Updated : Jun 28, 2022 in Đọc truyện online

Tóm tắt truyện trò chơi tình ái và Quyền Lực (H+)

Đông Nhi nữ giới chủ toạ tập đoàn X, có tiếng đáng yêu xuất bọn chúng tài hoa tuy vậy tính biện pháp dửng dưng, chưa một lần quan tâm đến bất kỳ người thân nam giới nào.Anh, một kẻ lạnh lùng,độc tài và chưa ai chưa phục tùng anh.

Ra mắt truyện trò nghịch tình yêu và quyền lực

Tác giả: linhlinhpenny
Thể loại: Truyện h

Trích đoạn chuyện trò đùa tình ái và quyền lực

Tại căn nhà chủ tịch sang trọng và không bến bờ, khu vực cao nhất trong tòa nhà cao chon von giữa chiếc rốn đô thị lộng lẫy, Đông Nghi, chủ tịch new tiền nhiệm tập đoàn X sững người thân khi vẫn ngồi trên bàn làm việc của mình, thần thái tất cả chút sững cảm cúm cùng với “đột nhập” của một các bạn quý ông lạ, cô lần khần anh đang vào phòng của bản thân mình từ khi nào cũng như bằng cách nào, chỉ biết khi ngủ thiếp đi tỉnh dậy đã thấy người nhà ấy ngồi ở ghế sô pha phía trước, thư thản rót chai rượu vang trên bàn lên nhấm nháp, mong chờ cô tỉnh dậy.

người nhà Đấng mày râu khẽ nhếch môi khi bắt gặp ra Đông Nghi sẽ thức giấc, bên trên khuôn mặt con trai chính là cái bên nạ Đen bởi vải chỉ để lộ đôi mắt Black nhiều năm sắc sảo cùng làn môi mỏng cao ngạo, số đông bắt buộc nhận diện được thành viên con trai này sau cùng là cần làm gi.

Đông Nghi gồm dự cảm chưa lành, cầm cố tuy thế cô đang kịp sắp đặt lại vai trung phong thái lạnh lùng, đông đảo ngón tay chầm chậm trễ tải trên mặt bàn biết đến chuông báo động ấn vào tuy vậy nó vẫn sớm bị vô hiệu hóa rồi, cảnh huống này đã được sự toan tính từ trước rồi sao?

thành viên con trai khẽ mỉm cười lần nữa, anh lắc nhẹ thứ chất lỏng sóng sánh bên trên tay thành viên gia đình, chậm trễ đứng dậy tiến tới nơi Đông Nghi vẫn ngồi, đứng trước bên cô, giọng nói nam tính trầm giọng chứa.

“Có thành viên gia đình mong mỏi bên tôi chuyên dụng cho em đêm nay.”
>> Xem thêm: Truyện ngôn tình tổng tài

Đông Nghi đáy mắt thoáng gợn, việc cô nhận thấy cái ghế chủ toạ này ắc hẳn đã đắc tội có nhiều người, Ngoài ra lại chuẩn bị kết hôn mang chủ toạ công ty lớn đa quốc da KT, nhất định càng chú ý sự chú ý của rất nhiều người hơn, chúng ta đang siêu hả hê cũng như đắc ý nếu thấy được hình họa của cô ý bị thân bại danh liệt, nhưng mà là ai thì nhất thời Đông Nghi chưa thể nghĩ ra.

“A…”-vì mãi nhấn mạnh xem xét, Đông Nghi chối ra người trong gia đình cánh mày râu vẫn tiến gần hơn mang người trong gia đình, chặng bí quyết rất là ngắn mang lại nổi cô dường như cảm nhận thấy hơi thở ấm áp nóng cộng một ít mùi nồng đậm của rượu thoang thoảng vào khứu giác của mình, sáng tạo khu vực ngón tay suông dài chạm nhẹ lên má Đông Nghi vén đi lọn tóc Đen nhánh sang một mặt để hình như nhìn rõ hơn khuôn bên dễ thương của cô ấy.

Đông Nghi vốn nổi tiếng là một người thân phái nữ xinh tươi cũng như xuất chúng, tạo thành hóa tặng thưởng mang lại cô một vẻ đẹp hơn người nhà khiến hoa lá hầu như đề xuất ghen đua, khả năng lại càng khiến cho tất cả những người khác lôi cuốn, Đông Nghi đó chính là hoa hồng gai điển hình trong mắt của bạn. Tuy nhiên giờ phút này đây, khả năng của cô ấy rất nhiều tất cả loại bỏ đi khi bất trắc sẽ giáp ranh từng khắc, cô lần khần đối phương là ai, càng chần chờ chủ tâm chắc chắn của hắn dẫu vậy duy nhất thứ cô vững chắc được, đêm nay cô là lành ít dữ các rồi.

Một cánh tay rắn dĩ nhiên bao bọc lấy eo kéo khung người Đông Nghi ép ngay cạnh vào lồng ngực rắn có thể, ngặt nghèo kết dính quán triệt cô bao gồm cách phản kháng, body toàn thân cô trong nháy mắt cứng đờ, hy vọng kháng cự tuy vậy vốn không thể gồm cơ hội, mặc dù chỉ định não cũng biết công sức của cô ý quan trọng bì được các bạn cánh mày râu này, tuy vậy cô cũng quan trọng chưa có tác dụng gì được.

chú ý nét bên bức bí rứa áp chế lại, ánh nhìn tất cả điểm kích động của Đông Nghi càng khiến người phái mạnh yêu quý, chưa báo trước, anh ngửa cổ uống hết số rượu trong ly rồi rướn thành viên gia đình tới khóa trụ đôi môi mím chặt, ép số hóa học lỏng nồng nàn theo đôi môi của mình truyền qua môi cô.

“Ưm…”

>> xem thêm Truyện ngôn tình ngược
Đông Nghi cạnh tranh Chịu nhắm chặt mắt lại, cô cấp thiết ngờ bạn dạng thân cũng đều có ngày hiện nay, bị một tổ ấm xa lạ tự ý làm cho càng.

Tạm tách bóc khỏi đôi môi còn vương chút rượu trôi ra không tính, anh cần đến ngón chiếc của mình nhẹ nhàng lau đi, đôi mắt thâm thúy cáu gao chú ý vào khuôn bên cô chăm chắm, tựa như mong mỏi quan sát vào vị trí sâu nhất trong tâm hồn của cô bây chừ, sau đấy chưa nói lời nào kéo dài hôn cô đến choáng váng.

“A… Dừng lại đi…”

Đông Nghi bất lực la lên khi môi anh tiến sang gậm nhấm vành tai nhạy cảm của bản thân mình, cảm xúc ớn lạnh rùng người nhà khi bàn tay từ eo đã hạ xuống vùng bụng phẳng lì, trượt xuống hạ bộ chui tọt thẳng vào quần tây chưa được dỡ nút, bên trong còn được cách quãng bởi một loại quần nhỏ tuổi mỏng manh, vài ngón tay khẽ nhịp bên trên địa điểm tứ mật của cô ý, song lại cần đến lực ấn vào thả ra.

Đông Nghi sững thành viên gia đình gồng mọi người, lần bước đầu tiên trong đời có người dám hễ va vào khung người của cô ý như cụ, nhất thời thiết yếu khống chế được, nhưng sâu thẳm trong nỗi căm phẫn khốn cùng, đâu đấy còn thấp thoáng một sự chấn hễ, kích thích len lõi trong đã từng tế bào của cô.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *