Updated : Sep 19, 2022 in Đọc truyện online

Tóm tắt truyện chào Em, như Hoa!

cũng như Hoa, tân sinh viên khoa phong cách thiết kế của đại học S, bởi vì bác mẹ mất sớm nên cả cũng như Hoa và Tự Ngọc – em trai sinh đôi của cô ấy – bắt buộc nương tựa vào nhau để sống, tiền của cha mẹ giữ lại chưa nhiều đề nghị cũng như Hoa làm đủ mọi cách để kiếm tiền cho cả hai bà mẹ học đại học

Ra mắt truyện chào em cũng như Hoa

Tác giả: Tử Ngư Nhi
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện xin chào em như Hoa

Nếu Thượng đế mang đến Văn Sơ cách quay trở lại phút chốc tiếng gõ cửa ngõ đáng bị tiêu diệt đấy vang lên, hắn nhất định đang dõng dạc: không đủ vào! Và nếu nhất định cần mang lại cái “không được vào” đó một kỳ hạn, hắn vô cùng mong muốn đang là: Một vạn năm.

rứa nhưng mà Thượng đế bao gồm cho không? Ko phải, thành thử, lúc này hắn đành nên bần hổ tuyệt đỉnh nhưng tóm chặt mẫu khăn bông quấn quanh nhà bạn đậy vị thế cơ bản, ngại ngùng đứng hoảng sợ chú ý mẫu kẻ chính hiệu nữ cơ mà ăn diện chẳng khác gì chàng đó, dùng ánh mắt kinh ngạc, hiếu kỳ cũng như không chút che đậy đó nhưng mà phanh phui hắn từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên.

Đầu tháng Chín ở trường đại học S, trời khá nóng.

Còn hai ngày nữa bắt đầu đến hạn sinh viên bắt đầu báo danh, cơ mà cũng đều có một số cô cậu sẽ kéo theo hai bậc sinh thành đến báo danh trước, tránh bài toán gần kề giờ new cuống ca mau lẹ.

Khu C công viên xanh trường S là cam kết túc xá nam của sinh cục năm nhất khoa Sơn dầu học viện Mỹ thuật, bạn ra kẻ vào khôn cùng đông. Lỗ cũng như Hoa thân mặc dòng áo sơ mi vải trườn rộng cỗ áo thình, đầu đội mũ lưỡi trai sùm sụp, đằng sau lưng đeo một ba lô leo núi, tay cố gắng một tập tờ rơi màu hồng phấn, đứng trước cái biển quảng cáo khu C siêng năng dán mẩu quảng cáo bé dại.

câu chữ mẩu quảng cáo cũng như sau: kính chào các tân sinh viên! Các bạn có lẽ rằng là khôn cùng ý muốn trải qua bốn năm học hòa thuận ở trường đại học S? Cụm bạn thích sách cũ cũng như tạp chí cũ? Các bạn đã từng lâu năm cổ chờ đợi hình thức giao các loại thức ăn tận địa điểm có một cái bụng rỗng sôi réo nhưng lại sau cuối họ lại chẳng thèm tới? Cụm bạn có nhu cầu thuê xe đạp đến tiện đi lại? Cụm bạn muốn tự bạn khám phá hết cả trường ĐH S rộng lớn? Hoặc Cả nhà đau đầu nhức óc ao ước sắm hình thức dịch vụ châm cứu massage? Nhiều bạn có nhu cầu lĩnh nhà cửa tập quân sự tuy thế ngại xếp hàng? Hay các bạn muốn dấn mình vào siêu thị hoạt động ngoại khóa tuy thế khổ vì chưa biết cách báo danh? Các bạn có nhu cầu sở hữu thẻ IP, IC sở hữu ưu đãi cao nhất? Nếu như bạn phải tất cả các điều đó, chỉ có quay số điện thoại: 1370… chỉ một cú điện thoại, không minh bạch già trẻ gái trai, đề xuất gì bao gồm nấy, túi tiền đối đầu.

“À cố kỉnh có dầu gió không?” có một số người hiếu kỳ dừng lại xem, đọc kết thúc quảng cáo liền hỏi như Hoa một biện pháp an toàn.

“Thế bạn cần dầu Thất Tiên, dầu Quảng Phát hay dầu Thảo Bản?” Lỗ cũng như Hoa lấy ngay cách biểu hiện chuyên nghiệp, chỉnh lại mũ, vẻ mặt trịnh trọng hỏi lại.

“À… thế… cụ nào cũng đã được.” người nhà hỏi – một sinh cục new gãi gãi đầu chỉ dẫn.

“Cậu định để kháng bi quan ngủ, phòng muỗi cho đến chỉ đơn giản thích ngửi mùi thơm dầu gió?” Lỗ như Hoa cởi túi balo xuống, như ảo thuật, một tay vớt ra tía chai dầu gió nho nhỏ, “Cậu vừa tới trường S, chắc chắn là chưa quen nơi ở mới, thành thử chất lượng tốt giấc ngủ không đủ tốt, điều ấy tác động riêng biệt trên sắc mặt cậu. Cậu thử soi gương xem, đã được cả quầng thâm rồi kia kìa!”.

Cậu sinh cục mới vẻ hốt hoảng chuyển tay sờ sờ phía bên dưới mắt, “Đúng thật là ban tối bản thân bị khó ngủ, ban ngày đâm ra lơ mơ, hy vọng tỉnh táo khuyết hơn một chút!”.

“Ừ, có bối cảnh này thành viên đề xuất cậu sử dụng dầu Thất Tiên, mùi hương dễ chịu cơ mà không chất kích thích, tuấn kiệt tức thì. Còn cái này nữa, quầng thâm của cậu cũng cần phải chữa bệnh ngay, cậu xem mặt mũi đẹp trai thay này, chẳng thể để cho chút khiếm khuyết ấy làm ảnh hưởng tác động cho “sức tiêu thụ” được… ừ, ý mình thích nói đến công danh và sự nghiệp học hành. Đây, đề nghị bổ xung một thứ rất hay đến cậu!” Lỗ cũng như Hoa lại moi ra một hộp nhỏ dại, “Đây là mặt nạ dưỡng mắt chuyên điều trị quầng thâm dành cho các thanh niên, đắp mắt giúp buồng ngừa nếp nhăn cũng như bổ sung cập nhật độ ẩm, đặc biệt ưa chuộng mang lại dân hội họa. Nhiều cậu yêu cầu thực hiện mắt các, hay bị mỏi mắt thì thứ này là cao cấp ấy, cần đến hoàn thành bảo vệ mắt sáng ngời ngời như đèn điện cao thế, chả cần dùng thuốc bửa mắt sáng mắt nữa đâu”.

Đôi mắt cậu sinh viên sáng lên, “Wow! Cậu lại còn có thêm cả mặt nạ dưỡng mắt hiệu này cơ à, bên tôi trước đây gồm cần dùng rồi, hiệu quả cực kỳ! Cậu buôn bán bao nhiêu?”.

“Ba mươi đồng một hộp.”

“Rẻ quá, tôi lấy cha hộp! Và bổ sung một chai dầu gió Thất Tiên nữa!” Cậu sinh viên lập cập mở ví ra, sung sướng nhận hàng rồi tung cải thiện rảo Bước chạy đi.

“Có khả năng thật không? Quý ông cần đến bên nạ chăm sóc mắt có tốt chưa nhỉ…”, hai trong số rất nhiều bạn đứng ko kể có lẽ bắt đầu động dao, khẽ lẩm bẩm.

“Tất nhiên là tốt rồi, rất thích hợp cho những anh chàng đẹp trai! Đồ của tớ toàn là nhiều loại chất lượng tốt bảo vệ, tôi rất có đạo đức nghề nghiệp mà!” Lỗ cũng như Hoa quay mặt sang, chú ý kỹ người thân vừa nói, lại lấy giọng đáng chú ý mà lại nói: “Ô… sao nhiều nam sinh khoa Sơn dầu gần như đẹp trai thay này nhỉ!”.

>> đọc thêm chuyên mục Ngôn tình sủng

Hai chàng trai vừa nói cộng đỏ bên, ngượng nghịu hồi hộp một lát, rồi bỗng lấy vẻ siêu nhân, hào phóng móc tiền ra.

chưa đầy nửa tiếng sau, mặt nạ chăm sóc mắt của Lỗ cũng như Hoa sẽ bán tốt chẵn mười hộp, cộng thêm đơn đặt hàng năm hộp nữa…

Hê hê, một xong xuôi hoàn hảo!

Lỗ như Hoa nhét đống tờ rơi còn sót lại vào trong balo, lại kéo sụp mũ xuống, chú ý đến lầu một khu ký kết túc nam sinh tiến tới. Khi cô đi ngang cổng ra vào, bà quản lý ký túc sẽ ngồi đan áo len ngẩng lên, chỉ hất cằm tiện miệng bảo ban một câu blue rờn, “Khu nam sinh nhớ là không đủ phép đưa bạn gái vào trong đâu đấy”.

Lỗ như Hoa ngoác miệng đối đáp, “Ô, vâng, vâng”. Rồi teo cẳng chạy biến hóa vào trong.

Bà cai quản lườm theo cái lưng của con gái ta, chép miệng tiếc rẻ: “Haizzz, thằng nhóc tội nghiệp vừa nhỏ xíu vừa lùn, chỉ sợ cũng chả bao gồm nổi bạn gái cơ mà đâm vào ấy chứ”.

Lỗ như Hoa cố nhiên ngần ngừ mang lại câu bi cảm ngầm của bà thống trị, cô chỉ toàn trung tâm toàn ý vào câu hỏi chú ý địa hình, mẫu lầu một này, trong bốn năm sắp đến vẫn chính là trong số đông lãnh địa tác nghiệp cần thiết của cô ấy.

Trước tiên là dạo một vòng quanh lầu một, bao gồm cả rất nhiều trống hơ trống hoác, chỉ việc hai gian buồng là hình như có người ở, khóa sẽ im ỉm. Sau khi cúi xuống địa điểm khe cửa nhét vào ấy một tờ quảng cáo, Lỗ cũng như Hoa âm thầm lặng lẽ lên lầu!

Lên cho lầu hai, tình hình vẫn không có gì đổi khác, cơ mà Lỗ cũng như Hoa cũng không hề nhụt chí, theo như các bí quyết cô sở hữu được qua hầu hết năm lâu năm “làm kinh doanh” trong trường thì để có thể tổng tấn công toàn diện một đại quân, bước đầu đề xuất chiếm được màn địa bắt đầu mong có tác dụng thành công.

Đôi mắt nhanh chóng quét một vòng, bằng lòng được mục tiêu chính là gian phòng sẽ hé cửa đề số 205.

Khẽ hắng giọng, vứt mũ xuống, cào cào lại mái tóc, sau khi Lỗ cũng như Hoa tự nhận thấy biểu tượng của mình lúc ấy sẽ phần lớn là một sinh cục gương hình mẫu, bèn đưa tay gõ lên cánh cửa phòng 205.

Cô bắt gặp, kiểu “xông vào tận nơi” này có cái có ích là chưa bị lộ rõ bộ mặt bán hàng chuyên nghiệp. Nói trắng ra, dễ lừa được tiền… à… dễ kiếm được tiền.

“Cửa mở đấy.” bên phía trong quả nhiên vọng ra tiếng chúng ta nói, hình như dễ nghe, tuy vậy Ngoài ra hơi bực bội.

Lỗ như Hoa lần chần một thoáng, thầm nghĩ cứ theo cái giọng nói này, chắc hẳn rằng chúng ta khôn cùng kém kiềm chế nóng giận đây, mà thôi kệ hắn, cứ tất cả lòng rồi tức khắc đang được nụ cười của bệnh nhân ta.

thành ra, vào thời điểm Lỗ cũng như Hoa đẩy cửa nhà, cô bé trưng ra mẫu mã gần như là một chị em sinh hoàn hảo, đồng thời lấy giọng ngọt ngào nói: “Bạn ơi, gia đình bạn cũng chính là tân sinh viên trường S, xin hỏi mình có nên đồ… dùng… thường… ngày… gì… không?”.

Mấy chữ cuối không hề như Hoa cố ý kéo dài, nhưng thực ra là vì… ngạc nhiên quá mức mang đến nỗi không thốt ra lời được nữa…

cùng vì, đang đứng quay lưng lại phía cửa là một nam sinh – có vẻ như vừa tắm dứt chưa kịp mặc quần áo… nói theo bí quyết khác… một tấm lưng nhiều năm vai rộng… một cặp mông… hoàn chỉnh… tuyệt đẹp… đang ở ngay trước bên Lỗ cũng như Hoa.

Đối với Văn Sơ mà lại nói, từ bây giờ quả thật không hề một ngày có lợi đẹp gì.

ban đầu là bắt đầu lúc sáng sớm ra đã nhận được điện thoại từ nước ngoài của ba, nội dung cuộc đàm thoại biểu lộ một sự khiển trách ghê gớm cũng như ngừng bằng lời cảnh cáo được nhấn mạnh: “Con con cháu nhà bọn họ Văn, làm sao chắc là chẳng chú ý nền tảng gốc rễ, mang lại học tiếng Trung chứ chưa kết thúc thì đừng gồm nói đến nghệ thuật”.

Văn Sơ lúc đó thật mong hỏi căn vặn ba một câu: Là ai từ bé sẽ đem hắn ra nước xung quanh sống? Từ tí hon ở nước ngoại trừ học hành, hiện thời ba cảm giác có tác dụng mất bên căn nhà bọn họ Văn, lại tống về nước học ĐH, núm là coi mẫu thằng hắn thành thứ gì rồi? Nhiều hơn hắn khẳng định không hiểu nổi, học vẽ thì có thêm cái quái gì địa chỉ cho tiếng Trung đâu???

lại có thêm ông anh Văn Phỉ đứng vững đường phố dạy đời của ba, thân chinh “tháp tùng” hắn cho trường S, cùng lúc ban bố một tin tức phệ khiếp: Trong thời gian học ở trường S, buộc phải ở cam kết túc xá, card tín dụng bị giảm, đông đảo ăn tiêu yêu cầu cần đến tiền mặt, khoản này được mang lại cố định và thắt chặt các tháng.

Trời sụp rồi! Được lắm Văn Phỉ, anh dường như không thèm nể tình bạn bè, để cô chị dâu tương lai thu dọn anh đi mang lại hoàn thành.

khôn cùng vạn bất đắc dĩ gửi vào căn hộ cam kết túc xá nhỏ hẹp, đông đúc, bốn người trong gia đình một buồng, nằm bên trên cái giường rộng một mét cứng cũng như đá, cho dù còn chưa được khai giảng, Văn Sơ đã bước đầu hoài niệm các ngày ở bên Pháp rồi, nhớ căn phòng tràn lan, nhớ loại giường phệ chắc là lăn lộn, cuốn xoay tùy ý…

chú ý tư loại chạm li da mập của mình, Văn Sơ thấy được Việc mở chúng ra, lấy đồ đạc phía bên trong, lại bày vẽ bố trí, đối với hắn lúc này thật sự là một thành phầm còn béo tốt hơn cả xây kim tự tháp Ai Cập. Và rốt cuộc, hắn hạ một công bố quyết định khiến phiên bản thân cần hối hận ít nhất một học kỳ: Cứ đi tắm trước vẫn.

Nếu Thượng đế đến Văn Sơ cách quay trở lại giây khắc tiếng gõ cửa đáng chết đấy vang lên, hắn chắc chắn sẽ dõng dạc: cảm thấy không được vào! Cũng như nếu nhất định đề xuất mang đến cái “không được vào” đấy một kỳ hạn, hắn cực kỳ mong muốn sẽ là: Một vạn năm.

thay tuy thế Thượng đế tất cả đến không? Chẳng phải, bởi thế, khi hắn đành đề xuất xấu hổ tột bậc mà tóm chặt mẫu khăn bông quấn quanh mọi người bịt chỗ đứng căn bản, ngại ngùng đứng hoảng loạn nhìn mẫu kẻ đúng thương hiệu nàng nhưng ăn diện chẳng khác gì đàn ông đấy, cần dùng ánh mắt bỡ ngỡ, hiếu kỳ và chưa chút che đậy đấy nhưng mà vạch trần hắn từ bên trên xuống bên dưới, từ bên dưới lên bên trên, Văn Sơ Bên cạnh đó đầy đủ tuyệt vọng với toàn thể những gì cùng ĐH S rồi, chỉ biết làm cho một điều có một là rít lên một câu qua kẽ răng: “Đây – Hình – như – Là – ký – Túc – Nam – Sinh!”.

“A… tôi biết, bởi vậy tôi chỉ bán sản phẩm chăm dành cho nam thôi mà lại.” Lỗ cũng như Hoa núm nuốt nước bọt, chũm giữ đôi mắt thành viên gia đình chỉ vận động trong phạm vi từ phần eo trở lên của gã sinh viên đối diện… dẫu vậy vấn đề là… bài toán là tầm mắt nó khái quát lắm… có thêm dung tích bề mặt tấm khăn bông kia cũng hơi nhỏ… tuy nhiên nói thật lòng, loại gã này bắt đầu đẹp trai ghê chứ, mái tóc ẩm rượt… cụm tiểu thuyết kiếm hiệp thường nói cụ nào nhỉ? Mày sắc mắt sáng? He he, quan sát dáng chắc bắt buộc cao hơn tổ ấm cho một chiếc đầu? Cho mét tám lăm ấy nhỉ? Đôi vai rộng, thân hình không hề gồm chút mỡ thừa, thật sự là bốc lửa ấy nha, kiểu này nhưng mang đi quay phim black nhất định ăn tiền…
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *