Updated : Nov 24, 2022 in Đọc truyện online

Tóm tắt truyện Lãng Tử xinh đẹp

họ cũng có người yêu kính tuy thế vì mặc cảm tự ti mà lại tự đẩy người trong gia đình ra xa. Để rồi khi bọn họ chọn được nhau, giúp nhau cảm cảm nhận tình ái, sự ấm cúng mà chúng ta tưởng rằng cả đời này người nhà đã không bao giờ giành được

Giới thiệu truyện Lãng tử dễ thương

Tác giả: Hắc Khiết Minh
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạng truyện Lãng tử dễ thương

Anh có lẽ thấy phân biệt viên đạn sẽ bay về phía bạn.

Anh rất bình tĩnh, Bên cạnh đó thế giới trở thành từ từ lại, trong một phần ngàn vạn giây đấy, anh cảm xúc được adrenalin chạy tán loạn body, của cả sự vật tại thời đặc điểm này phần nhiều như chuyên chở sở hữu tốc độ lờ đờ.

viên đạn ấy mau chóng phun tới, sượt qua sống lưng đầy mồ hồi của anh ấy. Những vết bụi cat bị gió cuốn tung bay, nhìn góc nhìn tàn nhẫn của kẻ địch, cô gái nhỏ tuổi trong lòng anh sợ sệt kinh hoàng run rẩy, nước mắt thấm ướt cả vạt áo anh.

kể cả đầy đủ vô cùng thong thả.

Đạn trong hộp đạn vừa bắt đầu cần dùng hết, dưới họng súng uy hiếp của đối phương, anh cười cợt quăng quật súng xuống, tuy nhiên tất nhiên lời cam đoan của bầy khốn kiếp này đầy đủ không đáng mức giá, cho nên đối phương nổ súng.

mục đích nổ súng nguyên nhân là diệt khẩu, mục tiêu là nữ kế thừa da tài Bạc Bẽo tỉ trong ngực anh, còn cả anh nữa.

cục đạn bắn về bên anh, xé rách bầu khâu khí, xẹt qua gió phệ.

Anh ôm ấp thiếu phụ kia, chưa chút trù trừ xoay mọi người né tránh cục đạn, cùng lúc rút nhỏ dao nhỏ tuổi trong đai lưng, phi về phía bọn chúng.

Phốc.

Anh nghe thấy tiếng đạn găm vào trong thịt gia đình bạn, tuy thế cũng thấy nhỏ dao của mình sau một giây đưa vào vị trí trung tâm ngực mục tiêu. Đối phương kinh ngạc mở to mắt nhìn anh, xẻ xuống.

Gió còn đang thổi, anh cúi đầu cân xem người ủy thác.

“Em tất cả sao không?”

cô gái nhỏ nhắn nâng đôi mắt đẫm lệ, lắc đầu, trên người thân không phải tất cả vết đạn.

tốt lắm.

Sau ấy, cực khổ new bước đầu lan tràn, anh buông nàng ra, ngồi bên dưới đất, dựa vào tường đá sụp đổ mặt vách núi Black, lấy điện thoại ra, vừa báo cho biết sở hữu đồng thành viên vừa tự cầm và không để mất máu.

Lẽ ra anh bắt buộc mặc áo phòng đạn, dẫu vậy nếu mặc bầy chết tiệt kia sẽ chưa tin anh. Dù sao làm cho gì có ai về đơn vị còn võ trang body chứ?

Anh cần lấy được sự có lòng tin của bọn chúng, để đàn khốn kiếp đấy cho rằng anh cũng là một tên khốn kiếp, là đồng thành viên của bọn chúng, do đó anh chỉ mặc áo sơmi, nhưng không phải áo chống đạn có lẽ bảo vệ mẫu mạng nhỏ của anh ấy.

Dù nỗ lực nào, anh nạm cực kì tránh điểm yếu.

Anh gắng cực kì, thật sự, mà lại cục đạn chiếu xuyên thấu qua cơ thể anh, anh cảm hứng được máu tươi sẽ chậm trễ thấm ướt cái mông dễ thương của anh ấy. Mà hồ hết vật trước mắt vẫn ban đầu trở nên mơ biển.

Anh sẽ mất máu.

công sức bị máu cướp đi, đầu anh trống rỗng. Quan sát khung trời ảm đạm, đang bắt đầu đổ mưa rồi.

Anh không dám với phụ nữ về tòa biệt thự cao cấp kia, anh không nhận thấy biểu lộ không nguy hiểm, thành ra anh có theo phái nữ kia làm tiếp trốn ở sau tường đá. Mà lại vết thương quả thật vẫn phân tán lực lưu ý của anh, nên khi chúng ta phái mạnh kia thiên nhiên xây dựng thương hiệu, thì hắn vẫn tiếp cận họ khôn xiết gần

“Ngoan, mọi người đẹp nhỏ, em mắt chú ý đến lại, OK?” Anh nói nhỏ bên tai phụ nữ.

thiếu nữ con tóc xoàn ngoan ngoãn gật đầu, anh cười, dùng áo khóa ngoài đậy trên bạn đàn bà, sau đấy âm thầm đi cho phía sau tên gần cạnh thủ kia. Tuy rằng phục kích giúp anh yêu cầu được tên khốn đó nộp vũ khí, nhưng tên này cao lớn cường tráng, sau một hồi ẩu đả, anh không có gì sức cũng chưa dám mạo hiểm. Một lần nữa kiềm chế sức mạnh, anh tay không làm thịt tên sát thủ kia, nhưng lại cũng đã trúng vài đấm.

hoàn thành bài toán, anh mỏi mệt quỳ rạp xuống bãi cỏ, thấy máu mũi của mình tí bóc tách nhỏ xuống.

Anh vừa lạnh, vừa ẩm, vừa đói, đa số không minh bạch rõ trên người thân thành viên gia đình là máu kể cả mưa. Anh lau máu mũi quanh đó miệng, ngẩng đầu ngước quan sát khung trời.

Khi chân mây lóe lên tia nắng Bội nghĩa, tiếng sấm rền vang lên, một gia đình khác nhào về bên anh, cố đấm giáng xuống cũng như mưa rơi, không xong xuôi giã lên các bạn anh. Trong lúc hoảng hốt, gương mặt người trong gia đình đàn ông ấy vặn rồi lại biến đổi hung quỷ đời này anh hận nhất.

>> bài viết liên quan phân mục truyện Đam mỹ h sm

chưa, không thể nào, mọi người nọ sẽ bị tiêu diệt rồi.

Anh há miệng thở hổn hển, trợn bự mắt dưới làn mưa tầm tã. Bộ mặt mọi người trước mắt đang là mọi người cánh mày râu anh phẫn nộ cho tận xương tuỷ kia, rít gào cũng như dã thú.

Anh hiểu rõ chuyện này chẳng thể nào xảy ra, rồi anh ngẫu nhiên cảm giác.

hiện thời, chắc hẳn rằng anh thật sự đang chấm dứt đời rồi.

Anh nghĩ gắng, nhưng lại trong đầu lại chỉ hiện lên một suy xét khác.

Anh mong về nhà, thật sự.

Nháy mắt tiếp theo, đầu đang trúng một phát thật bạo phổi ──

Trong các giọt mồ hôi lạnh như băng, anh thức tỉnh.

duy nhất giây, anh chỉ ra rằng gia đình đang còn đã ở dị quốc xa xăm kia, nhưng mà trí nhớ chóng vánh quay về. Anh nhìn đèn hình đóa hoa trên trần ngôi nhà, sau đó hít vào một hơi thật sâu.

Đèn là vì chị Hiểu Dạ lựa chọn, chụp đèn như đóa lan chuông màu trắng, mà hơn nữa bên trên tay anh không tất cả máu. Anh sờ các giọt mồ hôi bên trên ngực bụng, nghĩ, máu tươi bám hơn nước, đây là những giọt mồ hôi, ko phải máu của anh ý hoặc mình khác.

Anh về nhà rồi.

Ngày đấy, anh Võ cũng như chị Lam kịp thời tới vị trí, cứu vãn anh một mạng.

Anh ở ngôi nhà, cẩn trọng nằm ở trên giường bạn.

dẫu vậy anh đang chưa thích bất lương mộng này, nhất là đoạn ngắn chưa thật vặn vẹo ẩn dưới.

Nhíu mày, anh để thân thể trần trụi xoay tổ ấm xuống giường, miệng vết thương ở thắt lưng sẽ hơi đau, nhưng lại đã mất chướng ngại. Tài năng phục hồi của anh ý trước giờ đã rất chất lượng.

ngoại trừ cửa, trời đã mờ mờ nhưng mà cũng sắp tới sáng rồi.

Ranh giới giữa biển và trời thoáng hiện lên cách đây chưa xa, anh nhận thấy ánh sao che lánh, còn thêm bóng rừng dừa.

hiện nay vẫn là một ngày đẹp trời.

Anh xoay gia đình bước vào bồn tắm, mở vòi hoa sen bước đầu xối cọ những giọt mồ hôi lạnh, sau đó thuận tiện cọ bên đánh răng, sẵn sàng chuẩn bị đi ra kế bên chạy buổi sáng.

Anh còn đang nghỉ phép, tuy vậy anh cần rèn luyện thể lực, anh không thích cảm hứng suy yếu. Trải qua hơn một tuần lễ tĩnh dưỡng, tất cả lại ban đầu trở nên chán nản rồi.

Thật là.

bởi vì bị thương, anh sẽ bỏ qua một trách nhiệm vốn thuộc về mình, nhưng có lẽ anh chắc là xin anh Võ nhiệm vụ khác để làm.

Anh phải mệnh lệnh, chúng luôn giống như phân tán lực nên nhớ của anh.

Anh lau bị khô cơ thể, mặc quần áo thể thao, đi giày vải, tản bộ cho làn đường, bước đầu chạy chậm.

Khi bên trời mọc, trời cao trong blue.

Đồi núi nhấp nhô chập chùng bên dưới khung trời, blue ngắt có thể vẽ.

Sao Kim phía Đông nằm xung quanh hải dương xanh thẳm, ánh sao phủ lánh màu Bạc Tình, cho đến khi mặt trời nhô lên khỏi bên biển cả, bắt đầu bị ánh xoàn bít đi.

buổi sớm sáu giờ, không khí còn hơi lạnh.

Mấy nhỏ chó còn đã nằm bẹp trên vạch ngăn cách làn giữa con đường, bầy chim sẻ giương cánh bay ngang trời blue sau đấy đậu bên trên hàng dây điện Black, quan sát giống hệt cũng như đầy đủ khuông nhạc.
>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *