Updated : Nov 20, 2021 in Đọc truyện online

Tóm tắt truyện Đội Trưởng Sủng vợ

thiếu nữ chính là một teen girls gồm tình phương pháp mạnh khỏe, biến hóa năng động đang là sinh cục đầy chức năng của khoa khảo cổ của đại học A. Còn nam đó chính là một nam nhân kiêu ngạo, lạnh lùng, là đội trưởng đội đặc nhiệm uy danh xỉu trời.

Trình làng truyện Đội trưởng sủng hoàng hậu

Tác giả: Vyvy22052005
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện Đội trưởng sủng hiền thê

Diệp Song Song là sinh viên năm cuối đại học khảo cổ. Cô chỉ học khảo cổ theo truyền thống của mọi người bạn tuy thế mong ước của cô là trở thành một quân nhân. Gia đình cô nổi tiếng trên toàn trái đất về ngành khảo cổ học. Cả một dòng chúng ta nhà cô đã theo ngành này. Cô từng đề cập có ba mẹ người trong gia đình về bài toán theo học trường quân đội tuy nhiên họ nhất mực cấm đoán phép cô học sở hữu lí vày là sợ cô bé chịu khổ hay lose nam nhân trong trường. Bọn họ nghĩ nuốm cũng phải thôi dù sao thì cô cũng là đứa con gái duy nhất trong số 4 đồng đội nhưng.

– “Oáp~~~”

Cô một tay bụm miệng ngáp ngáp,tay kia thì dụi dụi mắt.

– “Nè Tiểu Song à! Cậu biết được những điều gì chưa?”

bạn thân của cô ấy Lam Mỹ Nhược choàng vai cô miệng cười toe toét

Lam Mỹ Nhược là người mua thân duy nhất của cô. Hai đứa nghịch thân với nhau từ nhỏ tuổi. Cả hai thân nhau đến mức đôi khi không cần nói cũng hiểu được suy nghĩ của bệnh nhân kia.

– “Có gì cơ mà cậu vui tàn ác vậy? Dễ thường tối qua đi bar gặp anh nào à?”

Cô liếc liếc mắt trêu chọc

– “Này cậu tất cả còn là gia đình thành viên không vậy? Bên cạnh chuyện này ra cậu không có gì chuyện gì khác nữa à?”

Lam Mỹ Nhược làm cho bên dỗi,quay bên đi nơi khác.

– “Rồi rồi tiểu tiên tổ của tôi ơi! Gồm chuyện gì nà?”

Cô không chơi nữa mà lại bước đầu vấn chuyên đề

>>> Coi thêm list Cưới trước yêu sau

Lam Mỹ Nhược nghe cố kỉnh thì bên mày hớn hở, hai chân thì nhún lên nhún xuống như trẻ mỏ được đến kẹo

– “Tớ vừa nghe được tin biệt đội chuyên dùng ZN của city X đã đến trường ta vào tuần sau để tậu một sinh cục xuất sắc cho trách nhiệm giải cổ thư. Nè Tiểu Song à, đây ko phải là cách có lợi cho cậu dấn mình vào vào đội chuyên dùng sao?”

Diệp Song Song hai mắt sáng rực

– “Tin này của cậu là thật à?”

– “Tất nhiên là thật rồi.Tớ có lợi bụng lắm new nói mang lại cậu biết đó. Thay dành lấy cơ hội này nhé”

Lam Mỹ Nhược kiêu ngạo ra ẩn bảo đảm an toàn

Áaaaaaa… Mong mơ của cô không còn qua xa vời nữa rồi. Hây ya buộc phải nỗ lực lên thôi.

Cô ngoác miệng cười chạy biến chuyển đi mất còn lại một người nhà Lam Mỹ Nhược đứng đấy ngơ ngác.

______________

ngày nghỉ cuối tuần đầy trông đợi đã đến. Cô buổi tối qua háo hức cho nổi chưa ngủ được, hai mắt thâm quầng cũng như gấu trúc. Trên tay nỗ lực một lon cà phê đóng hộp, cô lững thững bước đến trường.

bây giờ cô phải biểu hiện thật tốt new bao gồm cơ may lấy được mẫu ghế vào đội chuyên nghiệp.

Đúng 8h sáng,tất cả sinh viên nhấn mạnh tại phòng hội nghị của trường,từng người trong gia đình bốc thăm số thứ tự. Ui người mẹ ơi! Sao cô xui quá ráng nè? Cô bốc được số 122/150 sinh cục, dĩ nhiên sẽ phải xếp cuối hàng đây. Cô đã chưa bị bỏ bớt trong việc bài viết liên quan về bài bác chất vấn của rất nhiều sinh cục khác. Cũng như cụ cũng không tệ.

“Rầm”cửa buồng hội nghị gợi mở, một mình đại trượng phu to lớn,ngũ quan tinh xảo, hàn khí tỏa ra khắp mọi người đặt chân đến theo sau là 2 hàng thành viên lạnh lẽo không bớt, tất cả đông đảo mặc binh phục nghiêm trang. Cả căn nhà hội nghị bát ngát trong chốc lát biến thành thật bé xíu từ khi tất cả sự có mặt trên thị trường gia đình bạn Đấng mày râu ấy, gia đình ở trong phòng đều bất giác hít một ngụm khí lạnh.

Viện trưởng học viện chóng vánh hồi tỉnh, ông lờ đờ bước tới trước mình đàn ông kia, tay run rẩy bỏ ra kính chào hỏi

– “Ngô…. Ngô tiên sinh! Chào đón ngài đến có học viện khảo cổ này của nó tôi!”

>> Coi thêm top truyện Truyện tranh ngôn tình có thịt

Viện trưởng lau những giọt mồ hôi vẫn bám đầy bên trên chiếc đầu hói của ông, cánh tay dơ dáy bên trên không trung cũng ngượng nghịu buông xuống

– “Các em à! Đây là ngài Ngô Tử Đằng, đội trưởng đội chuyên nghiệp ZN. Các em hãy cùng cả nhà hợp tác mang ngài đó để buổi tuyển lựa chọn học cục kéo đội chuyên nghiệp diễn ra tốt đẹp nhé!”

Ông ta thế vớt vát.

Thật mất mặt! Gia đình con trai này quan yếu chừa mang lại ông chút mặt mũi trước sinh cục của bản thân mình à?

các sinh cục bên dưới cũng phần nào biết rằng bầu không gian ngượng ngập bên trên sân khấu.Tiếng vỗ tay vang lên cũng xua tan phần nào một không khí áp bức trong phòng.

Ngô Tử Đằng im lặng đứng đấy nãy giờ thì ngẫu nhiên môi mỏng khẽ mở

– “Xác định phần đa cổ vật sau là gì, thuộc thời đại nào? 30 Phút. Triển khai ngay lập tức “

giọng nói lạnh lẽo của anh ý âm vang khắp phòng hội nghị, anh phun ra mấy chữ ấy rồi nhàn nhạt Cách về bên hàng ghế cũng được sẵn sàng trước.

Ngay sau lời nói của anh ấy chính là tốp các bạn có theo những cái bát cũ kĩ dè chừng cũng như sắp vỡ mang lại cho mỗi học cục.

Cô nhận biểu tượng vật suy xét chút ít, tay thì búi lại mái tóc làm sao cho thật gọn gàng. May thật cách kiểm soát này đã cất giữ mọi thời gian a. Chưa do dự một giây cô cuống quýt lấy cây bút viết lại câu vấn đáp của mình.

15 phút trôi qua

Cô tự tin đứng lên, trên tay là biểu tượng vật cùng câu trả lời, hiên ngang bước tới trước bên viện trưởng trước bé mắt bất ngờ của toàn học viện, cô dõng dạc tuyên bố

– “Thưa viện trưởng, em đã chỉ dẫn ngừng rồi ạ.”

Viện trưởng mừng rỡ, nhận lấy tờ các thành tích của cô ý.

và đúng là sinh cục ưu tú của trường. Lý giải rất nhanh.

– “Tốt! Tốt lắm! Vắt em hãy mang lại Anh chị biết về giải đáp của em đi”

Cô gật đầu, đặt cái bát nhỏ lên bàn,dõng dạc chứng tỏ

– “Chào Anh chị cộng nhiều người của đội đặc chủng ZN, cái chén bát cổ bên trên tay chúng tôi đây là tư Dương Phương Tôn bát uống rượu làm bằng đồng cuối đời nhà Thương. Thân bát bao gồm hình 4 bé dê. Đông đảo chi tiết đồ họa này làm cho tôn lên vẻ đẹp hình mẫu của cái chén nhỏ thiết yếu nhầm lẫn mang bất cứ món cổ vật nào khác. Cái bát là hình tượng cho sự giàu có cũng giống địa vì chưng trong thị trường Trung Quốc thời bây giờ.”

vị thay vấn đặc biệt của trường chú ý tờ giấy các thành tích đông đảo trùng khớp mang lời trình bày của cô ý, không nhịn được liếc mắt về phía anh. Anh cũng chỉ nhàn hạ gật đầu đồng ý coi cũng như chấp nhận.

– “Em đã nấu xong xuất sắc vòng kiểm soát bước đầu tiên. Em dường như nghỉ ngơi một lát Ngoài ra đợi các học viên khác.”

vị thay vấn nói. Cô không nói gì xoay chúng ta ra xung quanh.

Nữa tiếng nữa lại trôi qua

Cô trở lại buồng hội nghị và ngay lập tức được mời ra khu thể dục thể thao. Một số học viên khác cầu kỳ Bước theo. Tại sao chúng ta giám định đồ cổ nhưng buộc phải ra sân tập?

Ra đến bãi tập, anh chắp tay sau lưng nhàn hạ nói

– “Người của đội chuyên dùng bên tôi thì luôn đối mặt có sinh tử bất kì lúc nào, bất kì ở chỗ nào do vậy… Tôi không cần những thành viên vô bổ đến cả an ninh của chính bản thân mình cũng cần yếu giữ nổi.”
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *