Updated : Dec 08, 2021 in Đọc truyện online

Tóm tắt truyện Hoa Tàn Rồi, có Nở Lại Được Không?

Tiểu Vũ bao gồm xuất thân cực kì cao niên khi phái nữ là đại tiểu thư của phù thừa tướng, phụ vương phụ vương cao như trời, lại có thêm mẫu thân xuất thân là đích con gái danh môn cụ da, cô bé sớm là đứa trẻ được bao quanh trong cẩm y ngọc thực.

Ra mắt truyện hoa tàn rồi tất cả nở lại được không?

Tác giả: Phong Vân
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, cung đấu, cổ đại

Trích đoạn truyện hoa tàn rồi gồm nở lại được không?

Thanh Vũ nghe thấy bao gồm giọng nói khản đặc phát từ cổ họng của bản thân mình, đôi bàn tay cô bé cố kỉnh chặt lấy tay chúng ta nằm bên trên giường.

trên khuôn bên kiều diễm, nước mắt cứ chảy lâu năm xuống, từng hàng lại đã từng hàng, thấm hoen hết phần nhiều lớp phấn son, cọ trôi hết hồ hết nét điểm trang tinh xảo.

Nước mắt đó, chưa có cách nào kiếm chế, cũng chưa có cách nào chống sự, là đau thương diễn tả ra bên ngoài, cũng chính là đau thương thấm tận gan ruột. Đông đảo thứ ngay hiện tại trước mắt thanh nữ số đông là một ván mờ ảo, tất thảy hầu như không nhìn rõ được nữa, duy chỉ cần khuôn mặt của người nằm trên giường giờ khắc này đọng lại trong tròng mắt sâu thẳm của con gái. Sâu đậm, chân thật.

Nam nhân nằm bên trên giường mặc dầu sắc mặt trắng bệch, thần thái hốc hác, nhưng đã hình như chú ý ra được một mỹ nam bộ mặt xuất chúng, mỗi mặt đường mỗi nét hầu như là kiệt tác của tạo hóa. Mày kiếm cao siêu, mắt phượng sâu nhiều năm, mũi cao, môi mỏng, khuôn mặt bằng vận hài hòa, tổng quát liên kết lại tựa như một thứ báu vật thủ công bằng tay tinh xảo tốt nhất. Cánh mày râu nằm trên giường, trút đã từng hơi thở khó khăn, góc nhìn sâu thẳm cũng như đáy giếng, phủ lên một round sương mờ ảo mơ hồ quan trọng nhìn thấu. Bên trên khóe môi quý ông vương lên một nét cười cợt cao ngạo,lúc này Hình như coi thường tất cả, khinh thường cả sinh tử.

“Tiểu Vũ ngốc… Phái nữ khóc cái gì?… Ta nói… Ta vẫn chưa vứt thiếu nữ… Đang không.”

Nước mắt đang không ngừng rớt xuống, thấm ướt cả vạt cung trang thanh nhã, người vợ chẳng còn quan tâm đến được gì nữa, chất xám ngay hiện tại trống rỗng. Bao gồm cả chỉ với lại sự hoảng hốt, sợ hãi, con ngươi đen láy kia thu hẹp trong thoáng chốc, vì lời nói “Ta đã chưa quăng quật nàng” nhưng run lên.

Đôi mắt của Đấng mày râu lúc đó Dường như do quá cảm cúm mà lại khép lại, bàn tay trong tay phái nữ cũng vô lực cơ mà trượt xuống. Thanh Vũ cũng như vừa new bước đi vẫn Cách hụt, vội dang tay ủ ấp con trai trọn trong lòng, khuôn mặt vô hồn như kẻ đang bị tiêu diệt, tiếng nói cũng ngắt quãng, xa xăm: “Trường Nguyên, nam giới cảm thấy không được… Nhất định cảm thấy không được… Quăng quật ta…”

chưa có ai đáp lại.

Thời khắc này, Đông cung bao la chỉ có Thanh Vũ và Trường Nguyên.

nữ đựng tiếng Gọi nam giới, cơ mà nam giới sẽ lâu bền hơn tất yêu gợi ý được nữa.

>> Đọc thêm list truyện Đam mỹ trọng sinh

Nói là chắc chắn không đủ quăng quật nữ, cơ mà rút cục, Trường Nguyên, thân là Thái Tử Đại Khuynh, đang chưa chống đỡ nổi mẫu có tên gọi là “vận mệnh”, trời bảo Đấng mày râu cần chết, nam giới chưa có cách nào sống.

cực nhọc lắm, hai nhà bạn mới có lẽ ở cùng nhau, chũm mà lại… Tại sao?

Nếu có lẽ chọn lọc, nữ nhất định sẽ chưa cố chấp nữa, không mong trả thù nữa, chưa hại người nhà nữa, tất cả ân oán hận rất nhiều buông vứt… Chỉ cần có Trường Nguyên dường như bình an… Mặc dù không ở bên cạnh đại trượng phu cũng được…

Nếu sớm biết đàn bà đang hại con trai mang đến nước này, ngày ấy chẳng thà chôn thân chốn thanh chậm… Dài lâu không quay trở về…

“Vận mệnh… Là thứ gì chứ?”

Thanh Vũ ủ ấp Trường Nguyên trong lòng, chính bản thân mình cảm giác cơ thể của quý ông lạnh dần, rồi lại lạnh dần…

“Ta chưa tin… Ta không tin chúng ta không chống lại được thứ có tên thường gọi là vận mệnh.”

con gái điên rồi.

nên, điên rồi.

Trường Nguyên, đời này do dự đang cứu đàn bà bao nhiêu lần, thay mà phụ nữ chứ chưa báo ân được cho cánh mày râu điều gì…

Một kẻ như phụ nữ, lấy tứ giải pháp gì ở kề bên Trường Nguyên?

“Cầu xin nam nhi, Trường Nguyên, đừng đi đã đạt được không?”

Đừng đi.

“Mất chàng, ta sống một thành viên gia đình ở chỗ lạnh lẽo này, còn có ý nghĩa gì?”

không tất cả nam nhi, thư hùng tất cả gì khác nhau?

***

Năm Đông nhiều thứ hai mươi, Trường Nguyên Thái Tử được Trấn Vũ Hoàng Đế yêu thương nhất, bệnh nguy kịch, tạ thế.

Thái tử phi vì quá buồn bã, cũng uống thuốc độc tự vẫn.

***

“Tiểu thư! Đại tiểu thư! Người trong gia đình mau tỉnh dậy, sáng nay chúng ta còn đề nghị cộng chúng ta đi dâng hương ở Đàm tâm Am!”

Đầu ta đau quá… Nặng nề chịu quá… Bạn đang Hotline ta vậy? Giọng nói này… Sao lại nghe quen đến thế?

Ta nuốm mở mí mắt nặng trĩu, tia nắng ban ngày ập lệ khiến tròng mắt đau rát, lấy tay dụi dụi mấy lần, đầu vẫn chưa kết thúc đau cũng như búa bửa. Gắng lắm new dường như cố gắng hơi hé mắt ra chú ý, số đông thứ bao phủ mơ đại dương mờ ảo, phần đông thứ bất luận là ánh sáng hay ngoài mặt đầy đủ tạo ra cảm giác không trung thực, bóng hình trước mặt ta lúc ấy lại chính là chúng ta vô cùng quen cùng.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *