Updated : May 24, 2022 in Đọc truyện online

Tóm tắt truyện Duyên Phận Kiêu Ngạo

Trời định lương duyên mà lại trời cũng định nghiệt duyên. Đây đó chính là một câu truyện kể về cuộc chạm độ của hai kẻ lập dị “Chuyên gia độc miệng” và “độc tài xấu xa”

Ra mắt truyện duyên phận kiêu ngạo

Tác giả: Lâm Mỵ Mỵ
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Duyên phận kiêu ngạo

Huyện thị nhỏ tuổi XX nằm trên địa bàn tỉnh Y, bí quyết thành H hơn 200km về bên Tây Nam. So có đô thị H phù hoa, sầm uất thì quả là địa điểm yên tĩnh khu nông nghiệp, sẽ tiến dần về trở nên tân tiến công nghiệp.

Trong góc của một tiệm cafe yên tĩnh ở chỗ “khỉ ho cò gáy” ít trở nên tân tiến như này có một nam, một người vợ được các bạn chỉnh dốn đi xem mắt.

teen girls đang giữ nét bên điềm đạm, lạnh nhạt, cách biệt. Gia đình quý ông đối mặt trầm mặc, điềm đạm. Cả hai gia đình họ hầu như yên lặng ngầm quan sát, à chẳng phải là quang minh chính đại nhìn đối phương.

Lâm An Mỵ biết, bao gồm ngày cô sẽ phải ngồi tại đây xem mắt, tậu hiểu rồi kết hôn, sinh con có… Ví dụ như bạn đối diện này. Ở bên phải giải pháp chúng ta vài Cách là ba mẹ cô, cũng như bố mẹ chàng trai đối mặt mang cô đây sẽ ngồi bàn thảo chuyện “chung thân đại sự” của cô cũng như của anh ấy ta.

>> Đọc thêm Truyện sắc

Trong một góc bí mật khác, bao gồm hai cặp mắt sẽ quan sát hành động của họ. Chú ý bình thường giữa hai bọn họ tuổi tác đứt quãng khá xa tuy thế tất cả bình thường một điểm sáng là hai cặp kính đen béo tròn.

nhà bạn trẻ tuổi ốm ruột nói: “Đại nhân à, con cháu dâu tương lai của người còn tồn tại “chắt” tương lai của bệnh nhân chuẩn bị bị mọi người chiếm mất rồi!”

các cụ ngoắc ngoắc các bạn trẻ bên cạnh: “Nhóc nhỏ, chắt bảo bối của ta bên đó sao? Bé có thể chứ?”

thành viên gia đình trẻ tuổi ngẫm nghĩ một lát: “Người giúp con, chẳng phải đang cấp tốc được bồng chắt trai tương lai cơ mà chúng ta chờ đón rồi sao?”

Đôi mắt già nua ẩn dưới gọng kính Đen thùi lùi khẽ nhíu, tin được thằng nhóc này chứ!? Im lặng vài giây, cụ già khẽ thở dài buồn bực nói: “Được rồi, ta giúp bé lần này! Chưa cần phải biết nhỏ dụ dỗ hay ép uổng gì đấy, trong vòng một tháng mang con nhỏ bé về ngôi nhà mang lại ta!” Nói tới đây bộ mặt cụ công cụ bà biến thành dạt dào hưng phấn. “Cuối năm nay ta ý muốn bồng cháu “chắt” rõ chưa!”

tổ ấm trẻ tuổi có tác dụng ẩn “Ok” với người lớn tuổi, sau ấy anh ta đứng dậy chỉnh trang lại áo quần áo. Áo sơ mi trắng, quần tây black ủ ấp gần kề con đường chân hơi dài thẳng tấp, giày da bóng loáng cho thấy tổ ấm sài toàn đồ hiệu, dáng thành viên gia đình cũng cực kì hào nhoáng dễ dàng có tác dụng xiu lòng bất kì bạn gái nào.

Dù khuân mặt rất nhiều đã bị kính đen đậy mất, mà lại máu tóc Black ngắn lộ ra vầng trán hoàn mĩ, da trắng mịn cũng đủ làm con người cảm giác anh chàng này nhất định cực kỳ đẹp trai.

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình quân nhân

Anh ta Bước từng Bước thẳng tấp mang đến cạnh bàn của Lâm An Mỵ, sau đấy trước bộ mặt ngạc nhiên của chàng trai xem mắt cộng cô và gương mặt “đơ” giả vờ bình tâm của cô ý sẽ khinh thường công việc của anh.

“Bác sỹ Trình, vị trí “khỉ ho cò gáy” cũng như Tỉnh Y. Bên tôi nhớ mức giá mỗi phút mỗi giờ mỗi giây của ngài phần lớn đáng cả tỷ Tệ Bạc, sao lại thêm cao hứng cho nới đây!” Cô buông từng lời mỉa mai, còn gằng từng chữ trên kẽ răng.

Trình Duệ chưa thèm quan tâm đến mấy câu nói của cô ý, ưu nhã dỡ kính xuống, cuối đầu bắt kính chào hỏi gia đình bạn đối diện: “Xin chào anh, tôi là Trình Duệ. Là Bác Sỹ riêng của cô Lâm đây!”

anh chàng đối diện cười đon đả chào anh: “Chào anh, tôi là Quý Thiên Toàn là người thân được xếp đặt xem mắt với cô Lâm đây!” anh chàng này vừa quan sát vẫn biết là vày Bác Sỹ này tự nhiên tạo nên tại đây chắc chắn là có vấn đề. Dù sao anh ta cũng chưa hy vọng bị người khác xem tiểu nhân, cũng đâu cần do anh ta mong muốn đến đây xem mắt.

bác sĩ Trình tươi cười cợt chói mắt nhìn anh ta, sau đấy quay sang cần đến tiếng nói ngọt ngào của bản thân khiến cô cứng đơ tại chỗ: “Mỵ à, dù sao thì bản thân mỗi chúng ta coi như cũng đã sống chung một nhà rồi, vả lại hai ta đã ở bên nhau bao lâu nay. Em không nên vày chút chuyện cỏn con tuy vậy bỏ về nhà đòi lấy gia đình khác cầm chứ!”

“…” Thật ước ao chữ một câu “má nó”, vật gì có tên gọi là sống thông thường chỉ đơn giản là bởi tình thay đề xuất thôi nhưng, ai vì chút chuyện cỏn bé mà lại đi lấy ck. Đây khác nhau là planer định sẵn của cô.

Trình Duệ đang cứ thao thao bất tuyệt: “Anh biết chổ chính giữa lý của em bất ổn, lúc lên lúc xuống. Lúc nóng giận là đánh người không thương tiếc. Nhưng mà, lần này em cận thận khi mua che giấu với người thân xem mắt mang em là em bệnh tật trung ương lý cạnh tranh nói! Ko có gì, nếu anh ta không có thể chấp nhận được thì anh đã miễn cưỡng sử dụng rộng rãi em.”

Đối tượng xem mắt: “…”

#Khi gia đình bạn là bạn gái béo tuổi chưa có người thân trai đề nghị đi xem mắt!#

#Nhưng kẻ làm cho hỏng cuộc xem mắt ấy lại là tên BS riêng trở thành thái đầy kiêu ngạo của mình!#

“Cháu xin chào cô chú, bọn chúng cháu gồm chuyện gấp! Đề nghị vội trở về cách xử lý, lần sau cháu sẽ Ra mắt cô chú đàng hoàng!” Trình Duệ vô cùng lễ phép xin chào hỏi cũng như nêu lí do chưa đầy cha mươi giây đã dẫn cô chạy cũng như cất cánh, thoát khỏi hiện trường xem mắt.

còn chưa kịp đợi ba mẹ cô bực tức chặn hai người trong gia đình họ lại thì Ông nội Trình ho khan bước đến rào cản bố mẹ cô. Cứ nạm cô bị lấy đi mất!

Nghiệt duyên mà!

Cô hy vọng trốn!

chũm nhưng tên bị tiêu diệt bầm này không chỉ trong vòng một tháng “từ không nói thành có”. Một cái bụng không chút mỡ thừa nào của cô ý lại bị nói thành “đang với sinh mạng nhỏ dại căn nhà bọn họ Trình”.

Ông trời ơi, đứa nhỏ tuổi nào!?

không những bị tóm gọn gian tại giường, Ngoài ra bị ép cưới! Loại quái gì đang diễn ra. Phân biệt cô chưa có tác dụng được gì mà!

ước ao gả vào ngôi nhà họ Lâm. Người nhỏ dại Trình Duệ à, bạn cần thay cụm lắm!
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *