Updated : Mar 31, 2022 in Đọc truyện online

Tóm tắt truyện Điềm tâm Yêu vui đùa

Trong nhiều bí thuốc trị bệnh thì chỉ một các loại Linh dược có tên thường gọi là tình ái, nụ hôn, loại ủ ấp, anh đó chính là thuốc dẫn của em.

Ra mắt truyện Điềm trung ương yêu đùa giỡn

Tác giả: mặt đường Nhã
Thể loại: Ngôn tình h

TRích đoạn truyện Điềm tâm yêu chơi đùa

“Đi xe Porsche màu xanh dương, mặc áo domain authority bó gần cạnh Black bóng, mẫu thiết kế tuấn mỹ khiến con người ghen ghét, khiến sắc đàn bà nước miếng chảy chiếc chiếc, buộc phải dịu dàng che chắn, a a a…. Đây đó chính là nam nhân bạn thích, bao gồm hắn!”

Tống Mật Nhi thần kinh tẩu hỏa nhập la loạn hề hề hà hà nhìn nhà bạn tốt gia đình, cặp mắt cũng như vẫn phun ra mẫu điện cuồng si mang đến trăm vạn Vôn, chắc là ngay trước mắt chính là gia đình bạn đàn ông hoàn mĩ nàng vẫn khắc họa trong đầu, đúng thế… đây bắt đầu là chúng ta đại trượng phu cô bé muốn!

Lâm Hiểu Lê khóe miệng co cướp, vẫn sử dụng ống hút hút vào nước ngọt trước bên “Hô” một mẫu bắn tại trên mặt Tống Mật Nhi

“A, Mật Nhi này, hồi hồn, cậu mau đem nước bọt bong bóng hoa si lấy lại có được không, cậu cũng chẳng hề là chưa viết qua đặc điểm nam thiết yếu đấy, làm cho gì cơ mà có tác dụng vắt có thể thiếu hụt nhận thấy, trông cỗ thần kinh hề hề hà hà cố kỉnh.”

“Hừ!” Tống Mật Nhi khinh ghét lau đi nước trên mặt cực kì gian khổ vỗ bàn một dòng nói:

“Mình đó chính là thiếu hụt cảm giác, thiếu hụt đó! Nhà bạn thật đang viết nhân vật nam thiết yếu ngồi xe hạng sang, mọi là mặc âu phục là tri thức tinh anh, rồi lão đại mặc áo da Black bóng bó sát dáng xung quanh tục tằng, rồi mỹ nam tiểu thụ dáng không tính tuấn mỹ yếu đuối khiến sắc cô bé nước miếng chảy ra, còn có một số loại giàu có bất phải đời, rồi người thân phúc hắc dịu dàng bảo vệ quan tâm thiếu nữ….Nhưng mình thích chính là 1 nam nhân có tất cả các điều khiện này, 1 nam nhân hoàn mỹ!”

>> Đọc thêm Ngôn tình quân nhân

Tống Mật Nhi lần nữa lệ rơi.

thiếu phụ – Tống Mật Nhi là Author tiểu thuyết ngôn tình hạn chế lứa tuổi cây viết danh là “Điềm Tâm”, xuất đạo được cha năm trong giới tiểu thuyết cũng ít nhưng mà không ít. Luôn gồm sản phẩm trong top 10 BXH truyện ngôn tình hay, có 1 cô bé Author Điềm trung tâm làm cho lòng mình luôn nặng nề khịn dẫu vậy là ngay hiện tại…

cô bé cư nhiên đối sở hữu nam chính bên dưới ngòi bút của bản thân mình ra đời hoài nghi, nam thiết yếu thiếu nữ viết cư nhiên chưa chỉ một người thân nào là chuộng là nam nhân hoàn mỹ!

Lâm Hiểu Lê lắc đầu bày tỏ vẻ bất đắc dĩ: “Vậy truyện tiếp theo viết 1 nam bao gồm hoàn mỹ Vậy nên là được rồi còn gì khác, gồm vật gì bắt buộc lăn tăn chứ?”

“Cậu……” Tống Mật Nhi vẻ mặt bà là kẻ chần chừ nhìn người thân

“Lâm Hiểu Lê à Lâm Hiểu Lê, uổng công cậu là mọi người tốt của mình, cậu gắng nhưng mà không hiểu mình…. Người thân vô cùng đau lòng, hoàn mỹ Bởi vậy nói là hình như viết ra kế bên sao? Chậc, mặt mọi người chúng ta tất cả không có một số người do vậy người trong gia đình có tác dụng sao giống như viết sinh động được?”

Lâm Hiểu Lê mới bỏ mặc Tống Mật Nhi cũng chính là bởi vì bạn nữ bị tiêu diệt nỗi là đồng bọn của thiếu nữ, chị em new biết con bạn từ nhỏ trong đầu có bao nhiêu ảo tưởng ly kỳ cổ quái chưa thực tế, kể từ khi học ĐH Mật Nhi lén lén lút lút làm gì đó, rồi quanh đó hy vọng biến thành Author tiểu thuyết ngôn tình, những lần ra sách new trước nữ giới đều là bạn đọc tình nghĩa mang đến số lượng sách chế tạo có hạn này. Và đàn bà cũng trở thành kẻ châm ngòi cho xiêu dạt của đồng bọn, nghe cô gái rối rắm, theo thiếu phụ nghĩ diễn biến, cô gái dâng hiến cũng như nạm tuy thế những lần lại chẳng được tán thưởng, còn bị phỉ nhổ, ôi đạo lí gì đây.

“Vậy cậu cuối cùng mong nỗ lực nào… Trước kia viết những nam chính kia bên cạnh cũng không có hình tượng, cậu đã viết được đó thôi.”

“Á, không… Lâm Hiểu Lê bạn bè, nghe cậu nói ra lời này chính mình cũng thật cảm nghĩ tất yêu tin được, cậu cảm nhận phần đa nam chính mình viết trước không tất cả hình tượng sao?” Tống Mật Nhi khí nạm độc ác hăng vỗ bàn, làm gia đình bạn trong tiệm bánh ngọt đa số người quan sát thiếu nữ.

“Hảo hảo hảo.” Lâm Hiểu Lê đối có lương trung tâm thật xin lỗi 1 tiếng, vì trấn an người khác

“Ừ, chẳng phải, ko phải, trước cậu ngồi xuống.”

Thật lừng chừng nàng đời trước có tác dụng chuyện thương thiên hại lý gì mà lại gặp gỡ nên tổ ấm độc đáo cũng như Tống Mật Nhi, bình bình dịu dàng ngoan hiền hình như nhỏ dại đáng yêu cả ngày mỉm cười hì hì đối mang nữ giới nói gì nghe nấy, còn thỉnh thoảng lấy đồ tới hiếu kính thanh nữ, bây chừ bạn nữ coi như là biết mọi biểu cảm mọi là đáng chết bằng thành viên này vày đông đảo chuẩn bị đến thời khắc không ổn định.

“Này chưa sai biệt lắm.” Tống Mật Nhi bĩu môi ngồi xuống, trong nháy mắt lại êm rồi, có tác dụng cỗ đáng thương nói:

“Bạn thân, cậu nói thành viên gia đình đề nghị làm cho thay nào, người nhà phải làm gì new có vẻ sinh động viết ra 1 nam chính hoàn mỹ cũng như vậy?”

“Ách, cậu nghĩ xem cuộc đời của mình bao bọc cần yếu gồm nam nhân Bởi vậy tuy vậy không Có nghĩa là ở chỗ khác chưa bao gồm, không bằng cậu mạo kiểm đi nơi khác sắm….”

Lâm Hiểu Lê cảnh giác từng li đã từng tí nói lên cần của bản thân mình, mặc dù là cực kỳ loạn cơ mà là dường như phụ họa ưa chuộng của bạn bè bắt đầu chắc là sống qua thôi.

>> Xem thêm Truyện cao h

Một hồi chậm, Tống Mật Nhi chưa nói gì, coi cũng như Lâm Hiểu Lê cho rằng người nhà lại bị phỉ nhổ, thì Tống Mật Nhi hốt nhiên lần nữa vỗ bàn.

Lần này, nét bên của chị em chẳng hề là khí cố kỉnh độc ác hăng mà là ánh nhìn nai nhỏ tròn to ngơ ngác, khuôn bên nhỏ bé bởi vì kích rượu cồn nhưng nhuộm hồng, quyết vai trung phong sẽ định nuốm chặt quả đấm

“Bạn có lợi, cậu nói đúng! Chưa vào hang hổ sao bắt được hổ con, dựa hết vào tưởng tượng vẫn ăn hại, tổ ấm yêu cầu mạo hiểm tự tìm, vày công danh cao niên nhưng hiến thân!”

Lâm Hiểu Lê vẫn một hớp sữa tươi trong cổ họng thiếu chút bị sặc, chú ý đồng bọn người thân có quyết trọng tâm cũng như rứa, đáy lòng dâng lên một dự cảm xấu, thì ra là không vào hang hổ sao bắt được hổ nhỏ chắc là dùng như nắm… Hơn nữa này… không sẽ phải hiến thân chứ? Ừ, cô bé chính thức quyết định bất chấp gia đình nào thành kẻ xui xẻo, cô gái gần như vẫn nguyện cầu mang lại hắn cả đời an toàn.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *