Updated : Dec 17, 2022 in Đọc truyện online

Tóm tắt truyện Dịu Dàng đến bên Anh

buổi đêm đó trên đài thiên văn, bầu trời đầy sao và hơi ấm áp của cái ôm đấy đã cất giữ vô cùng lâu trong tâm trí Hạ Vũ. Để rồi sau này khi ngẫm lại, cô thấy thành viên gia đình từ bao giờ đã trở thành con thiêu thân, chưa màng đến khi xong thảy nhưng lao vào địa điểm êm ấm.

Ra mắt truyện Dịu dàng mang lại mặt anh

Tác giả: Nam Lăng
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Dịu dàng cho mặt anh

William Shakespeare* đã từng nói: ” mối tình là một tình trạng bệnh điên”, bắt đầu từ Hạ Vũ, sau đó cho Nghiêm Kí, cả hai rất nhiều bận rộn nên căn bệnh này, có thể còn siêu nặng.

*William Shakespeare (1564 – 1616): là một nhà văn, ngôi nhà viết kịch mũm mĩm gia đình bạn Anh. Trong suốt đời sống nhà bạn, ông đã viết chặng 40 vở kịch, 154 bạn dạng sonnet, 2 bản thơ tường thuật nhiều năm và một vài tòa tháp thơ ngắn. Hiến đâng của Shakespeare in đậm ẩn ấn lên kịch nghệ và văn chương cụm cầm cố hệ sau.

Giờ học khiêu vũ bước đầu xong xuôi, cô bé sinh lục tục ra khỏi lớp, chỉ cần Hạ Vũ bị thầy giáo dạy ba lê call lại: “Hạ Vũ, Cuộc Thi cha lê liên trường lần trước cô nói mang em, em suy nghĩ mang đến đâu rồi? Cả nhà khác phần lớn vô cùng hăng hái, em chẳng bao gồm động tĩnh là sao? Tất cả phải cô bắt buộc Đánh mạnh một lần nữa là cực nhọc lắm mới có được cách này không?”

Thấy cách biểu hiện thân mật của cô giáo, Hạ Vũ vội lau những giọt mồ hôi trên trán, khuôn mặt trắng nõn ửng hồng, đôi mắt mập tròn, rụt rè nói, “Thưa cô, từ nhỏ dại em đã cực kì sợ các Cuộc Thi rồi ạ!”

“Nhưng thiết yếu nhờ hàng loạt cụm Hội Thi ấy mà em được vào trường đại học nghệ thuật A, ko phải sao?” giáo viên cho rằng Hạ Vũ sẽ tậu cớ thoái thác.

Hạ Vũ nhún vai, nhẹ nâng một mặt chân, mũi bàn duỗi thẳng chân rồi quay đầu, mỉm cười mang cô giáo: “Đó là vì em luôn bị bắt buộc tham gia nhiều Hội Thi, nhưng mà em lại vốn sợ thua buộc phải bao giờ cũng trong tình trạng căng cũng như dây lũ, không dám bất cẩn dù duy nhất giây. Nhưng lại thưa cô, đó không phải là đời sống em ước ao, hiện thời em chỉ ý muốn được khiêu vũ do thích khiêu vũ mà lại thôi.”

Trước câu trả lời của Hạ Vũ, gia sư hầu hết im lặng. Cô quan yếu tưởng tượng trong một không khí cạnh tranh đối đầu gay gắt của khoa Khiêu vũ, trường đại học nghệ thuật A lại duy nhất đàn bà không màng danh lợi, đối mang khiêu vũ chỉ tồn tại một nhằm chỉ là cũng như nỗ lực. Hiện nay đã gồm biết bao người đối đầu cả trong buổi tối lẫn bên cạnh sáng, miệt mài khổ luyện cụm kỹ thuật bước đầu vày hai suất tham dự Cuộc Thi múa ba lê liên trường, nhưng mà gia đình bạn tài giỏi bẩm tính trên mọi bình diện này thì ngược lại duy nhất câu “được khiêu vũ vì chưng thích khiêu vũ mà lại thôi” đã trải cô không nói được lời nào.

Cô bất giác thở nhiều năm, trong lòng thầm trách Hạ Vũ còn trẻ, và bao gồm suy nghĩ quá đỗi ngây thơ. Sau khi trải qua một đoạn đường nhiều năm chống chọi, đến được hiện nay lại lựa chọn dừng lại, hưởng thụ sự nhẹ nhàng của khiêu vũ. Thực chất, đây chính là biểu hiện của sự việc thiếu ý chí nỗ lực. Thế giới này bao gồm diễn viên tía lê cao nhất nào lại chưa nhất nhất tuân theo quy luật pháp loại bỏ mà lại bước lên vũ đài chiến thắng? Khiêu vũ chỉ vày thích khiêu vũ sao? Thật nực mỉm cười, nó chỉ thuộc về cân nhắc ấu bệnh trĩ của không ít đứa trẻ nhảy Hip-hop xung quanh công viên, đa số cận thận khi mua thốt ra từ miệng một diễn cục múa cha lê xuất sắc.

“Hạ Vũ, em đang xem xét rất bình thường, cô chỉ hy vọng em cân nhắc lại. Suất tham dự này tạm thời cô đã giữ mang đến em, em hãy lưu ý đến làm sao cho thật kỹ rồi đến sắm cô.”

Hạ Vũ ngẩn ra, vẫn định chọn lời từ chối thì giáo viên lại nói tiếp: “Một thành viên gia đình thợ bằng tay giống như phải mất mười năm bắt đầu chạm mặt được một khối ngọc thượng phẩm. Nếu điêu khắc tốt, chúng đã trở thành thành phầm nghệ thuật thượng đẳng, còn điêu khắc dở, nó chẳng qua cũng chỉ là một cục đá bình thường mà lại thôi. Muốn là em biết rằng nỗi khổ trung tâm của cô.”

Hạ Vũ cúi đầu, như thể một chú nai bé bị lạc giữa rừng sâu, im lặng không lên tiếng.

>> xem thêm top Truyện sắc

thầy giáo thấy cố gắng còn chưa Chịu buông tha: “Em tất cả biết Tạ Nhất Mạn không?

Em đó vẫn ở buồng tập tầng trên, luyện tập không kể ngày đêm mang lại Cuộc Thi khiêu vũ quốc tế Lausaune, mỗi động tác phần đa nuốm hướng sự hoàn mỹ. Cô nghĩ em mang lại đó xem, mong được truyền một chút ý chí nỗ lực từ em đó.”

Lúc Hạ Vũ đeo túi balo định lên tầng bên trên, trong lòng cô trào dâng xúc cảm lừng chừng trù trừ. Cô thoáng ngẩn ra một lúc chưa hiểu ma xui quỷ khiến nỗ lực nào lại nhấc chân đi thẳng lên ấy.

Thật ra, trong lòng mỗi teen girls số đông có một thần tượng của riêng các bạn. Hạ Vũ cũng thế, cô cho rằng một ngày nào đấy cũng có thể nhảy giỏi cũng như Tạ Nhất Mạn. Ngay cũng như bây chừ cô cũng quán triệt rằng chúng ta dành được kết quả và ánh hào quang như cô ấy. Dù sao, Tạ Nhất Mạn và Hạ Vũ là hai thành viên gia đình được quan tâm minh bạch.

Tạ Nhất Mạn vẫn học năm thứ bốn, bên trên Hạ Vũ một khóa, là sinh cục xuất sắc nhất khoa Khiêu vũ trường đại học văn nghệ A. Gia ráng của Tạ Nhất Mạn cũng rất hiển hách, ở cô đấy luôn toát ra khí chất thanh lịch. Chỉ cần Tạ Nhất Mạn đứng bên trên sân khấu thì cảm nghĩ mạnh khỏe của một “Nữ hoàng khiêu vũ” đã dào dạt tuôn trào, lúc hoang dã, ảm đạm, khi lại vui vẻ, dịu êm, tất cả đa số cực kỳ mỹ lệ, say đắm lòng người thân. Trước thần thái nghiêm túc, dốc sức do công việc thường khiến mọi người bị lôi kéo mà chẳng thể rời mắt.

phòng tập tầng trên là buồng chuyên để sử dụng của Tạ Nhất Mạn. Đây vốn là độc quyền nhưng nhà trường dành mang đến cô ấy, cũng hiểu ngầm rằng vị thế của cô không ai có vẻ thay thế.

Trước ấy, Tạ Nhất Mạn đã có lần đánh bại tất cả đối thủ cho từ các nước trong Cuộc Thi khiêu vũ Á Lục để chiếm ngôi vì chưng tiệm quân. Lần này, chương trình biểu diễn bao gồm quy mô lớn hơn rất nhiều yêu cầu cô luôn phải rứa, luyện tập chưa kể ngày đêm, gian khổ luyện lại các động tác hết lần này cho lần khác, hy vọng đạt mang đến sự hoàn mỹ.

đầy đủ khi “nữ hoàng khiêu vũ” luyện tập chưa ai cho phép xem. Cửa ngõ buồng luôn đóng kín đáo nhưng bao giờ ngoài cửa ngõ cũng có thể có mấy cô gái đứng thập thò, ước ao có thể tận mắt chứng kiến ánh hào quang tỏa ra từ “nữ hoàng”.

Hạ Vũ đứng xác định vào tường, hướng mắt về phía phòng tập của Tạ Nhất Mạn.

hiện giờ, phần lớn thứ trong cô khá mơ hồ. Cô chần chừ vì chưng sao gia đình bạn lại đứng ở giai đoạn này. Hạ Vũ vốn là một teen girls kiêu ngạo, cho dù chưa hy vọng tuy vậy chẳng thể chưa chính thức có người còn nhảy chuyên nghiệp hơn nhà bạn đa số. Cô chưa ước ao đến kính chào hỏi chúng ta do đứng trước chúng ta cô cảm thấy lo lắng 1 chút nào.

Khi Hạ Vũ đã cúi đầu trầm ngâm, cửa ngõ buồng tập của Tạ Nhất Mạn bất ngờ hé mở, cô ngẩng đầu lên đúng lúc tư gắng uyển gửi của Tạ Nhất Mạn lọt vào tầm mắt, đồng thời cũng khắc sâu vào linh hồn cô. Ở trong nhà tập, từ đầu đến chân Tạ Nhất Mạn các giọt mồ hôi nhễ nhại nhưng mà không phải để lộ chút ít ốm, động tác cử chỉ xoay cha trăm sáu mươi độ linh động cấu kết với âm nhạc sôi cồn, biểu hiện hoàn mỹ sự lan tỏa xúc cảm của khiêu vũ cao nhã.

cửa ngõ đóng lại, sự công kích chấm dứt, Hạ Vũ gượng gạo quay nhà bạn bật dậy khỏi, đông đảo cô gái đi ẩn dưới chưa dứt tranh luận sôi nổi về thần tượng của họ.

“Ôi trời ơi, chị đấy sẽ luyện tập liên tục Như vậy suốt tám tiếng đồng hồ sao?

chính xác là liều mạng thật!”

“Thế đang là gì? Tớ nghe mọi người chị đó nói, trong suy nghĩ của chị khiêu vũ xếp thứ nhất tiếp theo mới là tổ ấm cũng như thành viên gia đình trai, chị đó sống vị khiêu vũ.”

“Sao nghe hình như một cái máy chỉ biết khiêu vũ vậy? Đời sống chỉ được biết khiêu vũ, chị đó không thấy độc thân sao?”

“Cậu nói linh tinh gì cố kỉnh chị ấy là Tạ Nhất Mạn, da ráng hiển hách, các bạn trai là công tử nhà giàu, lại có bạn bè trong giới nghệ thuật, một bạn gái gồm bao gồm cả đều thứ sao lại cô đơn được? Cậu nghĩ chị ấy đứng ở vị trí cao chưa tránh được gió lạnh ư? Chị ấy chỉ là Độc Cô Cầu Bại* cơ mà thôi!”

*Độc Cô Cầu Bại là một hero hư cấu trong nhiều tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, được xem là hero tất cả võ công cao nhất trong nhiều tiểu thuyết võ hiệp ở trong phòng văn. Độc cô cầu bại Tức là cô độc một thành viên ao ước được chiến bại, miêu tả tác dụng kiếm thuật thần thông của nhân vật này.

“Ngưỡng chiêu tập bị tiêu diệt đi được!”

“Ha ha… Thôi, cứ làm một mình bình bình là có lợi rồi! Đi thôi, đi ăn uống kem nào, nghe nói trong đời chị đó chả biết biết đến mùi bởi vì của kem đâu.”
>> đọc thêm phân mục Truyện cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *