Updated : Jul 13, 2021 in Đọc truyện online

Tóm tắt truyện Mạt Thế Trọng Sinh Lộ

Mạt thế trọng sinh lộ như cái tên của nó, đây là chuyên mục trọng sinh, được sống lại vào thời kỳ mạt tuy vậy lại không đoán được mạt thế lại đến sớm như vậy.

reviews truyện đam mỹ mạt thế trọng sinh lộ

Tác giả: Mộc Diêu
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh

Trích đoạn truyện mạt thế trọng sinh lộ

Thời điểm Từ Dương từ không gian đi ra, ngay trong lúc đó đã đúng 7 giờ tối. Cẩn trọng giám sát, y đã một mình đợi trong khoảng không tròn hai mươi mốt ngày, mà trên thực ra lại chỉ mới qua hai ngày mà thôi.

trước khi ra không gian y đã ăn uống no đủ, bây giờ cũng không cần lại lo lắng về vấn đề cơm tối nữa. Thừa dịp có chút thời hạn quan tâm đến tin tức thời sự, chính vì thế y liền đi tới bật mở tivi rồi lại xoay người đi tới sô pha cầm lấy tinh chỉnh và điều khiển từ xa.

màn hình phía trước vừa xuất hiện thêm, đúng vào lúc thấy tin tức của nữ phát thanh đài truyền hình mang nét mặt tráng lệ thông tin bây giờ có không ít sự việc lạ diễn ra, màn hình cũng cắt ra Hình ảnh một khuôn mặt dữ tợn.

Ảnh vừa có mặt trong khoảng mắt, Từ Dương liền “xoát” một tiếng mà vực dậy, mở cặp mắt đen nhánh nhìn chằm chằm vào Hình ảnh gương mặt xám xanh ấy. Hai bên tay rũ xuống không hề khống chế mà phân thành nắm đấm, Bên cạnh đó móng tay đã đâm vào trong thịt, cậu hệt như không thể một cảm giác nào nữa. Xem thêm list truyện đam mỹ ngược

Mạt thế…Kiếp trước rõ ràng cách bây chừ đến tận 2 tháng, y trọng sinh trở về lại nửa tháng, mà dường như không nhận thấy đc một chút khác thường nào trong những số đó.

Rõ tràng trước khi thời tiết chuyển đổi toàn bộ trường hợp đều giống nhau như đúc với kiếp trước, nhưng không ngờ chuyện cần thiết nhất lại đột nhiên xảy ra như thế làm cậu trở tay không kịp.

Từ Dương nhắm mắt lại, ép buộc mình bình tĩnh tâm tình. Giờ đây y nên cảm nhận thấy thật vui mừng, may mà lúc trước đã nắm bắt thời hạn thu mua rất nhiều hàng hóa, nếu không giờ đây bền bỉ sẽ hoảng loạn đến tay chân luống cuống cả lên.

Nhìn thẳng chăm chăm vào màn hình hiển thị một chút, Từ Dương chậm rì rì thở một hơi. Việc khẩn cấp trước mắt, cần được nhanh chóng gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho đứa em trai Từ Lâm. Trong trường học lớn như vậy, nhân số học viên thật khiến cho người ta sợ nổi da gà.

Từ Dương lấy điện thoại cảm ứng ra bấm dãy số của Từ Lâm, tiếng chuống phía bên kia liên tiếp vang lên rất mất thời gian, y Ngoài ra xong xuôi thở đợi kẻ thù bắt máy, cho tới khi một giọng nữ máy móc truyền đến, điện thoại cảm ứng di động cũng không thấy ai nghe máy.

Gọi điện lại dãy số kia lần thứ hai, vẫn không có ai nghe như cũ. Từ Dương liền cảm thấy đau đầu, vẻ mặt nhìn chăm chú vào màn hình di động mà hận không thể đâm lên một lỗ thủng. Lúc này không hề thời gian để Để ý đến chuyện khác nữa, vội vã nắm lấy chìa khóa bên trên bàn, nhanh chóng tiến lên tắt tivi, ngay sau đó như bị lửa đốt mà chạy ra khỏi phòng.

Vừa khóa kỹ cửa nhà lại, Từ Dương liền nhạy bén cảm nhận được âm thanh kỳ dị từ lầu trên truyền đến. Tiếng kêu lo âu, tiếng khóc, tiếng va chạm, những loại thanh âm vang lên bên tai không xong xuôi, trong lúc mơ hồ còn nghe được tiếng gầm nhẹ của tang thi, khoang mũi nhạy bén cũng ngửi đc mùi máu tươi rất tanh nồng. Đọc thêm list Truyện ngôn tình sủng

mặc dầu đã tự mình trải qua một lần mạt thế, giờ đây Từ Dương vẫn như cũ mà không kiềm chế đc da đầu nắng cháy. Tính tới tính lui*, cũng không tính được mạt thế thế lại xuất hiện trước thời hạn dự định. Nếu biết sớm sẽ sở hữu được việc như thế, y đã nhanh mang đi Từ Lâm rời khỏi thành phố C. Mà hoàn toàn không giống với hiện thời, y vẫn không có biện pháp mà biến hóa sự thật này cho mặc dù có bao nhiêu chán nản.

(*nguyên văn người sáng tác là: Thiên tính vạn tính

Từ Dương hít một hơi sâu, Từ Lâm hiện thời còn đang tại vị trí trường học đầy ấp người, chuyện trước mắt y cần làm là phải nhanh chóng kiếm được Từ Lâm. Chỉ cần vừa nghĩ đến sân trường có đám người đông kín kẽ, trái tim không thể không chế mà đập nhanh tương tự như nổi trống mà rung động vang dội.

Thật may ở kiếp trước qua không ít sự việc, Hình như được khắc sâu vào tận đáy lòng, chính vì như vậy mà Từ Dương rất nhanh đã trấn định lại. Y nhẹ nhàng bước đi đi ra hành lang, cẩn trọng quan sát bao quanh một lần, thừa dịp giờ đây không ai, nóng vội lấy ra một cây gậy sắt từ trong không gian mà y mua đc ở siêu thị.

Sự việc xuất hiện quá bất ngờ, hiện tại Từ Dương cũng thiếu hiểu biết rõ thực trạng ở bên phía ngoài, không có gan trực tiếp dùng gậy sắt để giải quyết tang thi xuất hiện, không hề làm cái gi khác hơn là kéo ra để mở đường. Dù sao, mấy ngày bắt đầu mạt thế ở kiếp trước, ZF* cũng chưa biết thực trạng nghiêm trọng của bệnh nhân thật ra đã tử chiến, sớm đã trở thành một xác chết máu me chỉ biết ăn thịt người.

(*:Chính phủ

bây giờ nếu như tổn hại đến quy định, không chút nể tình mà để cho loại bệnh nhân nghiêm trọng này tổn thương, sợ rằng sẽ đụng đến chuyện không cao lành. Coi thêm thể loại Truyện ngôn tình 18+

Mà bây giờ y cũng không tồn tại thời gian để lãng phí vào chuyện này, cho nên mọi chuyện cần cẩn trọng một chút thì giỏi, để tránh không hẳn lãng phí thời gian quý giá một cách ăn hại.

Từ Dương ở tại tầng 13, không còn đi cầu thang xuống lầu được. Lúc đó không chỉ có phải tiêu hao 1 phần lớn thời hạn & sức lực lao động, còn phải hết sức chăm chú quan sát dưới lầu đã có có mặt tang thi hay không thì đã tiêu hao không ít tinh lực*, chi bằng tốt hơn là vào thang máy mau chóng tới lầu một. (*Tinh thần và thể lực

xác định xung quanh không có tang thi, Từ Dương bước nhanh đi đến trước thang máy, ấn xuống cái phím rồi nhanh chóng né qua 1 bên, con ngươi thâm trầm nhìn chăm chú vào thang máy. Hộ mái ấm gia đình lên thang máy bỗng nhiên biến thành tang thi vân vân, nhìn theo trường hợp hiện tại cũng không phải là không có khả năng.

nếu như vào tháng máy có người, chỉ việc một người thành tang thi, sợ rằng tất cả những người sót lại đều khó hoàn toàn có thể màu đỏ may mắn tránh khỏi. Nghĩ đến đây, Từ Dương tự nhiên run run, tinh thần tập kết cao độ lần thứ hai, tay cầm gậy sắt cũng âm thầm tăng thêm công sức.

Rốt cuộc thang máy dứt lại, cửa thang máy xuất hiện trong nháy mắt, Từ Dương vẫn duy trì ý thức cao độ. Trong thang máy không tồn tại một vật nào, chậm rãi thở phào nhẹ nhõm. Nhìn toàn diện quanh bên dưới hành lang, chóng vánh tiến vào thang máy rồi ấn xuống nút đóng lại.

Thang máy rất nhanh thì đã đi vào lầu một, Từ Dương theo bạn dạng năng nắm chặt gậy sắt. Đến bây chừ gặp gỡ loại trường hợp này, cho dù không thể một kích giải quyết tang thi, nhưng tạm bợ hoàn toàn có thể cho tang thi một gậy. Ngoại trừ có gậy sắt ở ngoài, y còn sẵn sàng rất nhiều vũ khí khác. Phụ thuộc tình huống hiện tại, chỉ cần có gậy sắt trong tay là đc.

Cửa thang máy dần dần lộ diện, Từ Dương phóng ra ý thức quan sát tình hình bên ngoài. Nhận được phía bên ngoài chỉ có mấy người trong hộ mái ấm gia đình đứng không có lực công kích gì, bình tĩnh giấu gậy sắt ra sau sống lưng rồi thu về khoảng không, đợi cửa thang máu mở hoàn toàn, vờ như không có chuyện gì xảy ra mà rời khỏi thang máy.

“Người bạn bè, trên lầu có bệnh nhân sẽ cắn người sao?” Một người đàn ông đứng gần thang mấy run rẩy nói, thấy Từ Dương mang khuôn mặt bình tĩnh từ thang máy đi ra, không khỏi âm thầm thở phào nhẹ nhõm. Tuy rằng tâm tình thoáng bình tĩnh một chút, các vẫn không bao giờ quên dò hỏi tình huống trên lầu.

“Tầng 13 trở lên Bên cạnh đó không tồn tại, các tầng khác không rõ cho lắm.” Giọng nói Từ Dương dưng dửng, sắc mặt không chút gợn sóng li ty mà quét mắt về phía người đàn bà & đứa nhỏ nhắn ở kề bên người con trai. Nếu mà y nhớ không lầm, người nhà này Ngoài ra sống ở dưới lầu nhà cậy.

“Ba ơi, con sợ.”Bên cạnh người con trai là 1 nhỏ xíu gái chừng 8 tuổi đang ôm thật chặt bắp đùi hắn, đôi mắt to ngập nước toát ra nỗi lo ngại không hề che giấu, thân thể bé nhỏ không tự chủ mà run rẩy.

“Mọi người ở bên ngoài đụng phải ít nhiều bệnh nhân biết cắn người sao?” Từ Dương hỏi thản nhiên, ánh mắt nỗi sợ nồng đậm trong mắt nhỏ nhắn gái, trong góc nhìn lóe lên một chút băn khoăn lo lắng. Hiện tại xem ra trường hợp phía bên ngoài so với y tưởng càng thêm gay go, y phải nhanh chóng chứng thực Từ Lâm bình yên mới được.

Đọc thêm Truyện sắc

Người con trai trung niên & người đàn bà ăn mặc hoa lệ càng không kết thúc đồng ý, trên mặt hai người đều hiện ra một nét mặt run sợ. Có lẽ rằng người phụ nữ đã biết thành dọa đến khóc rất rất lâu, khuôn mặt trắng bệch không có thấy gì một chút huyết sắc, gương mặt trang điểm tinh tế đã sớm biến thành rất chi là thê thảm.

“Tìm vũ khí xuất sắc, nếu mà đụng phải bệnh nhân đó, không được khiến cho chúng ta cắn bị thương hay cào trầy da, dự trữ nhiều lương thực và nước sạch.” Y không phải là chúa cứu thế, huống chi hiện tại y còn tồn tại chuyện quan trọng muốn làm, thật không có thời hạn hao tổn tại chỗ này, nhanh nhẹn tránh mấy người gần thang máy, bước nhanh về phía cửa đi ra bên ngoài.

Tiểu khu mà Từ Dương ở bình an rất chất lượng, người động lòng nhiều là sự thật không thể chối cãi, không chỉ có vậy hiện tại cũng chính là thời gian để ra ngoài tản bộ, một chút qua loa đều không được. Vì vậy, Từ Dương vừa ra khỏi cửa khẩu liền từng thời khắc mà quan sát đến trường hợp xung quanh, đồng thời luôn ghi nhớ bước nhanh về hướng nhà xe.

Nhà xe cũng không xa, nhưng vào chính thời gian ngắn ngủi này, y đã nghe đc tiểu khu hoa viên bên kia truyền ra ít nhiều tiếng la lo ngại. Dù rằng đã sớm chuẩn bị tư tưởng thật vững vàng, nhưng chính xác vào thời nay, y vẫn cảm nhận thấy thật là làm người ta khó có thể tin.

đời đầu giãy dụa đau đớn tại mạt thế hai năm, thường thấy thực ra hung tàn, thói quen yếu tố hoàn cảnh ác liệt. Mà nay bắt đầu lần thứ hai vào mạt thế, kiếp trước phảng phất như trải qua một hồi mộng tưởng, kiếp này mới thật sự giống với hiện thực. Có lúc dự đoán được chuyện sắp xảy ra, thật ra cũng không đơn giản như trong hình dung.

Từ Dương rất nhanh đã đến xe của y trong kho, đợi ga ra vừa lộ diện thì lập tức đến trước xe. Lấy chìa khóa xuất hiện xe ra ngồi xuống, thấy rõ đường đằng trước, xong khoác nổ máy xe chạy ra phía bên ngoài, một chút cũng không dây dưa.

Ở mạt thế, mỗi cá nhân không hề muốn những loại xe cao sang xa xỉ, những xe việt dã lại biến thành phương tiện đc lựa chon hàng đầu thay quốc bộ. Mấy ngày trước đây khi Từ Dương trọng sinh trở về, y đã đem xe trước đây cải tạo thành chiếc Hummer bền giỏi. Tuy nói Hummer thực sự hao nhiên liệu làm người ta không thể chịu nỗi, nhưng ở mạt thế lại có chỗ tốt không còn không chọn.

Không đến một khắc, xe liền lái đến đường lớn, nghĩ đến bây giờ Từ Lâm vẫn còn ở trường học, Từ Dương quả thật cảm thấy không an tâm. Đến khi nhìn thấy trên đường hỗn loạn, ngực càng ngày càng thấy bất an hơn.

trên đường thỉnh thoảng có người té xỉu thiếu hiểu biết lí do, người qua đường không biết chuyện mà lại tán thành tiến lên cứu trợ. Toàn bộ mọi cá nhân đều nghĩ những người đó chỉ qua là sinh bệnh té xỉu một lúc, nếu y đi ra ngoài bảo rằng các người đó đã thành tang thi, e rằng lại bị nói là một trong tên điên.

Từ Dương đang chuyên chú lại xe thì bị một tiếng chuông thân thuộc làm giật mình, vội vàng quay đầu lại nhìn về Smartphone bị y nhét vào hộp trống kế bên tay đua. Khi thấy rõ màn hình hiện lên số của Từ Lâm, không khỏi thở phào nhẹ nhõm, đưa tay phải duỗi thẳng cầm lấy điện thoại cảm ứng thông minh nghe máy.

“Anh họ, anh bây chừ có rãnh không? Bạn cùng lớp với em phát sốt, luôn đợi xe cứu thương nhưng không được, anh có thể lái xe qua để lấy bạn học của em đi bệnh viện được không?” Từ Lâm bên kia khẩn cấp nói rõ việc chính, mơ hồ còn nghe đc tiếng ồn ào bé dại, rất có thể thấy được trường hợp bên kia cũng chẳng xuất sắc.

“Anh sẽ đến ngay. Từ Lâm, nếu có xe cứu thương nhiều, không ổn định đừng đưa bạn của cậu đi bệnh viện. Đầu tiên cậu đừng hỏi nhiều như vậy, chỉ cần nghe theo là đc, có gì chờ anh đi đến rồi hỏi sau.” khuôn mặt Từ Dương đổi khác, Từ Lâm cũng không thích xen vào việc của người khác, rất có thể làm cho cậu khẩn trương như vậy chỉ e rằng chỉ là người kia đi.
Chúc bạn đọc Truyện đam mỹ ‘Mạt thế trọng sinh lộ’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *