Updated : Feb 23, 2022 in Đọc truyện online

Tóm tắt truyện Lỡ Nhau Một Đời

Trong thị trường hiện thời đã còn xuất hiện đầy đủ cuộc hôn nhân thương mại căn cứ vào bắt đầu công dụng của nhau cũng Như vậy đã tạo ra chưa ít sóng gió, anh cũng như cô đề nghị trải qua bao năm xa vắng mới có vẻ cho được mang nhau!

Trình làng truyện Lỡ nhau một đời

Tác giả: Tuyết Lan Vy
Thể loại:truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Lỡ nhau một đời

“” Chát “” Trong bầu khâu khí tĩnh lặng, tiếng bạt tay vang lên khắp buồng.

cô gái một tay ấp ủ mặt, từng giọt đã từng giọt nước mắt nóng hổi rơi xuống bộ váy trắng tinh. Cô gặm chặt răng nghẹn ngào chứa giọng nói:” Triết Cẩn Phong! Anh thà tin cô ta cũng không tin bên tôi. “” Teen girls giương đôi mắt đầy lệ lên nhìn anh.

Cô chưa tin, bây giờ anh vì chưng lời từ một phía của người đàn bà khác mà lại ra tay đánh cô!! Lòng cô chua sót, cô cố gắng thu lại nước mắt nhưng nó cứ chũm chảy ra chưa xong.

Triết Cẩn Phong Cách từng Bước sau đó ngồi xuống trước mặt cô, khuôn mặt anh lạnh lẽo như Diêm La khiến cô sợ hãi mà lại run lên một chiếc, anh gửi tay nâng cằm cô lên, chứa giọng lạnh tanh:” cố kỉnh em nói là em chưa bao gồm qua lại gì với tên Lăng Hi đó đi? Không phải ban đầu khi bước chân vào Triết da thì em sẽ bảo rằng người em yêu là anh ta, nắm thì tại sao hai ngày bên tôi đi công tác em lại tới ngôi nhà của anh ý ta?? “”

>> Đọc thêm truyện ngôn tình sủng

mẫu thiết kế lạnh lùng Như vậy nhưng lại thật ra trong lòng anh sẽ sớm buồn bã không thôi. Cô nuốm nhưng mà nói dối anh, cô ở ngôi nhà của bệnh nhân đại trượng phu khác lại nói không gồm, còn nữa lúc nãy là anh vô tình nhận thấy dấu hôn chói mắt ở trên cổ cô!!

Khương Doãn Nguyệt chũm nén khóc mà lại ám khí anh tỏa ra khiến cô run rẩy, cô thật lòng mong nói cho anh biết, hai ngày đấy thật ra cô nhờ Lăng Hi giúp gia đình sẵn sàng chuẩn bị gần như thứ để khiến mang đến anh có một bữa sinh nhật cạnh tranh quên, còn dấu hôn trên chúng ta cô bởi vì ả cô bé ấy sai người nhà giở trò khi cô bị hôn mê!!

“” Cẩn Phong!! Anh gồm tin em không?? “” Tiếng cô chua sót, góc nhìn ngắn lệ chú ý anh, đúng, cô chỉ cần anh tin cô.

“” không.”” Triết Cẩn Phong lãnh đạm thốt ra.

Khương Doãn Nguyệt tuyệt vọng và chán nản, một chút hi vọng còn lại cũng theo chữ chưa của anh ấy nhưng bay mất. Anh thà tin ả phụ nữ đó mà không tin cô, cô mỉm cười lạnh:” Đúng, chúng tôi sẽ phát sinh quan hệ mang Lăng Hi, còn nữa chẳng những một lần, cơ mà là vô mốc giới hạn. Sao?? Anh chuộng rồi chứ?? “”

Nếu anh không tin cô, cố kỉnh thì cô cũng chẳng yêu cầu giải thích gì bổ xung. Khi cô vừa chấm dứt lời, sự nhẫn nại chung cục của anh cũng đứt, anh hờ hững nhìn cô, bàn tay kéo cô đứng dậy, gằng từng chữ:” Em được lắm, Khương Doãn Nguyệt nếu em đã nói thay thì em hãy nhận lấy hậu quả cho công việc nhưng mà em đã làm!! “”

Sắc mặt anh thờ ơ cho tột cùng, cô cảnh giác nhìn anh, tay khẽ giãy giụa cơ mà anh càng siết chặt hơn, anh mở miệng:” A cát, cậu hãy chóng vánh tiến hành thu cài Khương thị, tìm mọi cách để Khương da tán da bại sản. Xem thêm, giết sạch Lăng da từ to mang lại nhỏ bé chưa chừa một ai! “”

>> Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình trọng sinh

Khương Doãn Nguyệt thất sắc, nhanh chóng hét lên:” cảm thấy không được chạm mang đến mọi người chúng tôi, chi tiết không đủ giết Lăng gia, không được…””

tuy nhiên anh cốt yếu không nghe thấy lời cô, anh sẽ nói mang A mèo đứng sát bên nãy giờ:” Mau mở mật thất cho chúng tôi, hạn mang đến anh trong vòng 24h tới nhất định phải có tác dụng dứt. “”

A cát nặng nề xử nhưng mà sẽ chấp nhận lui ra, Khương Doãn Nguyệt khóc mang lại mức ngạt thở, cô lừng khừng anh mở mật thất ra làm cho gì. Nhưng lại hành động tiếp theo của anh sẽ lý giải câu hỏi của cô ý.

Anh dẫn cô về bên mật thất, một tay đẩy cô vào trong, dây xích bao gồm được rèn luyện đến độ không gì cắt đứt được, sợi dây xích cũng như nhỏ trăn bọc chặt lấy cô.

“” Triết Cẩn Phong anh mau thả chúng tôi ra…. “” Tiếng hét của cô ý bị tiếng đóng cửa mật thất chặn đứng, từ đầu đến cuối cùng anh đã thờ ơ cũng như cũ, chưa nói lời nào.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *