à, anh bao gồm chuyện gì thì cứ nói với em. Đừng ngại!”

Cảnh Thiếu Sinh nhảy mỉm cười, mỗi lần anh bắt gặp khuôn mặt ngây thơ vô tội vạ của Vân Hi lại nhịn không đủ hy vọng cười phệ, cô em gái nhỏ dại xinh đẹp này thật sự là khiến anh quá mức lo lắng. Một bên anh cầu xin giúp cô trước mặt ba, mặt khác anh có chút hi vọng ba chưa chấp thuận cho Vân Hi đi du học ở Mỹ.

“Vân Hi, anh biết chỉ một nhà bạn có lẽ hỗ trợ tất cả chúng ta hiện thời.”

Anh vừa dứt lời, sắc bên như mây black u ám của Vân Hi nãy giờ như tìm thấy ánh nắng bên trời, biển hởi nói: “Gì chứ? Anh nói thật sao? Ai… Ai là người nào núm anh?” vị quá kích động cần gần như động tác cử chỉ bình thường nhiệt tình của cô ấy dành mang lại Cảnh Thiếu Sinh cũng cải thiện lên vùn vụt.Bình thường mang đến cụ tay anh cô còn ngại ngùng đỏ mặt, nhưng lại từ bây giờ lại ôm ấp cả cánh tay của anh ấy đung gửi qua lại, mỉm cười cực kỳ mãn nguyện.

Cảnh Thiếu Sinh trong lòng cũng như duy nhất cái suối ấm cúng chảy qua, anh cười cợt đáp: “Em bị tía dọa đến quên đi cụm chuyện cần thiết rồi yêu cầu không? Kế bên tía thì trong gia tộc Cảnh da tất cả chúng ta, em nghĩ ai gồm các giọng nói nhất?”

Vân Hi chợt cũng như nhớ ra điều gì ấy, liền nói: “Ông nội.”

Cảnh Thiếu Sinh mỉm cười, nụ cười của anh ấy đẹp như ánh sáng sớm mai phần lớn buổi sáng mùa xuân, rồi anh khẽ đồng ý sở hữu Vân Hi. Ý cười cợt trên khóe môi của anh ý sâu thêm vài phần.

Vân Hi nghe vắt liền đổi khác sắc bên, ông nội luôn khôn xiết mến mộ anh em cô. Cô nhớ ngày còn nhỏ dại, ông nội luôn la rầy tía cô vày hay bắt phạt hai đồng đội. Ông nói, con trẻ là chưa bao gồm lỗi, nếu bọn chúng lầm lỗi cũng chính là vì tổ ấm Khủng do dự cách dạy dỗ tinh vi. Đánh đập, la mắng chẳng phải phương cách đắt tiền của người công tác nơi thương trường cũng như gồm chuyên môn cao.

Cô luôn ghi nhớ tính năng này sâu trong trung khu chạm của bản thân mình.

Ngày hôm nay vừa về nước, người cô nghĩ mang đến ban đầu đó chính là ông nội sẽ bên cạnh thất tuần của mình – gia đình bạn đã nâng đỡ cô, giúp cô tự tin trên cảnh đường phố công danh và sự nghiệp nhưng cô sẽ lựa chọn.

Vân Hi chú ý lướt qua ảnh nền điện thoại, sẽ đen cũng như cũ chưa tất cả chút tí nào tín hiệu bao gồm tin nhắn new, xem ra anh hai cô đang bận bịu có công chuyện ở C.ty đề nghị còn chưa được lý giải tin nhắn của cô ý.

Cô cười cười rồi đựng điện thoại vào túi, Cách Cấp Tốc ra phía cương vực đón xe taxi.

dòng taxi màu tiến thưởng Geely quen cùng đổ đầy trên các mặt phố, cô chọn bừa một cái rồi đem hành lý cho chỗ tổ ấm tài xế, anh ta thoạt chú ý trông khôn cùng nho nhã, dẫu vậy ánh mắt của anh ấy ta không tất cả lấy nửa tia thiện xúc. Vân Hi cảm giác mình này gồm gì đó không ổn định.

Phát giác được cô đã quan sát, anh ta bắt đầu ngẩng bên quan sát cô, nói: “Quý khách mong mang lại đâu, bên tôi siêu quen thuộc con đường đi khu vực này.”

Vân Hi mỉm cười khẽ, cô lại quá nhiều nghi rồi. Chăm truy lùng, phân tích tâm lý của rất nhiều tên giết thành viên máu lạnh mang đến một bạn lái taxi tầm thường cũng trở nên cô quan sát thành bất thường.

Cô nói: “Phiền anh đưa chúng tôi mang lại city Tô Châu, tỉnh Giang Tô.”

câu nói của cô ấy đang hờ hững, bắt buộc nghe ra tí cảm hứng nào. Cô sẽ tự cười cợt nhạo bạn dạng thân người thân quá đa nghi đây nhưng mà, ám ảnh các bước luôn hiện hữu quanh cô. Không chừng nhận thấy anh hai sau bao năm xa rời cũng trở nên tên tội phạm bất trắc nào đó cũng chưa chừng.

mọi người lái taxi cười cợt, đáp: “Được!”một tiếng rồi mau chóng cất nốt phần đông thứ hành lý còn sót của cô ấy vào cốp xe, mỉm cười trừ.

trên đường phố đến ngôi nhà ông nội cô, sóng yên biển cả lặng.

bỗng dưng, người lái taxi cười khẽ rồi công bố hỏi: “Cô chắc chắn là người nhà bắt đầu đến đây nhỉ? Lãnh thổ tỉnh Tô Châu thời gian gần đây xảy ra phần lớn vụ mất tích bí hiểm. Đối tượng là học sinh và sinh viên bên trên ĐH tỉnh. Chi tiết, bao gồm cả các teen girls trẻ trung dễ thương cũng như cô đấy. Cô hãy cẩn trọng lưu ý an ninh.”

Vài giây lúc đầu chưa nghe đến hai câu rốt cuộc của anh ta Vân Hi còn cảm kích trong lòng, thầm nhủ anh ta là một gia đình bạn có lợi. Tuy thế hai câu cuối của anh ta làm cho cô cảm nhận chưa rét mà run.

người nhà Đấng mày râu này, bí quyết nói chuyện đúng thật khá lập dị. Ngoài ra anh ta không quen tiếp xúc với tổ ấm khác, có thể khá ngượng nghịu.

thay tuy thế hình trạng cô vẫn bình thản: “Rất cảm ơn anh. Chúng tôi sẽ chú ý bình yên của chính mình.”

tổ ấm lái taxi ‘ừ’ khẽ một tiếng, cầm lại quan tâm lái xe.

Ngôi biệt thự cao cấp nhưng mà ông cô vẫn sống tọa lạc ở khu vực sầm uất của tỉnh, quan sát từ xa phong cách thiết kế không có gì là vượt trội cả. Bao gồm điều, ít ai hiểu rằng ngôi biệt thự nghỉ dưỡng là kiệt tác của những họa sĩ, bản vẽ xây dựng sư có tiếng mang đến từ Hương Sơn – vùng đất cổ thiền nổi tiếng toàn China.

cho trước cánh cửa chính béo của biệt thự hạng sang, người trong gia đình lái taxi chóng vánh xuống xe giúp cô đem hành lý xuống. Sau khi dứt đều thứ, cô mới mở miệng nói: “Cảm ơn anh.” rồi xoay người trong gia đình bấm chuông cửa.

rất nhanh, khi cô xoay chúng ta lại. Mình nam giới lái taxi cùng cái xe của anh ý ta sẽ mất hút trong làn xe cộ đông nghẹt khi trời về chiều.

>> đọc thêm Truyện đam mỹ abo

Dì Hân – thành viên giúp bài toán trong ngôi nhà chú ý qua camera nhìn trước cổng, tức thì khuôn mặt rạng rỡ cũng như mùa xuân chạy thật Nhanh ra bên phía ngoài đón chúng ta.

Bà vừa thấy được Vân Hi, nhịn không đủ chực ứa lệ khóe mắt: “Tiểu thư, cô đi thật lâu. Bao lăm năm chưa liên lạc gì, cô vẫn mập nhường này rồi sao?” bà cố kỉnh chặt lấy đôi tay trắng ngần của Vân Hi, trong vô thức siết chặt lại.

Vân Hi cười cợt, nhẹ giọng an ủi: “Dì à, nhỏ trở về rồi đây. Dì đừng khóc nữa, dạo này ông nội bé ra sao rồi dì? Phần đông chuyện vẫn ổn chứ ạ?”

Dì Hân sa sầm bên mũi, thút thít nói: “Ngài chủ tịch bệnh tình chuyển biến không khả quan…”

Vân Hi thừ người thân ra mất mấy phút.

Cô như gia đình mất hồn Cách nặng trĩu về phía cầu thang.
Chúc Anh chị em đọc truyện mong hẹn trọn đời vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *