Updated : Dec 02, 2022 in Đọc truyện online

Tóm tắt truyện Nữ ác Ma Biết Yêu


Hiểu Hằng, chỉ bởi vì một màn ẩu đả trong trường học nhưng bị đâm bị tiêu diệt, xuyên không đến dị giớ

Ra mắt truyện phụ nữ ác ma biết yêu

Tác giả: Hứa Linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện thanh nữ ác độc ma biết yêu

Trong lớp học Hiểu Hằng đang ngồi chăm chú nghe bài thì Hứa Tử khều lấy Hiểu Hằng gửi cô tờ giấy chú giải. “Tan học cậu đợi tớ Vincom” Hiểu Hằng đọc ngừng rồi quay qua Hứa Tử đồng ý đứng vững nghe tiếp buổi giảng bài.

…Renggggggggggggg…

Hiểu Hằng đeo cặp rồi chạy bộ ra điểm hẹn ngồi chờ Hứa Tử đi đâu đó new mang lại được (Hiểu Hằng chính là bạn gái thời trang to gan lớn mật hết sức xinh tươi hay cung ứng bạn bè tất cả người nhà bao bọc cô hồ hết coi cô cũng như chính là thành viên luôn cho đầy đủ hi vọng đến chúng ta.Cô học võ từ năm lên tư cho giờ thì hồ hết không ai đánh lại cô vày thân hình nhỏ nhắn nóng vội cần ít ai hạ được cô lắm, cũng do vậy nhiều học sinh trong trường theo cô từ năm lớp 7 mang đến giờ cũng đã năm năm cũng đủ để hạ được một top đầu gấu nổi tiếng. Hiểu Hằng không thích chuyện tình yêu vị cô nghĩ rằng tình yêu chỉ khiến con người ta cực khổ thôi vui vẻ thì không các nhưng lại chỉ tổ làm chấn thương nhẹ nội trung khu của bệnh nhân khác yêu cầu giờ tuy vẫn học năm hai của cấp 3 rồi nhưng cô chưa hề duy nhất mối tình).

“Cậu cho rồi sao, cô ơi cho cái đó cháu hai phần như cũ” Hiểu Hằng ngoắc tay mang lại Hứa Tử thấy nơi mọi người ngồi.

“Cậu giúp tớ đi mặt trường B có một số người đòi đánh tớ vày giật gia đình trai bọn họ.”

“Cái gì lại là con trai sao, có lúc nào nhiều cậu sống an phận chưa dính dáng với tụi nam giới như tớ chưa.”

“Thật sự sinh lỗi mà tớ không giật bồ chúng chúng nhưng mà cậu phải tin tớ.”

“Được tụi nó hẹn cậu ở đâu?”

“Ngày mai tại công viên C lúc 3 giờ chiều”

“Được rồi hôm đó cậu cứ ở nhà tớ vẫn lo những chuyện đừng lo, thôi ăn uống đi tớ đói lắm rồi.”

cả 2 cùng vừa nạp năng lượng vừa cười cợt chúng ta cũng đánh trống lãng đi chuyện khác. Nói đúng hơn thì Hiểu Hằng rất thích giúp sức đồng đội nhưng mà cô ghét kungfu tránh thương tích phải rất nhiều cô hay đi chuyện trò hòa giải, còn nếu thấy các chuyện ức chế thì chỉ bạn cô ra tay tránh đồng đội cô bị thương tích. Bắt buộc từ đấy cô lại càng được nhiều người yêu thích và xin được có tác dụng thành viên sở hữu cô.

…Tại khu dã ngoại công viên C…

“Mày là nhỏ nào, nhỏ rùa Hứa Tử chính xác là chiếm bồ tao lại còn kêu đồng bọn giỏi”

“Hứa Tử không phải loại chúng ta cướp người yêu, ý muốn các chị bỏ qua cho chính bản thân ấy”

>> tìm hiểu thêm top truyện Ngôn tình trọng sinh

“BỎ QUA À MÀY NGHĨ TAO LÀ con NGU À, hôm nay không RẠCH bên nhỏ ấy TAO THỀ chẳng phải làm cho NGƯỜI”

đã lúc gay cấn thì một đàn em của Hiểu Hằng chạy lên nói nhỏ “Chị à cẩn trọng bọn chúng có hàng cấm”. Thanh nữ chưa nói không rằng chỉ mỉm cười nhẹ rồi lại nhìn bạn đối diện.

“Sao sợ rồi à mong kêu thêm nhà bạn sao, cứ ngẫu nhiên tụi tao không sợ các dứa nhóc cũng như mày”

“Xin chị đừng xúc phạm chúng em, em chỉ mong sao không có người bị thương”

“Láo cào nát mặt bọn chúng mang lại tao….” Chị ta hét mập rồi chạy tới tính tát Hiểu Hằng thì

“Con chó mày dám né”

“Đừng xúc phạm em” cô cầm hạ thấp giọng lần nữa nhưng mà cũng giống Hiểu Hằng ghét ai không nghe lời khuyên của mình tới lần thứ bố cơ mà đã bướng thì đừng trách cô trở mặt.

“Tao đã cào nát bên mày” chị ta lao tới lần nữa thủ sẵn con dao bấm chị ta kéo ngang mặt Hiểu Hằng làm cho đứt vài cọng tóc mái của cô.

“Chị mau dừng lại không thì đừng ăn năn hận”

“Con mang lại dám dạy đời tao à”

“Là chị muốn…” nói rồi phái nữ chụp lấy cánh tay đã lao về bên khuân mặt tổ ấm vặn ngược chiều tay chị ta… “rắc” cánh tay đề nghị bị gãy lồi cả xương trắng ra làm nên chị ta trắng bệch rồi nằm xuống đất hét la kêu đau.

“Chúng mày gửi ả tới khám đa khoa nhanh đi,đừng khi nào đụng tới trường A của tụi tao, cút…” nói ngừng cả bọn đi theo chị ta bên blue méc khiêng chị ta chạy mất.

nàng phủi tay rồi nhặt bé dao của chị ý ta ném vào xọt rác ra về, tất khắp cơ thể của Hiểu Hằng không ai bị thương nặng chỉ bầm tím vài khu vực vài ngày cũng hết.
Hôm sau cả trường gồm tin đồn rằng Hiểu Hằng bẽ gãy ta của lũ chị bên trường B, và nghe nói vẫn phục thù cho bằng được. Cô chỉ cười cợt khẽ rồi quay sang chú ý cô bạn bè sẽ nhìn thành viên gia đình băn khoăn lo lắng.

Tiết học rốt cục cũng ngừng Hiểu Hằng từ giã bằng hữu ra về, mang đến một con hẻm vào căn nhà thì duy nhất đám lạ bên vây quanh cô bao gồm cả gần như là Đấng mày râu người nào cũng cao hơn nữa cô một cái đầu. Thấy người dường như bất lợi cô nhẹ nhàng hỏi chuyện.

“Tại sao nhiều anh chặn con đường tôi?”

“Mày hại em tao mang lại nông nỗi nạm còn giả ngu nữa à.”

“Tôi vẫn cảnh báo nhắc nhở cô ta 3 lần rồi tại cô ta không nghe thôi.”

“Láo, đánh chúng.”

Cả 5 thằng chàng cùng lao tới trên tay thế toàn gậy sở hữu cây chú ý đến vào cô nhưng đánh, vị bọn chúng quá đông cô thì đã rất mệt phải chỉ kháng cự được chặng 12 phút thì cả 2 bên rất nhiều thở dốc. Thốt nhiên có vật gì ấy mắt chói lao thẳng về phía cô “Khụ…” một bé dao nhỏ ghim thẳng vào bụng cô máu chảy ra chưa kết thúc, mấy bạn họ chạy hết vứt cô đơn độc một người thân trong căn hẻm trước nhà….

Trong mơ màng cô nghe tiếng ai ấy Điện thoại tư vấn “Hiểu Hằng cụ lên đừng ngủ cơ mà cậu đang sống tớ xin lỗi vì đã nâng cậu vào chuyện này….” “Mọi bạn bước đầu đi không đang không kịp….” “_/_/_/_/________”

…Hiểu Hằng tỉnh dậy…

“Quái tại sao lại chưa đau, tại sao hầu hết thứ lại là cổ trang cả y phục nữa” Hiểu Hằng nhớ đã có đọc vài cuốn truyện xuyên không, bây chừ Hiểu Hằng cũng như hốt nhiên hiểu.

“Không, không thể nào ta, chẳng thể nào XUYÊN không đủ ta chưa chết ta không bị tiêu diệt, không…..” Hiểu Hằng khóc nức nở bung chăn chạy ra kè sông khóc lớn hơn. Hiểu Hằng nhớ nhà, đàn bà nhớ người nhà bạn nữ chưa muốn sống ở một chỗ gia đình bạn không cùng về. Hiểu Hằng đứng dậy tính xẻ nhà bạn xuống dòng sông sâu thì chỉ một bàn tay kéo thiếu phụ lại.

“Ngu ngốc”

“Ta chưa ao ước sống ta mong mỏi trở về nhà”

“Đây là nhà của ngươi, ngươi quên à ta đi lạc cần bỗng nhiên gặp căn nhà của ngươi bắt buộc ta new xin tá túc qua đêm, ngày mai ta đi rồi mong muốn chết thì chờ ta đi hãy chết ta chưa mong mỏi bị liên lụy”

“…”

Hiểu Hằng xong khóc đi mang lại sông lúc nãy nhìn lại khuân mặt bạn, cũng may gương mặt sẽ cũng như cũ chỉ có phần đẹp một phương pháp khía cạnh hơn trước.

“Ngươi là ai, đây là đâu?”

“Ta là…… là Tử Dương, đây là Từ Vân quốc, ngươi chính xác là bị gì rồi từ khi ngươi bị bất tỉnh thì tới giờ ta thấy ngươi biến hóa hết sức quái”

“Không bao gồm gì bởi vì hiện nay ta không có gì là ta nữa, đừng xàm ngôn nữa ta đi làm cơm trắng đây”
>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *