Updated : Dec 29, 2022 in Đọc truyện online

Tóm tắt truyện bạn gái Mù Kì Duyên

chỉ tiêu của câu lạc bộ linh lực là “Nhiệm vụ chính yếu, chưa nói chuyện tình cảm”, Thân chính là trong gần như hội viên, anh mang danh hiệu “Tia Chớp” lại cần phải do đó

Giới thiệu truyện bạn gái mù Kì Duyên

Tác giả: Bồng Vũ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cô gái mù Kì Duyên

An Dĩ Nhạc xuống máy cất cánh, đã được thiếu nữ pháp luật sư mình da Đen Gedi cung cấp đi cho cửa ngõ khẩu xuất quan, từ cửa ngõ hông cảng hàng không tránh được phóng viên truyền thông cùng đám người nhà sớm ngóng ở đại sảnh cảng hàng không, trực tiếp lên một cái xe màu đen, chóng vánh rời khỏi.

Dọc mặt đường đi, cô có thể tưởng tượng mỗi một con phố cộng mỗi một phong cảnh xẹt qua không tính cửa sổ nhìn ra ngoài. Tía năm qua, cô hàng năm theo bác mẹ lui tới Đài Loan cùng Newyork một lần, đường từ cảng hàng không cho nội thành cô đã sớm quen thuộc, chỉ là thuở đầu phải làm sao cũng chưa nghĩ tới cô đã ở city mà lại cô thích nhất mất đi cha mẹ cộng em gái, Nhiều hơn thành một gia đình bạn mù cô độc……

“Dĩ Nhạc, mong mỏi gỡ kính râm xuống hay không?” Gedi nhẹ giọng hỏi. Cô ấy là chế độ sư của ba cô, cộng nhà bạn An da khôn cùng quen cùng, lần này An gia gặp mặt chuyện không may, cô vẫn giúp An Dĩ Nhạc giải pháp xử lý loại câu hỏi vặt.

“Không yêu cầu.” Cô khẽ lắc đầu. Tuy rằng đã qua cha tháng, cô đang quan yếu thích ứng chuyện góc nhìn chưa thấy, ngay cả ở căn nhà cô cũng đeo kính râm, rất sợ gia đình khác thấy cặp mắt vô thần của bản thân mình.

“Cũng sắp tới, em…… Tất cả khỏe không?” Gedi lo ngại nhìn cô.

“Em khỏe.” Miệng cho dù nói bởi thế, nhưng mà An Dĩ Nhạc kỳ thật tuỳ thuộc sẽ lạnh như băng, từ khi xe đến, lý trí của cô ý cơ biển chưa ngừng bị sợ hãi gặm nuốt.

Xe sau cuối cũng dừng lại trước một ngôi biệt thự, đó chính là hộ gia đình vừa hiện đại lại xinh đẹp, bí quyết nội thành một đoạn đường, cơ mà hoàn cảnh yên tĩnh, trước căn nhà còn chỉ một cỏ xanh to, chưa có hàng rào, đứng trước hành lang hình như chú ý rõ hai hàng cây ở ngã tư con đường chưa sót một ít gì.

Đây là căn nhà An Dĩ Nhạc ở nước Mỹ, cũng là hiện trường gặp chuyện chưa may cha tháng trước!

Gedi đỡ cô đã từng Bước một bước vào trong nhà, An Dĩ Nhạc cảm giác bạn đã đi vào vực sâu thăm thẳm, chỉ có bắt đầu, cô đang rơi vào âm ti, vạn kiếp bất phục.

Gedi lấy khóa xe, cửa ngõ chậm chạp gợi mở, An Dĩ Nhạc mau chóng cảm giác lạnh lẽo trong lòng, cô sợ hãi nhưng vào cửa ngõ, dỡ kính râm xuống, tiếc rằng đôi mắt đáng yêu vật gì cũng nhìn chưa thấy, chỉ giống như không chấm dứt rơi lệ.

“Dĩ Nhạc”

>> đọc thêm top truyện Ngôn tình tổng tài

Gedi đau buồn mong đỡ cô, tuy nhiên còn chưa gửi tay, cô vẫn lảo đảo vọt vào buồng khách, té quỵ xuống đất, bị các kí ức làm mọi người kinh hãi mang đến phát cuồng đâm cực khổ —

“Ba, chị em, Tiểu chăm chú, ta mong muốn báo thù! Ta nhất định cần cầm cố mình báo thù!”

Gedi lẳng lặng nhìn cô phát tiết, nghĩ đến chuyện xảy ra ở căn nhà chúng ta An, chưa khỏi cảm nhận đau xót.

cha tháng trước, An da sẽ công tác nghỉ ngơi tầm thường, An Khiết là tiểu thuyết da trinh thám khoảng năm mươi tuổi, mười lăm năm trước ông đi đến Newyork tung hoành trần giới, thẳng cho năm năm trước bắt đầu dùng một quyển tiểu thuyết trinh thám huyền nghi nhưng mà tiến vào bảng xếp hạng Author bán được nhiều, sau vài năm ông đã chưa hoàn thành biến đổi, ở văn đàn gồm sự nổi tiếng chắc chắn. Ba năm trước, ông lấy được card blue, do vậy đem vợ cộng hai thanh nữ cho Newyork, một ngôi nhà đoàn tụ, định cư ở Mỹ.

An Hạo phong cách trầm mặc ít lời, tuy nhiên có tác dụng các bạn thành thật, ở Mỹ tuy rằng anh em chưa nhiều lắm, mà lại trong mắt hàng xóm, ông là một gia đình China hiền lành, chút ít cũng không dường như kiêu căng của Author nổi tiếng, tại khu căn nhà tốt nhất này đặc trưng không tệ.

Ông ở nội thành duy nhất gian buồng làm việc nhỏ tuổi, thuê một thư ký kết giúp ông xử lý giấy phép cộng các vấn đề vặt, đều đều ông không phải ở ngôi nhà viết giấy phép, thì mang đến công sở cách xử lý thư từ, là bạn công tác nghỉ ngơi cực kỳ gồm quy chính sách.

thiếu nữ to An Dĩ Nhạc vừa tròn hai mươi mốt tuổi, tính tình dịu dàng, đáng yêu tuy vậy chưa bình bình, cô có chỗ khí hóa học dễ thương của cung nhân China cổ kính, tóc lâu năm đụng vai, đôi mắt biến hóa linh động là điểm mê người nhất trên mặt, khi mỉm cười rộ lên đôi môi văn minh nhưng gợi cảm, body toàn thân căng tràn khí tức khoái hoạt, tổ ấm trong chốn gần như biết danh tiểu thuyết gia An Hạo gồm đứa thanh nữ dễ thương. Cô còn một năm nữa sẽ có lợi nghiệp ĐH, cô học nghệ thuật hội họa mỗi sáng đi học, ban đêm về căn nhà có bố mẹ, đột nhiên cộng mọi người khác phái hẹn hò, cuộc đời chỉ là mà lại vui vẻ.

An Dĩ chăm bẵm là đàn bà út của An Hạo, bắt đầu mười hai tuổi, cô là An phu nhân sau lơ là thụ bầu nhưng ra đời, ước chừng bé thêm hơn An Dĩ Nhạc chín tuổi, là tiểu báu vật được An da cực kì yêu chiều.

còn sót lại An phu nhân là bà nhà người thân hiền lương, bà là trọng tâm của An gia, chiếu nuốm áo cơm của mỗi một các bạn trong ngôi nhà, là cột trụ tinh thần của An da.

Một mình đều đều Vậy nên ở nước Mỹ ở chỗ nào Có thể bắt gặp, nhưng mà, ai cũng không dự đoán được, kẻ bắt cóc tàn khốc lại lựa chọn 1 tổ ấm an phận thủ thường do vậy trở thành đối tượng giết hại!

Một đêm yên bình tía tháng trước, tứ thành viên gia đình An da những của nhà, An Hạo ở thư phòng đánh bản thảo, An cu li nhân ở bếp rửa bát, cơ mà An Dĩ Nhạc sẽ ở bên trên lầu mặc thử quần áo để kéo vũ hội, An Dĩ chăm chú ở phòng khách xem tivi, chúng ta thuở đầu kẻ bắt cóc xông tới một khắc phần lớn phân vân ác hiểm ma đang tiến cho.

Kẻ bắt cóc là phải làm sao vào cửa, An Dĩ Nhạc ở trên lầu chủ yếu ngần ngừ, cô vừa ca hát vừa đem đã từng món quần áo để vào tủ quần áo, thốt nhiên, tiếng thủy tinh vỡ từ dưới lầu truyền đến, cô cảm giác kỳ quái, sẽ hy vọng mở cửa xuống lầu chú ý xem, nào ngờ cửa ngõ vừa bật mí cô đột nghe vài tiếng kỳ quái lại ngắn ngủi, ngay sau đấy tiếng kêu thảm thiết của An Hạo vang lên, thê lương mà thống khổ.

“Ba……” Cô body bước đầu lạnh run, không chút nghĩ ngợi lao xuống thang lầu, lấn sân vào chỗ rẽ thang lầu, liền tận mắt thấy em gái toàn thân là máu vấp ngã xuống.

nhưng mà chị em cô, Chịu đựng vài phát đạn, bên cạnh đó càng chưa hoàn thành sử dụng tiếng Trung gào thét: “Chạy mau…… Nhạc Nhạc……”

“Mẹ……” An Dĩ Nhạc run rẩy khắp cơ thể, nhìn bà bầu bị bắn máu văng khắp vị trí, hai chân cơ biển đóng đinh tại vị trí, chẳng thể động đậy. Cô sợ tới mức chất xám trống rỗng, đắn đo giờ phút này tình cảnh mang lại cực độ là ảo đến cả thật.

“Hắn còn có đứa bé gái!” Một người mua tiếng Anh xen lẫn tiếng Pháp nói.

“Đi lên lầu chú ý xem.” Một bạn khác nói.

“Đừng vướng lại ẩn vân tay.” người nhà ban đầu dặn dò.

“Đã biết.”

gồm hai người! An Dĩ Nhạc bắt buộc sử dụng những khí lực mới tìm lại được lý trí, cô kháng hai chân muốn nhũn ra, vội vã chạy trở lên lầu.

do sao? Do sao?

Cô trốn vào phòng người thân, khóa cửa lại, tựa vào cửa ngõ há mồm thở dốc, trong lòng không hoàn thành nghĩ mang lại bài toán này.

hầu hết người thân này do sao mong giết Anh chị cô? Nhà cô cũng không cùng các bạn nào kết thù kết oán thù, đời sống quá đơn giản, vị sao lại dường như chạm mặt chuyện này? Ngoại giả nghe hai người nhà kia truyện trò, tựa hồ quen cha, có lẽ nào là tía đắc tội người nhà nào?

Lát sau, có một số người từ kế bên đụng vào cửa ngõ, khiến cô giật mình đem ghế dựa chặn cửa ngõ, sau đó đẩy khung cửa sổ ra, tính từ cửa sổ trốn đi.
>> đọc thêm top truyện Ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *