Updated : Jul 09, 2021 in Đọc truyện online

Tóm lược truyện Xin Chào Tình Yêu

Xin chào tình yêu là chuyên mục truyện trọng sinh, kiếp trước Cố bảo bối bị bạn trai vứt bỏ, sau khi trọng sinh cô gặp mặt đc Phó Quân Nhan

trình làng truyện Xin chào tình yêu

Tác giả: Lan Chi
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện ‘Xin chào tình yêu’

Cô là Cố báu vật. Daddy lúc nào cũng gọi cô báu vật, bảo bối. Tiếp đó chỉ vào anh Nặc con chú Phong rồi nói “Đó là anh trai con, con có thể ức hiếp anh nhưng không đc yêu anh.” Cô gật đầu đồng ý, từ nhỏ tuổi đã biết trốn vào sau sườn lưng anh mỗi lần phạm lỗi, đã là anh trai cô thì đương nhiên anh sẽ phải bảo vệ cô.

Từ nhỏ dại cô đã biết rằng daddy rất yêu mami, yêu đến mức cả đời này ngoài bà ra sẽ chẳng có bất kể tình yêu nào khác. Khi ấy cô đương nhiên thiếu hiểu biết nhiều tình yêu là gì, sao lại hoàn toàn có thể khiến một người bao phủ lấy sự cô độc đến thiên hoang địa lão.

Từ trước đến nay, cô cũng không cho rằng thiếu một ai đó trên trái đất này sẽ làm bản thân không sống nổi. Thế là cô tìm rất nhiều dì đến nhà. Không phải là cô không yêu mami, chỉ là mong daddy có được người yêu mới. Vì ông rồi cũng biến thành già , sẽ cảm thấy cô độc.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Đến khi có 1 lần, daddy nhìn thấy người đàn bà lõa thể nằm trên giường của bản thân, cuối cùng thẹn quá hóa giận, giáng cho cô một bạt tai, nói: “Cút ra ngoài, không ổn định đừng để tao nhìn thấy mày.” Lần này, ông không hề gọi cô là bảo bối nữa, khó chịu đóng sầm cửa.

Cô biến thành diễn viên 1 cách rất thần kì,cô mang đi cây bọn violon lưu lạc trên một con đường nhỏ ở Italia, rồi bất thần bị kéo vào một trong những đoàn làm phim. Tiếp đó, người đạo diễn râu ria xồm xoàm nói: “Trời ơi, đó chính là nữ chính trong mơ của mình đây mà!” ông quay mặt lại, nắm lấy tay cô “Cô cũng muốn đóng phim của tớ không? Cô có biết trông cô cực kì cực kỳ giống Cố Tâm Dao năm ấy. Cô có biết câu chuyện về cô ấy không? Cô muốn diễn về chuyện của cô ấy không ?” Cô đang muốn vung tay ra thì khựng lại khi nghe tới thấy tên của mami. Tiếp đến cô xem kịch bản, kịch bạn dạng viết về một câu chuyện tình khác, một người tên là Mạt Khiêm, một người tên là Mộc Thôn Cẩm, còn có cả daddy cô biến thành vai phụ, một vai phụ cô độc.

chưa biết Vì Sao cô đồng ý đồng ý tham gia tập phim này mặc dù nó khác xa đối với câu chuyện mà cô biết. Xem thêm truyện đam mỹ ngược

Khi gần quay ngừng , cô chạm chán đc tác giả của bộ phim truyền hình này, ông nhìn cô một lúc rất lâu, tiếp đến xoa mặt cô, ông nói: “Bảo Bối, ta chính là chúÂn Hạo của con.” Cô không trốn tránh mà chỉ nhìn chằm chằm vào ông hỏi: “Đây không phải là 1 trong mẩu chuyện thôi sao?” Ông nhìn cô, nhếch khóe môi cười rồi nói: “Người sống cũng chính vì để thường xuyên câu chuyện, giỏi có……xấu có……”

Cô quay cảnh sau cùng giữa bầu trời đầy lá rơi. Nhìn đứa trẻ trong nôi, đôi mắt đã không còn nhìn được rõ nữa , dần nhắm mắt xuôi tay. Khi đạo diễn hô cắt, không hiểu biết sao cô lại rơi nước mắt, khóc như một đứa trẻ chẳng thể dừng lại. Cô bất chợt nhận biết, có những đau thương & bất lực có thể nhấn chìm bạn.

Cô quen Jay cũng qua bộ phim truyện này. Anh là người diễn Mộc Thôn Cẩm. Anh thích gọi cô là Tiểu Ái, anh nói: “Nhiều người gọi em là báu vật rồi , anh muốn khác hoàn toàn.” Cô cười nói: “ đc thôi.”

lâu lăm tiếp đến, khi cô khoác lên mình một bộ lễ phục lung linh, tham gia ăn hỏi của anh, cô vẫn ngẩng đầu , tỏ ra khỏe khoắn nhìn thẳng vào mắt anh nói: “Chúc anh hạnh phúc.” Anh mỉm cười, bất động nhìn cô một lúc, lần thứ nhất anh gọi cô: “Bảo bối……”

Từ đó về sau, cô không còn che giấu thân phận thật sự của mình, cô là Cố bảo vật, không chỉ là đơn thuần là một trong những diễn viên trùng tên với thiên kim tiểu thư nhà giàu. Cô, con gái của Cố Tâm Dao và Tiếu Mạc Tiếu. Một cô phụ nữ đc cưng chiều từ nhỏ xíu, có thế lực giàu đến mức rất có thể sống các ngày tháng xa xỉ đến tám đời, cô cũng là đứa em gái mà quản trị Mạt thị thương đến tận tâm can. Coi thêm Truyện sắc

Về đến nhà, daddy đã đứng trước cửa chờ cô, ông nói: “ Jay kết hôn rồi.” Cô cười, đột nhiên cảm nhận thấy mơ màng, nói: “Daddy, con and anh ấy, là cặp tình nhân màn Hình ảnh đc toàn bộ mọi cá nhân cho là xứng đôi nhất. Con and anh ấy đã diễn chung rất nhiều rất nhiều bộ phim truyền hình, đàn con diễn qua đối phương, diễn qua tình nhân, trong phim con còn sinh con cho anh ấy, đỡ lấy bụng bầu, anh dịu dàng ôm hôn con. Trong phim, con từng chỉ thẳng vào mặt anh mà mắng chửi, rồi sau đó lâu ngày lại nảy sinh tình cảm. Trong phim, chúng con yêu nhau, kết duyên, sinh rất nhiều tương đối nhiều đứa con. Chúng con hợp tác hết lần này đến lần khác, đã diễn qua rất nhiều cuộc đời, cứ như đó chính là cuộc đời của chỉnh mình vậy……, giống hệt như yêu đến mức chỉ muốn ở cạnh nhau như vậy……” tiếp nối, cô nói “Daddy, sau đây con cũng sẽ không còn ép daddy phải yêu người khác nữa.”

cuối cùng cô cũng đã hiểu ra sao là tình yêu. Đó chẳng qua chính là các con đường dài dằng dẳng có chung một điểm dừng……nhưng Chưa hẳn người nào cũng có thể màu đỏ lộc may như vậy……

Xem thêm đam mỹ cao h

sau đó, cô vẫn cứ mơ về cô & anh, mùa thu năm nay, anh cưới người bạn nữ hơn anh bảy tuổi, cũng chính vì tuổi tác của cô ta nên đến mùa đông, bọn họ đã có con với nhau.

Ngay tiếp nối, trong một buổi bán sản phẩm từ thiện , cô đã quyên góp một bức tranh, trong vườn hoa mai, anh chàng giữ lấy cô bé, ôm hôn, ánh mặt trời chiếu lên người chúng ta, còn có cây bọn violon bị bỏ quên trong bụi hoa. Cô vẫn tồn tại nhớ trong đêm tối ấy, cô vì anh kéo một khúc nhạc, nước mắt rơi như một vũ điệu. Anh hỏi “Tiểu Ái, em vừa kéo là bài gì vậy?” Cô trả lời nhưng tương tự như hỏi anh: “Tại sao không thể……yêu em?”

sau này, chúng ta hỏi cô, bức tranh này tên là gì. Cô đã nghĩ rất rất lâu, đột nhiên nhìn thấy chiếc vòng ngọc mà mami để lại cho cô trên bàn trang điểm lóe sáng một cách lạ mắt, đón lấy tia nắng, cô bất giác che mắt lại. Vườn hoa mai trong kí ức, bất giác càng trở nên xa xôi đến mức sẽ chẳng lúc nào có được cảm xúc như vậy nữa, giống hệt như khi anh hôn lên mi tâm của cô nói: “Chúng ta sẽ chẳng lúc nào quay lại được nữa……” Tiếp đó cô cầm không đc nước mắt mà nói, bức tranh ấy gọi là ‘Nuối Tiếc’,…..
Chúc bạn đọc Truyện ngôn tình ‘Xin chào tình yêu’ sung sướng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *